X2 - thương hiệu nghỉ dưỡng bỏ ra riêng cho giới thượng lưu

Ý định nghỉ dưỡng hoặc chiếm hữu những bất động sản hạng sang của giới thượng lưu đang càng ngày càng cao ở Việt Nam và khu vực châu Á. Tất nhiên, những cái tên thỏa mãn đúng mục tiêu mà giới nhà giàu đặt ra còn rất ít ỏi. Thương hiệu nghỉ ngơi X2 là một trong số ít những tổ chức có thể cung ứng cho giới thượng lưu một kỳ nghỉ dưỡng xứng tầm địa vị.

Sự khác biệt trong khoảng thương hiệu X2

Một cuộc sống găng và áp lực lớn như thế làm giới nhà giàu phải sắm sự cân bằng trong nhu cầu sống/nghỉ ngơi - ở mức rất cao. ngừng thi côngĐây là những biệt thự quý phái, thẩm mỹ cao cấp, dễ chơi, biệt lập, yên ổn tĩnh nhưng đồng thời phải là vị trí vàng của thành phố. Một nơi phù hợp giúp họ nghỉ dưỡng, thư giãn, tái tạo lại năng lượng. ngừng thi côngĐây cũng là nơi đủ tầm để họ bỏ ra cho người nhà yêu, anh em của chính mình đến san sớt những kỳ nghỉ ngơi cao cấp.

Để đáp ứng những yêu cầu đó của giới thượng lưu, chỉ có những tổ chức nhiều người biết đến quả đât và có kinh nghiệm xây đắp quản lý những bất động sản cao cấp mới thi hành nổi. Sở hữu hàng loạt BĐS hạng sang tại Thái Lan, Úc, Indonesia, X2 - nhãn hiệu BĐS đa non sông là một cái tên nổi trội trong số đó.

X2 (đọc là "cross to") là nhãn hiệu bất động sản uy tín và tạo ra nhanh ở Đông Nam Á về cung ứng và điều hành chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp. X2 mang đến những dịch vụ và thẩm mỹ vượt chuẩn 5 sao.

Trong chiến lược kinh doanh, X2 sớm nhìn ra một lỗ hổng yêu cầu tại những khu nghỉ dưỡng châu Á. ngừng thi côngĐây là giới thượng lưu ngày một ít bằng lòng hơn với những kiến tạo khu nghỉ dưỡng ở châu Á. Những khu nghỉ dưỡng liên tục mọc lên và ngày càng trở nên giống nhau, không được chăm chút kỹ lưỡng về phong cách. Những resort theo công thức đó tưa như những món đồ hộp được đóng chai hàng loạt, ít giá trị tinh thần và điểm thu hút nghệ thuật.

Chính vì lí do này, X2 phấn đấu thoát ra khỏi khái niệm thiết kế truyền thống về các đặc tính nhiệt đới trong khu vực, xác định lại sự quý phái theo các thuật ngữ hoàn toàn mới, và cho phép khách của bản thân mình hưởng thụ những định nghĩa mới của sự xa xỉ. Sự xa xỉ này được kiến tạo riêng cho tinh thần, một thứ văn hóa thượng tằng và đầy mê say.

X2 tạo nên thẩm mỹ sống động, thuần khiết - sự thanh lịch và không phô trương mặc dầu đó là thiết kế hay phục vụ. X2 thực hiện những ý tưởng mới, không chỉ vì ích lợi của việc kinh doanh, mà để đem lại hưởng thụ cảm giác lạ mắt đang ngày một trở nên khó khăn mua thấy trong các kỳ nghỉ thanh lịch miền nhiệt đới khu vực châu Á.

Với tầm nhìn ý tưởnrg đó, X2 chẳng thể bỏ dở khu vực miền Trung vn, một thiên đường nhiệt đới của ngành du lịch châu Á.

X2 chọn lựa Hội An để thành lập ra một định nghĩa mới về nghỉ ngơi

Năm 2017, lần đầu tiên ngao du vietnam được Doanh nghiệp Du lịch Thế giới bình chọn là giang sơn dẫn đầu Châu Á và thuộc top 6 đất nước bậc nhất nhân loại có mức phát triển du lịch cao, vượt mặt các "cường quốc" trong khu vực: Thái Lan, Singapore...

Năm 2018, Sở Du lịch Tp.Đà Nẵng cho biết, tổng lượt khách tham quan, du lịch tới Đà Nẵng là 7.660.000 lượt khách, tăng 15,5% so với năm 2017. Bên cạnh đó, lượng khách vãn lai các con phố hàng không tới Đà Nẵng trong năm 2018 ước đạt ước đạt 2,35 triệu lượt, tăng 48,7% so với năm 2017 do tăng thêm hơn 70 chuyến bay thẳng tới Đà Nẵng so với năm 2017.

Mục tiêu năm 2019, lượt khách du lịch tới Đà Nẵng đạt 8,19 triệu lượt và năm 2020 - chỉ tiêu là 9,5 triệu lượt khách.

Với đà phát triển vượt trội theo từng năm, Hội An chính là đích ngắm X2 lựa chọn mang đến sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng hạng sang phù hợp giới đầu tư thượng lưu trong và ngoài nước.

Sở hữu vi la nghỉ ngơi tại dự án X2 Hội An Resort & Residence, giới nhà giàu sẽ hưởng trọn tầm nhìn trực diện về phía sông Cổ lỗ Cò nối Vịnh Đà Nẵng và biển An Bàng.

Nhà đầu tư tham gia X2 Hội An Resort & Residence vừa có thể an rảnh rỗi tận hưởng cuộc sống quý phái, vừa bỏ túi được một khoản lời khi tham gia dự án triển khai chương trình điều hành, cho thuê khách sạn tiêu chuẩn 5 sao hẳn nhiên gói khuyến mại.

Chủ đầu tư sẽ doanh nghiệp sự kiện bán hàng cho các biệt thự trong quá trình 1 vào ngày 13/04/2019 tại dự án với phổ biến ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu lên đến 15% (lao lý và nhân tố kiện vận dụng).

* Thông tin cụ thể:

Website: http://x2hoian.com

Hotline: 0903 184 437.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản