Alpha King sắp mở bán quá trình 2 công trình trọng điểm TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Tháp đôi căn hộ Alpha Hill hướng tới tập thể quốc tế đang sống và khiến cho việc tại TP HCM và các du khách.

Alpha Hill là công trình căn hộ cao cấp thuộc hệ sinh thái Alpha City của nhà đầu tư Alpha King - công ti đa đất nước với trải nghiệm chuyên sâu về sản xuất, đầu tư và quản lý bất động sản.

Với địa điểm đắc địa tại ngã tư Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, huyện 1, TP HCM Alpha Hill hướng tới tập thể quốc tế, chuyên gia nước ngoài đang sống và làm cho việc tại thị trấn và các du khách.

Alpha Hill - Tháp đôi biểu tượng 48 tầng ngay lõi trung tâm thành phố

Alpha Hill - Tháp đôi biểu tượng 48 tầng ngay lõi trọng tâm thành phố

"Giữa hàng loạt địa danh nhất quyết phải đến của một Sài Gòn hoa lệ như Bến Thành, khu xã Tây Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão... tòa tháp đôi 48 tầng có thể trở thành một công trình biểu trưng trong quần thể kiến trúc xưa cũ với chiều cao tối đa chỉ 24 tầng như hiện nay", thây mặt nhà đầu tư chia sẻ.

Theo vị thây mặt, vị trí dự án ngay quận trọng điểm thành phố là nhân tố đảm bảo sự ngày càng tăng giá trị, nhất là khi hệ thống kết nối liên lạc trọng điểm như ga metro Bến Thành dự kiến hoàn thành trong 3 năm đến.

Dường như tòa văn phòng Alpha Town và trung tâm thương mại Alpha Mall, Alpha Hill được coi là điểm đặc sắc trong hệ sinh thái Alpha City.

Theo chủ đầu tư, hệ sinh thái cao cấp của Alpha City được hy vọng đổi mới diện mạo khu vực, trở thành tượng trưng của văn hóa thành phố, nhịp sống nhộn nhịp của TP HCM. Đây hứa hứa hẹn là một trong những điểm đến giải trí xa hoa bậc nhất khu vực trong mai sau, gần giống câu chuyện chuyển chính mình của Lan Kwai Fong ở Hong Kong.

Loại hình căn hộ biến hình lạ mắt

Tổng thể kiến trúc của công trình căn hộ Alpha Hill do Công ti kiến trúc DPA Singapore đảm đang. Theo đó, dự án là sự hòa quyện giữa thiết kế sang trọng, công năng đa dạng với bản sắc truyền thống. Nhà cửa đôi khá nhiều chủng loại vật phẩm trong đó căn hộ studio và căn hộ một phòng ngủ choán hơn 60% số lượng căn hộ ra mắt công đoạn II.

Nổi bật trong đó là vật phẩm căn hộ biến hình "4 trong 1". Với thiết kế nội thất và công năng hiện đại, môi trường sống trong căn hộ có thể chuyển đổi tác dụng sử dụng một cách linh động chỉ trong không gian rộng 40m2.

Điểm độc đáo tại dự án mới của Alpha King

Không gian sống "4 trong 1" chỉ với gần 40m2 tại công trình.

Theo nhà tạo ra Alpha King, trải nghiệm quốc tế cho thấy căn hộ biến hình được đón chờ tích cực tại các thị trường bất động sản sản xuất, vận tốc thị trấn hóa cao như Mỹ, Nhật Bản...

"Công trình Alpha Hill - tháp A năm 2018 đã chứng tỏ sức hút lớn với 85% số lượng căn hộ được đặt tậu chỉ trong ba tiếng đồng hồ mở bán", đại diện Alpha King cho hay.

Dịch vụ quản lý tài sản cùng CBRE

Hiện Alpha King đang hợp tác cùng CBRE vận dụng thứ tự quản lý của nả, mang tới sự an tâm cho khách hàng khi đầu ra vật phẩm được bảo đảm.

Quy trình quản lý tài sản chuyên nghiệp, đảm bảo giá trị kinh doanh từ CBRE dành riêng cho giai đoạn II dự án Alpha Hill Tháp B

Quy trình quản lý của cải nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo trị giá kinh doanh từ CBRE dành riêng cho giai đoạn II dự án Alpha Hill tháp B.

Chương trình điều hành tài sản CBRE kiến tạo riêng cho Alpha Hill tháp B là giải pháp đầu cơ toàn diện, từ khâu bàn giao tới mua khách thuê, tư vấn điều hành.

Đây là loại hình đầu tư căn hộ cho thuê liên kết giữa mô phỏng kinh doanh - điều hành chuyên nghiệp dạng condotel nhưng có quyền chiếm hữu lâu dài của một sản phẩm bất động sản.

Sở hữu căn hộ với 20% vốn lúc đầu

Theo thây mặt Alpha King, công trình phục vụ được cả tiêu chí tìm cho thuê và tậu để ở của các chủ đầu tư. Ngoài biện pháp cho thuê, Alpha King cấu kết với Nhà băng Sài Gòn (SCB) đưa ra chính sách ưu đãi giúp khách hàng bằng phẳng nguồn tài chính.

Tổ hợp Alpha City với tháp văn phòng hạng sang Alpha Town, tòa tháp đôi căn hộ cao cấp Alpha Hill và trung tâm thương mại thời thượng Alpha Mall.

Tổ hợp Alpha City với tháp văn phòng hạng sang Alpha Town, tòa tháp đôi căn hộ cao cấp Alpha Hill và trung tâm thương nghiệp thời thượng Alpha Mall.

"Với chính sách cung cấp vay vốn đến 80% giá trị của cải, khách chỉ cần dành 20% vốn đầu cơ ban đầu là có thể nắm trong tay thời cơ chiếm hữu vĩnh viễn căn hộ ngay lõi trọng tâm", nhà đầu tư cho biết.

Hà Trương

Ngày 10/5/2019, Alpha King ra mắt sản phẩm và khu nhà mẫu của công trình Alpha Hill - thời kỳ II tại số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, huyện 1, TP HCM

Website:

Fanpage:

Hotline: 0902 618 886


Xem tại: bds