4 mẹo nội thất phòng ngủ bé xíu cực dễ khiến cho | MuaBanNhaDat

1. Áp dụng đồ nội thất đa năng

Nói tới việc nới phòng ngủ rộng hơn quy mô thực, bạn không thể bỏ dở những món đồ nội thất đa năng! Ngoài để ý đến độ nhỏ tuổi, lớn của các món đồ sử dụng, vật trang hoàng sao cho thích hợp với diện tích phòng, thì bạn còn phải lưu tâm phổ thông đến tính đa năng của phía bên trong phòng ngủ gầy, như chức năng lưu trữ ẩn liên hiệp trang hoàng chả hạn.

Những món nội thất đa năng như vậy sẽ giúp dè xẻn đáng kể không gian trưng bày trong phòng ngủ nhỏ tuổi, làm môi trường trở rộng thoáng hơn. Một sườn giường gỗ với kệ đựng được bố trí ở đầu giường, hay một thiết kế liên hiệp tủ giày ngay bên dưới gầm giường, hoặc ngăn kéo để lưu trữ áo quần, giày, vải... Bằng cách đó, bạn có thể sử dụng triệt để từng centimet trong phòng ngủ mà không lo chật chội.

4 giai phap noi that giup phong ngu nho trong lon hon dien tich thuc

2. Cất bớt ghế ngồi dưng cần thiết

Rộng rãi người thích đặt một băng ghế dài ở cuối giường để vừa trang hoàng theo đẳng cấp Mỹ - Âu, vừa làm cho nơi lưu trữ đồ sử dụng. Tất nhiên, yếu tố này không phải lúc nào cũng ứng dụng, đặc biệt là đối với những căn phòng có diện tích nhỏ bé trong căn hộ tân tiến hiện tại. Chiếc ghế dài có thể là nơi bạn vứt đống áo quần đã mặc mà chưa kịp giặt, nơi đồ đạc lăng nhăng nằm bề bộn... làm không gian nghỉ ngơi trông bừa bộn và có khi gây mùi.

Để hạn chế những điều khó tính này, hãy thử sử dụng những chiếc kệ treo tường hoặc một chiếc ghế gỗ nhỏ xíu vừa phải. Bạn nên bỏ dở chiếc ghế băng, lớn không cần thiết và cất dọn đồ sử dụng thật ngăn nắp, tự khắc môi trường sẽ trở thành rộng rãi hơn so với diện tích thật đấy!

4 giai phap noi that giup phong ngu nho trong lon hon dien tich thuc

3. Tận dụng các góc chết

Bất kì môi trường nhà nào cũng có góc trống, góc chết và phòng ngủ cũng không là ngoại lệ. Đương nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng góc chết này một cách thức bổ ích. Chọn lựa các đồ phía bên trong phòng ngủ bé dại phù hợp với đặc điểm cấu trúc góc phòng, hoặc bạn có thể đặt gọn một chiếc kệ, tủ hay giá treo ốm tham gia hốc trống để tận dụng tối đa quy mô lưu trữ trong phòng.

4 giai phap noi that giup phong ngu nho trong lon hon dien tich thuc

4. Sử dụng màu trắng và gương cho phía bên trong phòng ngủ gầy

Trong kiến tạo nội thất nhà ở, yếu tố ánh sáng, gương phản ánh và màu trắng luôn có công dụng làm môi trường của bạn trông bát ngát và lạc quan hơn. Đây cũng là lý bởi vì sao các nơi nghỉ ngơi luôn chọn màu trắng làm gam màu chủ công cho hồ hết mọi thứ. Ba yếu tố này không chỉ khiến cho căn phòng tí hon của bạn trông lớn hơn quy mô thực, mà còn đem lại cảm giác tinh khiết, thoáng mát và thư giãn.

4 giai phap noi that giup phong ngu nho trong lon hon dien tich thuc

Trên đây là 4 biện pháp phía bên trong phòng ngủ nhỏ bé đơn giản và dễ ứng dụng trong khoảng chuyên gia thiết kế, giúp bạn nới rộng căn phòng “khiêm tốn” của bản thân ra phổ biến lần mà không tốn quá phổ thông chi tiêu để thi hành.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia dat saigon