Ariyana Smart Vinpearl Condotel đoạt giải Dự án dẫn đầu khuynh hướng nghỉ ngơi - VnExpress Kinh Doanh

Công trình được bình chọn cao về đẳng cấp kiến tạo, tích thích hợp công nghệ mưu trí, chuỗi hệ thống nhân tiện ích phong cách và quản lý nhiều năm kinh nghiệm.

Vượt lên vòng tuyển lựa chọn khắt khe và vòng bình chọn trang nghiêm, ngày 28/3 mới đây, Ariyana Smart Condotel đã giành giải thưởng "Dự án dẫn đầu xu thế nghỉ dưỡng" do báo Đầu Tư tổ chức. Giải thưởng này là sự ghi kiếm được với tâm huyết của nhà đầu tư trong việc xây đắp sản xuất dự án BĐS nghỉ ngơi tại Nha Trang.

Ariyana Smart Condotel đoạt giảiDự án dẫn đầu xu thế nghỉ dưỡng

Ariyana Smart Vinpearl Condotel Nha Trang - nơi hưởng thụ toàn diện những trị giá của một item BĐS nghỉ ngơi.

Kiến tạo độc đáo

Dấu ấn đầu tiên khiến cho Ariyana Smart dự án Condotel "lấy lòng" hội đồng đánh giá đó là đặc điểm nổi trội về thiết kế và phong cách. Với 394 căn hộ trong đó có 258 căn hộ - nơi nghỉ ngơi, condotel (gồm studios và suites), công trình kiến tạo theo đẳng cấp trẻ trung, năng động phù hợp cho mọi đối tượng du khách trong khoảng mái nhà trẻ, đôi lứa cho đến những thương nhân đạt được mục tiêu cần nơi dừng chân cho các chuyến công tác.

Với tư duy đưa hưởng thụ công nghiệp tham gia trong các vũ trang phòng nghỉ, mỗi căn tại đây tích thích hợp công nghiệp của cơ quan LG. Du khách có thể tầm nã cập toàn bộ các thông tin du lịch và giải trí có sẵn trên ứng dụng để chọn cho lịch trình tò mò Nha Trang, đặt món, quản lý hóa đơn thanh toán và trao đổi với nhân viên lễ tân, buồng phòng... để đưa ra các đòi hỏi thêm cho kỳ nghỉ của mình một cách thức tiện lợi. Người dùng cũng có thể thoải mái lướt web, nghe nhạc, xem phim, với kho tiêu khiển nhiều chủng loại có sẵn trên Smart TV.

Công trình không chỉ có căn hộ - nơi nghỉ ngơi, mà còn có cả trung tâm thương mại 5 tầng và 50 luôn thể ích đẳng cấp, thoả mãn yêu cầu tạm trú, mua sắm, nghỉ dưỡng và giải trí. Đây là ưu thế mà không phổ biến công trình căn hộ nơi nghỉ ngơi tại Nha Trang có được.

Ariyana Smart Condotel đoạt giảiDự án dẫn đầu xu thế nghỉ dưỡng - 1

Ariyana Smart Vinpearl Condotel chiếm hữu trên 50 tiện ích, cung ứng nhiều chủng loại các nhu cầu nghỉ dưỡng tiêu khiển cho du khách.

Theo đại diện nhà đầu tư, dù mới đưa tham gia khai thác nhưng công suất phòng của Ariyana Smart Condotel luôn đạt hơn 80%, chủ đạo là phân khúc du lịch hội thảo (MICE). Đội ngũ khách này chủ yếu là các thương nhân, chính khách... có mức chi phí cao. 

"Khai thác thị trường MICE không chỉ giới hạn ở việc cho thuê phòng ốc để đơn vị các hội nghị mà còn phải đáp ứng ý định ăn uống, bán buôn, tham quan các điểm ngao du", đại diện nhà đầu tư chia sẻ.

Hơn nữa, dự án do nhóm chuyên gia có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc điều hành các khu nghỉ dưỡng 5 sao như Furama Resort Đà Nẵng, Ana Mandara Nha Trang và L’Alya Ninh Vân Bay điều hành.

Chính sách san sẻ lợi nhuận lôi cuốn

Cũng theo chủ đầu tư, Ariyana Smart Vinpearl Condotel sở hữu rộng rãi nhân tố giúp bảo đảm tài năng sinh lời cho chủ đầu tư như lực lượng nhân sự chất lượng, khả năng khai thác vận hành cao cùng uy tín của chủ đầu tư. Đây cũng là một trong những dự án căn hộ - khách sạn đầu tiên ứng dụng cơ chế san sẻ thu nhập - một phương án chia sẻ lợi nhuận mới với ích lợi nghiêng về phía đối tượng mua hàng.

Theo đó, nhà đầu tư chắc chắn chia sẻ cho đối tượng mua hàng 10% thu nhập mỗi năm trong 4 năm đầu tiên (tức là 40% trên tổng giá trị căn hộ). Trong khoảng năm thứ 5, dù hoạt động kinh doanh của toà nhà lợi nhuận hay lỗ thì chủ chiếm hữu condotel vẫn hưởng 30% doanh thu.

"Chỉ cần đóng 30%, đối tượng mua hàng sẽ thừa hưởng lợi nhuận 10% trên tổng giá trị căn hộ, tương ứng đóng 800 triệu đồng lãi 240 triệu trong năm đầu tiên", đại diện chủ đầu tư ước lượng.

Ariyana Smart Condotel đoạt giảiDự án dẫn đầu xu thế nghỉ dưỡng - 2

Các căn condotel thiết bị toàn vẹn phía bên trong văn minh, tao nhã và thanh lịch. Chi tiết địa chỉ hotline 18006799 hoặc truy nã cập

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể vay tới 70% giá trị căn hộ tại ngân hàng HD Bank với lãi suất khuyến mại trong 12 04 tuần. Những khách hàng trả tiền bằng vốn tự có, sẽ được chiết khấu lên đến 6% tổng giá trị căn hộ.

Chủ đầu tư đang áp dụng chương trình ưu đãi thu hút bỏ ra cho chủ sở hữu của căn hộ Ariyana Smart Vinpearl Condotel Nha Trang như tặng kỳ nghỉ 15 ngày hoán đổi trong năm với thời gian ủy thác lên tới 20 năm, tặng một Iphone XS 256G và một "heo tiến thưởng" giá trị một lượng quà SJC.

Lộc An


Tham khảo thêm: bat dong san