6 ưu điểm đầu cơ của shophouse Aloha Beach Village tại Phan Thiết - VnExpress Kinh Doanh

Mức giá khó khăn, tiềm năng sinh lời, nhãn hàng quốc tế điều hành... là những điểm thu hút của công trình tại Phan Thiết.

Chỉ từ 1,8 tỷ đồng một căn nhà phố thương mại

Tháng 5 tới, nhà đầu tư - Công ty Việt - Úc sẽ điều hành tuyến khu vực chợ Aloha Alanui tại công trình Aloha Beach Village (Phan Thiết, Bình Thuận) với tổ hợp 60 nhà hàng ẩm thực, tiêu khiển, mua sắm, khiến đẹp.

Theo chủ đầu tư, suất đầu tư các căn nhà phố thương mại trên tuyến ở dọc đường này có giá từ 1,8 tỷ đồng, thích hợp với tài năng của đối tượng mua hàng. Người sở hữu nhà phố thương mại tại dự án Aloha Alanui có rộng rãi tiềm năng sinh lời với vốn đầu cơ thấp.

polyad

Phối cảnh khu shophouse nằm trên tuyến nhà thờ tại Phan Thiết - Mũi Né.

Tiềm năng sinh lời

Các shophouse trên tuyến trường học Aloha Alanui đã chấm dứt và sẵn sàng vận hành nên chủ đầu tư có thể cho thuê ngay và thu lợi nhuận.

"Đây là một lợi thế lớn khi đa phần các dự án bất động sản hiện tại đều chào bán khi chưa xong xuôi móng. Để tránh gặp gỡ rắc rối về pháp lý, chậm rì rì trễ so với tiến độ hay tổ chức điều hành cẩu thả, không uy tín... nhà đầu tư đang có xu hướng thận trọng hơn", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức.

polyad

Nhà đầu tư sẽ đưa vào điều hành khu nhà phố thương mại giá chỉ từ 1,8 tỷ đồng.

Vận hành bởi đơn vị quốc tế 

Với các công trình BĐS tìm để đầu tư, công ty vận hành và điều hành tốt là yếu tố cần thiết nhằm bảo đảm thu nhập, nguồn lợi cho chủ đầu tư. Đơn vị điều hành khu nhà phố thương mại trên tuyến công viên Ahola là CMC Group đến trong khoảng Mỹ với hơn 20 năm điều hành các công trình bất động sản lớn trên nhân loại và thông thuộc văn hóa địa phương.

Phù hợp tác với CMC Group, nhà đầu tư kỳ vọng biến Aloha Alanui thành dự án sầm uất, mang lại phổ biến thưởng thức mới cho du khách và đảm bảo lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Cam đoan lợi nhuận 30% trong 3 năm

Đầu cơ tham gia nhà phố thương mại Aloha Alanui, nhà đầu tư được chắc chắn lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm. Với giá trung bình 1,8 - 2,5 tỷ đồng một căn, chủ đầu tư chắc chắn khai thác cho thuê lại với giá trong khoảng 800 đến 1.000 đô la mỗi tháng. Theo tính toán của chủ đầu tư, chỉ trong 10 năm, khách hàng có thể thu hồi vốn.

Đòn bẩy trong khoảng hạ tầng tạo ra

Quý III/2019, sân bay Phan Thiết với tổng mức đầu tư 10.000 tỷ đồng sẽ chính thức khởi công. Đây là một trong 3 trường bay quốc tế lớn nhất Miền Trung.

Tin tức này tạo đòn bẩy cho thị trường BĐS Phan Thiết khi hàng loạt những công trình nghỉ dưỡng cao cấp đổ về thời gian qua. Hưởng lợi trong khoảng cơ sở vật chất đồng bộ, nhà đầu tư kỳ vọng Aloha Alanui hấp dẫn phổ thông khách hàng, nhà đầu tư và có phổ quát thời cơ tạo ra trong tương lai.

polyad

Nhà thờ Ahola Alanui đi vào hoạt động sẽ mang tới tổ phù hợp vui chơi tiêu khiển cho khách tham quan khi đến với Phan Thiết.

Nhiều chủng loại luôn thể ích

Nằm trên tuyến khu vực chợ tại Phan Thiết, khu shophouse được hưởng các một thể ích đa dạng trên tuyến phố này. Tuyến nhà thờ Aloha Alanui cung ứng ra thị trường 60 nhà hàng ẩm thực, cửa hàng mua sắm, quán bar - club cùng môi trường yến tiệc sầm uất. Nổi trội trên tuyến bến xe là chuỗi hệ thống 20 nhà hàng từ món ăn con đường xã, hải sản đậm chất Phan Thiết đến đồ ăn mang đẳng cấp Trung Hoa, Á - Âu... Đối tượng mua hàng ưa chuộng những sản phẩm truyền thống có thể chọn lựa các gian hàng thủ công mỹ nghệ, quà lưu niệm, đặc sản địa phương...

"Những điểm tốt riêng cộng thêm tiềm năng sẵn có về ngao du, Phan Thiết hẹn hứa lôi cuốn một lượng lớn khách du lịch kẹ thăm hàng năm, tạo vấn đề kiện thuận tiện cho việc đầu cơ, sản xuất của những căn nhà phố thương mại Aloha Alanui", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tâm Anh


Xem tại: gia dat saigon