5 lợi thế đầu tư tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long - VnExpress Kinh Doanh

Quy hoạch hoàn thành, tiềm năng đầu cơ, chế độ chia sẻ lợi nhuận, cơ sở và cơ hội sinh lời là những yếu tố giúp công trình thu hút khách hàng. 

Quy hoạch Hòn Gai hoàn thiện

Nằm trên đường bao biển Bến Cam đoan, Best Western Premier Sapphire Ha Long do DOJILand sản xuất là một trong số ít những dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Hòn Gai. Khi đi vào vận hành, công trình sẽ hưởng rộng rãi lợi thế trong khoảng quy hoạch bình thường của khu vực. 

Hòn Gai chưa xuất hiện nhiều căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ biển. 

Hòn Gai chưa xuất hiện rộng rãi căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ biển. 

Đô thị Hạ Long thực hiện mở rộng tuyến trục đường bao biển Trằn Quốc Nghiễn qua các xã Hồng Hà, Hồng Hải. Công trình có mức đầu tư 870 tỷ đồng, nâng trong khoảng 4 lên 6 làn xe, dự định kết thúc vào tháng 5/2020. 

Ngoài 6 làn tuyến phố bỏ ra cho xe cơ giới, đây là tuyến đường đầu tiên có các con phố bỏ ra riêng cho người đi bộ, xe đạp sport được lát bằng gỗ. Ở cuối tuyến tuyến phố Nai lưng Quốc Nghiễn, thị trấn sẽ xây dựng bãi tắm Hòn Gai dài 900m, rộng từ 70 tới 90m và đi tham gia hoạt động trong năm 2020.

Chiếm hữu cảnh quan một bên biển và một bên là đồi núi, Hòn Gai còn được phổ biến du khách đánh giá là vị trí dễ dàng để ăn uống vẻ đẹp của vịnh Hạ Long. Khu vực còn là điểm ngao du với những địa danh nhiều người biết đến như: bảo tàng Quảng Ninh, chợ Hạ Long, khu vực chợ Hòn Gai, đền thờ Đức Ông Nai lưng Quốc Nghiễn, khu di tích Văn hoá núi Bài Thơ, chùa Long Tiên. 

Hoạt động mua bán căn hộ nghỉ ngơi tiềm năng

Với tốc độ phát triển ngao du như hiện nay, các chuyên gia đánh giá đô thị Hạ Long (Quảng Ninh) sẽ cần thêm nguồn cung căn hộ cao cấp trong 2 - 3 năm đến. Trong những thời điểm nghỉ lễ như 30/4 và 1/5, cao điểm ngao du hè, hiện trạng hết phòng diễn ra thông thường tại đây. Các khách sạn 3 - 5 sao có số lượng đặt phòng lớn.

Trong bối cảnh đó, căn hộ nghỉ dưỡng biến thành sự bổ sung quan trọng vì tiết kiệm được quỹ đất và cung ứng số lượng phòng đáng kể. Loại hình này cũng phù hợp với nhu cầu tạm trú của du khách, thuận lợi khai thác trên các nền móng online như Booking, Agoda, Airbnb...

Dự định khi đi tham gia vận hành trong khoảng đầu năm 2021, Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ đáp ứng nhu cầu căn hộ cho thị trường tạm trú Hạ Long, khác biệt là phân khúc du khách cao cấp. 

Chích sách chia sớt lãi hấp dẫn

Để khai thác tối đa khả năng buôn bán, nhà đầu tư Best Western Premier Sapphire Ha Long cho nhân thức sẽ vận dụng chính sách chia sớt lợi nhuận 90:10. Theo đó khách hàng hưởng 90% lợi nhuận cho thuê căn hộ khi ủy thác quyền buôn bán cho nhà đầu tư. 

Tháng 4 - 5 hàng năm cũng là công đoạn mở đầu mùa du lịch. Theo DOJILand chế độ san sẻ lợi nhuận mới này thuộc mức cao trên hoạt động mua bán bây chừ và thu hút được phổ biến đối tượng mua hàng tham gia.   

Cũng trong thời điểm này, chủ đầu tư chấp hành chương trình hỗ trợ lãi suất mượn 0%, kéo dài tới năm 2021. Đối tượng mua hàng có thể mượn lên đến 70% giá trị căn hộ và được tặng 15 đêm nghỉ một năm. Ngoài ra đó, khách hàng thương lượng thắng lợi còn kiếm được ngay kim cương DOJI trị giá 50 triệu đồng.

Cơ hội đầu tư dài lâu 

Theo Sở Du lịch Quảng Ninh, tính riêng 2 tháng đầu năm 2019, tổng khách du lịch đến Quảng Ninh ước đạt trên 2,7 triệu lượt, khách quốc tế đạt gần một triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2018, trong đó động lực căn bản đến từ Hạ Long.

"Hạ Long vẫn được đánh giá là điểm đến yêu mến của du khách quốc tế do giá phục vụ thấp hơn so với Đà Nẵng hay Phú Quốc. Vì thế căn hộ nghỉ ngơi tại đây cũng có mức đầu tư thấp hơn phổ thông", chủ đầu tư Best Western Premier Sapphire Ha Long cho biết.

Với Best Western Premier Sapphire Ha Long, đối tượng mua hàng chỉ cần trong khoảng dưới 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu căn hộ view vịnh hoặc view thị trấn. Dự án điều hành bởi thương hiệu quốc tế cao cấp đem lại phổ thông ích lợi cho đối tượng mua hàng.

Theo nhà đầu tư, nếu dùng căn hộ cho thuê, đối tượng mua hàng sẽ hưởng mức lãi tăng vì du khách nước ngoài tới Hạ Long chuẩn bị chi trả cho những sản phẩm có chất lượng phục vụ tốt. 

Luôn thể ích nội - ngoại khu văn minh

Tọa lạc trên cung đường bao biển Bến Cam đoan, tại địa điểm kết nối liên lạc tiện lợi giữa nhị bờ Hòn Gai - Bãi Cháy, Best Western Premier Sapphire Ha Long chiếm hữu tiềm năng để khai thác dịch vụ lưu trú. Các căn hộ tại công trình có tầm view bao quát toàn cảnh đô thị và vịnh kỳ quan.

Best Western Premier Sapphire Ha Long góp phần thay đổi diện mạo Hòn Gai.

Best Western Premier Sapphire Ha Long góp phần thay đổi diện mạo Hòn Gai.

Dường như, dự án có tới14 nhân thể ích trong nhà, 36 tiện thể ích ngoài trời gồm: bể bơi, vườn nhiệt đới, đồi tự nhiên, hồ cảnh quan, khu thể thao, tuyến phố chạy bộ, sân chơi trẻ thơ. 

Hệ thống nhân tiện ích ngoại khu như trung tâm thương nghiệp Vincom, sân golf chuẩn quốc tế, tiệm tạm hóa giải trí Sun World cũng giúp khách hàng dễ dãi trong trải nghiệm du lịch đô thị. 

Hiện dự án bước vào giai đoạn bán hàng sau cuối và dự định bàn giao căn hộ tham gia quý III/2020.

Thành Dương 

Tin tức dự án: 

Để nhân thức thêm thông tin về công trình liên hệ:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Liên hệ dự án: Số 1, tuyến đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Tổ chức tư vấn và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Tạo ra và Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân phối: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất