Vĩnh Long nói về việc xe biển xanh đậu trước nhà Trưởng ban Đơn vị Tỉnh giấc ủy - VietNamNet

Vĩnh Long khẳng định không sắp xếp xe đưa đón cho Trưởng ban công ty Tỉnh ủy từ nhà đến nơi làm việc và trái lại.

Xem clip:

Tại cuộc họp báo quý 1 tỉnh giấc Vĩnh Long, ông Phan Thanh Toản, Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trả lời tin báo bao quanh tin tức về việc cán bộ không đủ tiêu chuẩn nhưng được bố chí xe công đón đưa từ nhà đến cơ quan.

Chi tiết là trường thích hợp của ông Nguyễn Thành Thế - Trưởng ban Doanh nghiệp Tỉnh giấc ủy Vĩnh Long. Ông Thế có nhà riêng ở TX Bình Minh.

Vĩnh Long nói về việc xe biển xanh đậu trước nhà Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy
Phó Trưởng ban Doanh nghiệp Thức giấc ủy Phan Thanh Toản

Theo đó có một tờ báo phản ánh: “Những ngày ở lại Bình Minh mày mò vụ việc, PV còn được nghe người dân đọc vanh vách biển số xe màu xanh đón đưa các vị chỉ huy ở Bình Minh đi khiến, có người nhà đất Bình Minh, nơi làm cho việc ở Vĩnh Long, cách thức khoảng 30km, được bố trí xe ô tô con đưa đón, dù chẳng phải là đối tượng được dùng xe công theo qui định. Chi tiết là trường hợp ông Nguyễn Thành Thế - Trưởng ban Doanh nghiệp Thức giấc ủy Vĩnh Long, vẫn được bố trí xe ô tô đưa đón…”.

Ông Phan Thanh Toản khẳng định, Ban tổ chức Tỉnh ủy không bố trí xe đón đưa cho ông Nguyễn Thành Thế từ nhà đến nơi làm cho việc và ngược lại.

Ông Toản cho biết, Ban Thường vụ Thức giấc ủy phân công chỉ huy TX Bình Minh và dõi công tác công ty xây dựng Đảng ở Đảng bộ thị xã Bình Tân.

“Khi đi công tác ở Bình Tân hay xuống cơ sở ở TX Bình Minh thì xe trong khoảng Vĩnh Long xuống đưa ông Thế đi công tác. Xe đến phải đậu để chờ ông Thế đi công việc. Theo tôi nắm được thì hôm tạp chí nhiếp ảnh xe, tài xế đang đợi ông Thế để chở đi công tác tuyển quân ở Bình Tân. Ban Đơn vị Tỉnh ủy chắc chắn không sắp xếp xe đón đưa ông Thế trong khoảng nhà tới tổ chức và ngược lại”.

Hậu Giang nói bị quy chụp vụ xe biển xanh đi tiệc thôi nôi cháu Bí thư huyện

Hậu Giang nói bị quy chụp vụ xe biển xanh đi tiệc thôi nôi cháu Bí thư thị xã

Trưởng Ban Truyền đạo Tỉnh giấc ủy Hậu Giang nói có bài báo đã quy chụp trong vụ xe biển xanh chở người đi ăn tiệc thôi nôi cháu nội Bí thư Quận ủy. 

H.Thanh


Xem tại: mua dat