Đất Xanh Miền Trung hợp tác kế hoạch với nhì nhãn hàng lớn - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức kinh doanh sẽ sử dụng hệ nhôm và phụ kiện của nhãn hàng Technal cho các công trình đang phát hành.

Lễ ký kết cung ứng item giữa Công ty CP Đất Xanh Miền Trung, Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần Eurowindow và thương hiệu nhôm Technal thuộc Tập đoàn Hydro Building System (Pháp) vừa diễn ra hôm 10/5 tại văn phòng trụ sở tổng công ty.

Lễ ký ký kết cung cấp sản phẩm nhôm và phụ kiện giữa Đất Xanh Miền Trung, thương hiệu nhôm Technal và Công ty CP Eurowindow.

Lễ ký ký kết cung cấp vật phẩm nhôm và phụ kiện giữa Đất Xanh Miền Trung, nhãn hiệu nhôm Technal và Tổ chức kinh doanh CP Eurowindow.

Theo ký hợp đồng, Đất Xanh Miền Trung sẽ dùng hệ nhôm và phụ kiện Technal cho công trình One River Villas - một trong những công trình hạng sang với suất đầu tư hoàn chỉnh mặt ngoài trên 18 triệu tiền việt một m2... Trong tương lai, Technal sẽ tiếp diễn cung ứng các vật phẩm cửa chính, cửa đi ban công, cửa sổ mở quay lật, cửa xếp trượt ba cánh...

Phát biểu tại buổi lễ, ông Damien Trezieres - Giám đốc Kỹ thuật khu vực châu Á Thái Bình Dương của Technal cam đoan sẽ mang tới những giải pháp toàn thể về cửa với phổ thông lựa chọn tiết kiệm cho các chủ đầu tư. 

"Tôi rất tuyệt vời về dãy vi la One River và tin yêu các sản phẩm cao cấp của Technal sẽ nâng tầm giá trị cho các sản phẩm của Đất Xanh Miền Trung", ông Damien Trezieres nói.

Đại diện Technal phát biểu tại lễ ký kết với Đất Xanh Miền Trung.

Đại diện Technal phát biểu tại lễ ký kết với Đất Xanh Miền Trung.

Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết, việc ký liên kết tác với Eurowindow và Technal là một trong những bước đi ý tưởnrg của công ty nhằm hướng đến chỉ tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư và phát triển sản phẩm bất động sản uy tín và chuyên nghiệp.

"Hoạt động ký kết với hàng loạt nhà cung ứng nổi tiếng trên quả đât trong thời gian qua sẽ mang tới những lợi thế cạnh tranh khác biệt bỏ ra cho đối tác làm ăn và đối tượng mua hàng theo đúng tôn chỉ 'đi đầu - khác biệt - nổi bật' mà tổ chức kinh doanh đã đề ra", đại diện đơn vị nhấn mạnh.

Dự định, trong thời gian đến, Tổng tổ chức kinh doanh Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp diễn ký kết các thoả thuận thích hợp tác với một số nhãn hiệu phía bên trong, nguyên liệu cao cấp đến từ Mỹ, Pháp và Italy cho những công trình mà tổ chức đang đầu cơ tạo ra.

Đại diện các đơn vị nhận hoa cảm ơn từ Đất Xanh Miền Trung.

Đại diện các công ty kiếm được hoa cảm ơn từ Đất Xanh Miền Trung.

Kiến thiết năm 1960 với hội sở chính tại Toulouse Pháp, nhãn hiệu Technal thuộc Tập đoàn Hydro Building System là một trong những tổ chức cung ứng nhôm xây đắp lớn nhất thế giới. Có mặt tại hơn 70 quốc gia, sản phẩm của Technal được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ cao, thông minh, thân thiết với người sử dụng, tích phù hợp các tác dụng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Các sản phẩm của Technal có mặt ở phổ biến dự án lớn trên nhân loại, yên cầu khoa học và độ thẩm mỹ cao như tòa nhà Skyview (Dubai); Marina Bay Sand (Singapore); Magnolias (Thái Lan); Alila KOH Russey (Campuchia); Sheraton Grand Resort (Đà Nẵng)...

Trong khoảng năm 2012, công ty đã thích hợp tác với Eurowindow để tiếp diễn phát triển hệ profile nhôm Technal dành cho các nhà cửa nhà riêng và công trình tại vietnam. 

Tâm Anh


Tham khảo thêm: mua dat