Báo cáo hình ảnh 4 nữ nghi can giết thịt người, đổ bê tông ở Bình Dương - VietNamNet

Trong khoảng chứng cớ tích lũy được và lời khai của các nghi can, công ty dò xét khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm thời giam 4 đối tượng.

Bữa nay, Viện KSND tỉnh giấc Bình Dương cho nhân thức vừa chuẩn y quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt lâm thời giam 4 tháng của tập đoàn CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đối với 4 nghi can về tội giết mổ người.

4 nghi can bị khởi tố gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, .mẹ Hà, cùng ngụ thị xã Tân Phú, TP.HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, ngụ Tiền Giang) và Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, ngụ TP.HCM).

Công bố hình ảnh 4 nữ nghi can giết người, đổ bê tông ở Bình Dương
Nghi can Phạm Thị Thiên Hà, người được xác định là trưởng nhóm
Công bố hình ảnh 4 nữ nghi can giết người, đổ bê tông ở Bình Dương
 Lê Ngọc Phương Thảo
Công bố hình ảnh 4 nữ nghi can giết người, đổ bê tông ở Bình Dương
Nguyễn Ngọc Tâm Huyên
Công bố hình ảnh 4 nữ nghi can giết người, đổ bê tông ở Bình Dương
và Trịnh Thị Hồng Hoa

Trong thời kỳ lấy lời khai, một vài nghi can tỏ thái độ không thích hợp tác, không khai nhận. Trong đó có nghi can Huyên (là giảng viên một trường đại học tại TP.HCM) định tuyệt thực, không cho chụp ảnh và lấy lời khai, tuy nhiên trước những bằng cớ thuyết phục của tập đoàn dò xét, Huyên đã khai kiếm được cục bộ hành vi của chính mình cùng với 3 nghi can còn lại.

Theo kết quả khảo sát, nhóm 4 nghi can trên và 2 nạn nhân Trần Trí Thành, È cổ Đức Linh thuê nhà tại thị xã Bàu Bàng, thức giấc Bình Dương để tu luyện một giáo phái lạ. Trong thời gian này, đội ngũ còn đi lại rộng rãi nơi để tiếp tục tu luyện. 

Tháng 12/2018, cả đội ngũ chuyển động đến một villa tại thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu để tu luyện. Tại đây, nạn nhân Trần Đức Linh được cho là không chịu được khổ cực nên đã nhảy đầm lầu trẫm mình, sau đó nhóm này đưa nạn nhân tham gia phòng lạnh để.

Sau khi tu luyện tại Bà Rịa - Vũng Tàu, đội ngũ này đưa tử thi anh Linh về tẩm liệm bằng trà trong hậu sự nhựa, quấn keo xung quanh để trong phòng ngủ tại căn nhà thuê ở phố Hưng Hòa, quận Bàu Bàng, Bình Dương.

Thời gian tu luyện tại đây, nạn nhân Trằn Trí Thành cũng bị mọi người trong hàng ngũ cho là bị "quỷ nhập" nên giam giữ vào phòng. Ít ngày sau, hàng ngũ nghi can sắm ắc quy, bộ kích điện về giật rồi giết mổ chết nạn nhân. Sau đó, các nghi can cho thi hài anh Thành vào quan tài nhựa đổ đầy bê tông rồi trở về thuê nơi nghỉ ngơi tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) để tiếp tục tu luyện thì bị nhận thấy bắt giữ.

Vụ án thi thể trong bê tông: Tiết lộ lời khai nữ nghi phạm ngoan cố nhất

Vụ án thi thể trong bê tông: Mách nhỏ lời khai nữ nghi phạm ngoan cố nhất

Huyên là người ngoan cố nhất, không ăn, không khai về nhân thân, lai lịch cũng như hành vi tội lỗi.

Minh Tâm


Xem tại: gia dat saigon