Ưu thế đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng tại Bà Rịa - Vũng Tàu - VnExpress Kinh Doanh

Số lượng khách du lịch đến Bà Rịa - Vũng Tàu vững mạnh với tốc độ cao giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lôi cuốn chủ đầu tư.

Theo thông báo về thị trường BĐS nghỉ dưỡng của CBRE công bố hồi tháng 9/2018, mức vững mạnh khách du lịch quốc tế của Việt Nam thuộc hàng cao nhất khu vực trong 2 năm qua, bình quân đạt 27%.

Giới chuyên gia cũng phản hồi, cùng với sự phát triển gấp rút của lĩnh vực ngao du, bất động sản nghỉ ngơi trở thành một kênh đầu tư thu hút  cùng lúc là phương thức biểu hiện phong cách sống của phân khúc khá giả.

Một trong những thị trường BĐS mới nổi bây giờ là Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo Sở Ngao du thức giấc này tính tới 04 tuần 9/2018, toàn tỉnh giấc đón khoảng 10,3 triệu lượt khách du lịch. Trong 6 tháng năm 2018, doanh thu phục vụ đang ký tạm trú đạt khoảng 4.550 tỷ đồng, tăng 12,5% so với cùng kỳ năm rồi. Thu nhập trong khoảng dịch vụ lữ khách đạt 1.026 tỷ đồng.

Theo các chuyên gia, du lịch sản xuất là đòn bẩy giúp thị trường bất động sản nghỉ ngơi tại Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển. Bởi phần nhiều các khách sạn tại đây đang hoạt động chỉ đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 4 sao, quy mô trên dưới 100 phòng và mới chỉ có 2 nơi nghỉ ngơi 5 sao đi tham gia hoạt động. Đa dạng tổ chức lớn cũng bắt đầu bỏ vốn vào đây nhằm sử dụng triệt để tiềm năng của thị trường này.

Khối khách sạn được ví như Santorini của Việt Nam của dự án Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải.

Khối nơi nghỉ ngơi được ví như Santorini của vn của công trình Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải.

Nắm bắt cơ hội này, nhà đầu tư Lan Rừng Resort cho ra mắt công trình căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang mang tên Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải tại làng chài Phước Hải (huyện Ðất Ðỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu). Chủ đầu tư chắc chắn lợi nhuận lên tới 12% trong vòng 20 năm.

Theo tính toán của nhà đầu tư, đây là mức sinh lời có lí cho các chủ đầu tư. Bởi một căn condotel 4-5 sao tại dự án có quy mô từ 45m2 với tầm giá chỉ trong khoảng 2,3 tỷ đồng. Trong khi mức thuê phòng loại hình 4-5 sao bình quân ở khu vực này đang khoảng 2-3 triệu đồng một đêm.

"Như vậy, thu nhập của một căn condotel tại Lan Rừng Rerort & Spa Phước Hải sẽ tham gia khoảng trên 800 triệu đồng một năm. Trừ các khoản chi phí khác nhà đầu tư sẽ có thể mang về lợi nhuận trên 500 triệu đồng. Phần lãi nhà đầu tư chia cho khách hàng khoảng 80%", thây mặt nhà đầu tư nhấn mạnh.

Căn hộ dự án Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải được thiết kế châu Âu.

Căn hộ công trình Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải được kiến tạo châu Âu.

Anh Đức Giang - một chủ đầu tư tại TP HCM cũng bình chọn cao chính sách này của Lan Rừng Resort. Theo anh, với tốc độ vững mạnh du lịch tại Bà Rịa - Vũng Tàu, công trình có kĩ năng khai thác cho thuê trong vòng 3-5 năm đến.

"Sau khi nhận bàn giao căn condotel trước tiên của Long Hải Resort & Spa Phước Hải vào hồi quý I gần đây tôi hài lòng về chất lượng mà chủ đầu tư đã cam đoan. Tôi đang sẵn sàng nguồn vốn để tậu căn tiếp khi công trình ra mắt giai đoạn 2", anh cho biết.

Theo chủ đầu tư, ngoài kỹ năng sinh lời, pháp lý rõ ràng, tiến độ xây dựng đúng cam đoan, được sản xuất và điều hành bởi tổ chức uy tín cũng là nhân tố giúp công trình lôi cuốn đối tượng mua hàng. Hình như đó, Lan Rừng Resort còn phối thích hợp cùng công ty giải đáp và mô giới bất động sản Thủ Thiêm để phát triển dự án.

Sự kiện san sẻ thời cơ đầu cơ tại Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải sẽ được đơn vị tham gia ngày 27/4 với phổ biến khuyến mại.

Liên hệ: hotline: 0868.223.223

Fanpage: 

Website: 

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: dat xanh