Đầu cơ hưởng lãi cùng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Một BĐS nghỉ dưỡng muốn thực sự trở thành kênh đầu cơ an ung dung, lợi nhuận cao thì cần mang đến những cam đoan vững bền cả về lãi lẫn giá trị thương hiệu. Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là một dự án tương tự.

Đầu tư với tốc độ cao, lãi lôi cuốn

Thu hồi với tốc độ cao vốn sau 5 đến 7 năm, lợi nhuận cho thuê mỗi năm lên tới 700 triệu đồng đối với condotel, hoặc gần 3 tỷ đồng đối với item biệt thự nghỉ ngơi là những con số lôi cuốn khiến cho các chủ đầu tư BĐS nghỉ ngơi có thể bỏ qua.

chậm tiến độ là những tính toán cụ thể khi đối tượng mua hàng chiếm hữu các item condotel và biệt thự biển tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc (tính trên tỷ suất khai thác phòng ở mức làng nhàng 50%, trong khi thực tế còn cao hơn toàn bộ, lên tới 80%/năm đối với phân khúc tạm cư cao cấp).

Phổ thông nhà đầu tư còn cho rằng con số lãi trên sẽ còn cao hơn bởi sức hấp dẫn của BĐS Phú Quốc khi lượng du khách hạng sang tới với Phú Quốc ngày một ngày càng tăng trong bối cảnh nguồn cung nghỉ ngơi cao cấp tại Phú Quốc còn rất thấp so với yêu cầu thực tiễn.

Hưởng thêm nhiều lợi ích

Hình như lãi hữu hình đó là dòng tiền "chảy" về đều đặn hàng năm, chủ sở hữu của các BĐS tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc còn nhận được thêm những lợi ích trị giá. Có thể kể đến, đó là 15 đêm nghỉ miễn phí tại công trình hoặc trên chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi được sản xuất bởi MIKGroup trên toàn quốc, với trị giá lên tới trăm triệu đồng mỗi năm dành cho các chủ nhân.

Hơn nữa, với số vốn dành ban đầu, nhà đầu tư lặng tâm để "tiền hiện ra tiền" mà không hề lo bất kỳ việc gì trong khoảng vận hành, khai thác, cho đến quản lý, bảo dưỡng, duy tu cho bất động sản của bản thân. Gần như các hoạt động đó đã được bảo đảm bởi Mövenpick Hotels & Resorts - đơn bị điều hành, điều hành bậc nhất quả đât.

Mỗi sản phẩm tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc còn là tài sản quý giá và sinh lời qua nhiều thế hệ bởi giá trị sở hữu vĩnh viễn. Chủ sở hữu của dự án Condotel hoặc biệt thự biển Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có thể im tâm gửi gắm khối tài sản của mình được gìn giữ và bảo tồn qua năm tháng bởi những nhãn hàng phát triển uy tín hàng đầu.

Chắc chắn đẳng cấp - nâng tầm vị thế

Anh Trí Quân, một khách hàng, san sẻ rằng việc sở hữu một BĐS hạng sang tại hải phận đẹp như Phú Quốc làm cho anh cảm thấy tự hào khi được trình bày và mời đồng đội đến trong các kỳ nghỉ của bản thân. Có thể chắc chắn, trên thị trường bây chừ rất ít công trình có thể tập hợp rộng rãi yếu tố "khác biệt" như Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Được tạo ra bởi các nhãn hàng bậc nhất, nhà đầu tư có tiềm lực và uy tín, tổ chức quản lý vận hành phong cách quốc tế Mövenpick Hotels & Resorts, chẳng những thế, số lượng sản phẩm tại công trình là giới hạn… Gần như những nhân tố đó khiến cho việc sở hữu một sản phẩm tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ giúp nâng tầm vị thế cho chính chủ sở hữu của công trình.

Ngay lúc này, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang ứng dụng một số chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư như: Cung cấp lãi suất 0% lên đến 65% giá sàn căn hộ trong 10 04 tuần, không lấy phí trả nợ trước hạn trong 12 04 tuần, 15 đêm nghỉ không tính tiền mỗi năm, những chuyến ngao du nghỉ ngơi, cùng cam đoan sinh lời hấp dẫn 10%/năm.

Thêm tham gia đó, tiến độ dự án đang được nhanh chóng hoàn thành đến những giai đoạn cuối cùng để bàn giao và điều hành thử vào tháng 7 này. Đây chính là thời điểm tiến thưởng để các chủ đầu tư chóng vánh đưa ra quyết định "xuống tiền" để sở hữu những item đẳng cấp và sinh lời ngay.

Thêm một tin tức mới thú vị dành cho chủ đầu tư, đó là khi mua một item condotel bất kỳ của dự án, khách hàng sẽ có cơ hội chiếm hữu thêm một condotel giá trị gần 3,2 tỷ đồng. Chương trình được ứng dụng từ 2/5/2019.

* Tin tức chi tiết:

Hotline 1800 6106
Website: http://movenpickresortwaverlyphuquoc.com


Đọc thêm: gia nha dat