4 dự án BĐS 'khủng' sắp được trình bày tại hoạt động mua bán TP.HCM


Theo thông cáo vừa phát đi của cơ quan Novaland, giữa tháng 6 đến đây, Novaland sẽ chính thức lên tiếng đa dạng thông tin về hàng loạt công trình mới mà tổ chức này tạo ra năm 2019 trong những ngày triển lãm tại Novaland Expo 2019. Nguồn cung khoảng 3.000 sản phẩm từ các công trình nhà đất và BĐS ngao du nghỉ dưỡng tại TP.HCM và các tỉnh phụ cận. 

Novaland được biết đến là nhà tạo ra bất động sản bậc nhất tại thị trường Tp.HCM với gần 40 dự án nhà ở đã lên tiếng ra hoạt động mua bán. Mới đây, kế hoạch sản xuất thời kỳ 2 của cơ quan này đang hướng vào phân khúc bất động sản ngao du nghỉ dưỡng và nhà đất tại những đại đô thị sinh thái. 

Những thị trường tiềm năng ngao du lớn mà Novaland hướng tới, đó là Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Rạng rỡ - Khánh Hòa, …

Vài công trình bất động sản nhà đất mới và thị trấn sinh thái đặt tại các địa điểm đắc địa của Q.2, Q.9, Q.Tân Phú (TP.HCM) và Đồng Nai.

Công trình đại thị trấn ngao du nghỉ ngơi tiêu khiển với hàng nghìn sản phẩm second home (ngôi nhà thứ nhì gồm nhà phố nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng), shophouse...gồm có 2 công trình là NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram.

Dự án NovaWorld Phan Thiet có quy mô gần 1.000 ha, tích thích hợp đa dạng các nhân thể ích giải trí- nghỉ dưỡng- thể dục thể thao đạt chuẩn quốc tế. Các vật phẩm nhà phố thương mại và second home, giá từ 3,3 tỷ đồng mỗi căn có quy mô 100 – 240m2

NovaWorld Ho Tram sẽ có diện tích lớn, được chia khiến cho 10 công đoạn sản xuất, công đoạn 1 có quy mô 100ha, cũng gồm đa dạng luôn thể ích tiêu khiển cao cấp như: nhà hàng, khách sạn , resort, những nơi công cộng nước, hồ bơi nước mặn (nối thẳng ra biển), khu đua thuyền kayak…

Với mô hình đại thị trấn sinh thái, Novaland sẽ trình làng dự án rất mới mẻ là Khu thị trấn sinh thái AquaCity (Đồng Nai). Được nhân thức công trình này được phát hành tại tỉnh giấc Đồng Nai, gồm có tổ phù hợp nhà thị trấn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố thương mại… cùng chuỗi luôn tiện ích nội khu tân tiến như trọng điểm thương nghiệp, bến xe, công viên giải trí, thể dục thể thao...được quy hoạch và phát triển theo mô phỏng đô thị kĩ nghệ xanh, có môi trường sống văn minh và gần cận thiên nhiên. 

Trong khi đó là dự án căn hộ cao cấp tại thị xã 1 The Grand Manhanttan, dự án này đã và đang được Novaland xây đắp với đa dạng tiện thể ích vượt bậc như quy mô cây xanh hơn 4.000m2, 02 hồ bơi, sân chơi con nít và BBQ lưng trời, khu buôn bán – giải trí cao cấp…Các vật phẩm thuộc tháp mới nhất  Riverview sẽ được lên tiếng. 

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: dat xanh