Vingroup sẽ xây dựng đại đô thị lanh lợi tại Việt Nam - VnExpress Kinh Doanh

Công ty kỳ vọng chuẩn quốc tế "Smart living" sẽ mang đến cho người Việt không gian sống đa luôn tiện ích với kĩ nghệ văn minh trong những đại đô thị mưu trí.

Thị trấn lanh lợi - xu hướng của phổ thông nước phát hành

Khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đi vào quá trình chín muồi, dân số thành phố tăng cao và thị trấn hội ngày một tạo ra, thì thị trấn thông minh có mặt trên thị trường là thế tất. Theo công bố của công ty công nghiệp thông tin IDC, ngân sách các nước châu Á - Thái Bình Dương (trừ Nhật Bạn dạng) đầu tư cho tạo ra thị trấn lanh lợi sẽ tăng cao trong các năm đến và lên đến 54,4 tỷ đô la tham gia năm 2022.

Trong bối cảnh đó, nhiều giang sơn xây dựng chiến thắng mô hình đô thị lanh lợi. Điển hình là Singapore với khu thông thường cư số 6 Derbyshire trong khu đô thị Derbyshire. Đây là khu tầm thường cư thông minh trước tiên của Singapore nói riêng và Đông Nam Á nói phổ biến, theo mô hình "ba trong một", gồm nhà thông minh, đồng đội và thanh toán lanh lợi.

Theo đó, khu thị trấn này chuẩn y cư dân đặt các luôn thể ích của khu, trả mọi chi tiêu dịch vụ hay điều khiển trang bị trong nhà chỉ qua một số thao tác trên smartphone. Nhờ vận dụng trí tuệ nhân tạo và kĩ nghệ sinh trắc học, dân cư có thể giữ vững việc ra vào căn hộ, bảo đảm an toàn cho cả gia đình.

Derbyshire 6 - khu chung cư đầu tiên tại Đông Nam Á phát triển theo mô hình

Derbyshire 6 - khu thông thường cư đầu tiên tại Đông Nam Á sản xuất theo mô phỏng "ba trong một" thông minh.

Malaysia cũng nhiều người biết đến với thị trấn sinh thái lanh lợi Forest City - nơi không có khói bụi xe bởi cục bộ hệ thống liên lạc đều đặt dưới mặt đất, riêng biệt hoàn toàn với bên trên để cư dân được hưởng thụ bầu không khí trong sạch nhất.

Lối sống xanh, tích hợp công nghệ tiến bộ trong từng bước chân, dè xẻn chi phí, thời điểm và tăng tính an ninh... thị trấn lanh lợi là mong muốn của phổ quát gia đình Việt.

Vingroup lên chiến lược hiện thực hóa ý nghĩ đó "đại thị trấn mưu trí"

Trong xu hướng kĩ nghệ 4.0 như bây chừ, Công ty Vingroup cho nhân thức sẽ thực hiện ý nghĩ đó về một "đại thành phố mưu trí", đem đến cho cư dân cuộc  sống thuận lợi, năng động trong thời gian đến. Theo đó, dự án sẽ đáp ứng cả ba chỉ tiêu: hạ tầng hiệu quả, phát triển bền vững và không gian thân thương.

Các cơ sở cơ sở vật chất thiết yếu như phố đi bộ, bệnh viện, trọng điểm thương mại, tổ phù hợp văn phòng... cũng sẽ được xây đắp đồng bộ ngay trong nội khu, tích phù hợp công nghệ văn minh và trí thông minh nhân tạo phục vụ tối đa ý định của dân cư.

Đại đô thị thông minh hiện thực hóa ước mơ của người Việt.

Đại thành phố lanh lợi" là dự án dài hơi của Vingroup.

Nhà đầu tư cho nhân thức, không chỉ là thị trấn mưu trí vừa bảo đảm an ninh, vừa tạo cuộc sống thuận lợi, dành dụm thời điểm cho cư dân, "đại đô thị lanh lợi" trong tương lai còn hướng đến việc sản xuất vững bền khi ứng dụng công nghệ trong từng tòa tháp để kiểm soát và sử dụng dành dụm các nguồn năng lượng như điện, nước.

Với việc đầu tư vào hàng loạt các dự án kĩ nghệ, ý nghĩ đó về đại thị trấn mưu trí, Vingroup cho biết đã chuẩn bị kỹ càng, dài lâu và dẻo dai với chỉ tiêu biến mong ước "Smart living" của người Việt thành sự thật.

Vạn Phát


Xem nhiều hơn: gia nha dat