Đại trượng phu Đại tướng Lê Đức Anh: Gia tài hoa để lại thật quý giá - VietNamNet

 Gia tài của ba để lại cho con cháu thật đồ sộ và quý giá. Đó là trái tim nhân hậu của con người dũng cảm, ông Lê Mạnh Hà, đại trượng phu nguyên Chủ toạ nước Lê Đức Anh san sớt.

Tại lễ truy hỏi điệu nguyên Chủ toạ nước Lê Đức Anh sáng nay, đàn ông của ông, nguyên Phó chủ nhiệm VPCP Lê Mạnh Hà trong lời đáp trong khoảng đã cảm ơn chỉ đạo, anh em, bè bạn, đồng đội, người nhà đã luôn ở bên nguyên Chủ tịch nước trong suốt thời gian qua.

Clip ông Lê Mạnh Hà phát biểu cảm ơn: 

Ông Hà cũng cảm ơn những bác sĩ đã chú tâm sức khỏe cho nguyên Chủ toạ nước trong phổ quát năm, bái tạ quần chúng đến dự tang lễ, cảm ơn Ban lễ tang Nhà nước, ban doanh nghiệp lễ tang đã tổ chức tang lễ long trọng này.

Thay mặt mái ấm, ông nói lời tiễn biệt với người phụ thân vô cùng nâng niu.

“Thưa ba, ba đã sống một cuộc sống kiên cường của người đội viên và bình dị như bao cư dân khác. Vượt lên 4 cuộc đao binh và 3 cơn bạo bệnh, ba đã sống tới 100 tuổi. Mến yêu, nghị lực, hên và sinh khí phi thường đã giúp ba sống thật lâu và thật sự có lợi cho đời.

Thế nhưng quy luật của muôn thuở đã đưa ba đi mãi mãi. Gia tài của ba để lại cho con cháu thật đồ sộ và quý giá. chậm tiến độ là trái tim hiền khô của con người quả cảm, nâng niu, hiền hậu và vị tha. Chúng con thật vinh hạnh và tự hào được kiếm được món vàng quý giá đó.

Cảm ơn ba, chúng con chào ba. Ba về bên mẹ, bên bằng hữu thời khói lửa và thời bình an. Vĩnh biệt ba”. 

Lễ truy điệu nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh

Lễ truy điệu nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh

Đọc lời điếu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thể hiện sự quan trọng, đồng chí Lê Đức Anh luôn vượt lên gian truân, thể hiện phẩm chất cao niên của Bộ đội cụ Hồ, của người chỉ huy lanh lợi, gan dạ.

Thái An


Xem tại: mua nha