Bí quyết lựa chọn hướng nhà tầm thường cư theo tuổi | MuaBanNhaDat

Tuy nhà phổ biến cư không có phổ thông sự chọn lựa về hướng nhà nhưng không vì vậy mà bạn bỏ qua. Hướng nhà ảnh hưởng rất lớn tới vận trình của cả mái nhà, dù đó là căn hộ bình thường cư hay nhà mặt đất. Dù thế, chọn hướng nhà tầm thường cư theo tuổi gia chủ như thế nào cho đúng? Làm cho thế nào để xác định hướng nhà tầm thường cư tốt nhất? Hãy tham khảo bí quyết chọn hướng nhà chung cư theo tuổi dễ chơi dưới đây.

Bí quyết chọn lựa hướng nhà chung cư theo tuổi,

Chọn lựa hướng thông thường cư theo tuổi của chính mình nhằm mang đến phổ biến hên và tài lộc là chọn lựa theo hướng cửa ra tham gia. Hướng căn hộ chính là nơi nạp khí cho căn nhà vì vậy hướng của căn hộ chúng ta xoành xoạch tính theo hướng cửa ra tham gia thì mới hợp lý.

Cách chọn lựa hướng nhà phổ biến cư theo tuổi chung nhất là dựa vào Bát Trạch Phong Thủy, và nó chia năm sinh của nhân loại thành niên mệnh bao gồm Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Chi tiết như sau:

+ Đông Tứ Mệnh sẽ có bốn hướng tốt như Chấn ( hướng Đông), Tốn ( hướng Đông Nam), Li (hướng Nam), Khảm (hướng Bắc).

+ Tây Tứ Mệnh sẽ có bốn hướng tốt như Càn (hướng Tây Bắc), Khôn (hướng Tây Nam), Cấn (hướng Đông Bắc), Đoài (hướng Tây).

Dĩ nhiên, cách tính niên mệnh cũng có sự khác biệt và nó thường dựa vào vào năm sinh, cách tính cũng khác biệt có sự khác lạ trong nam nữ nam và nữ.

Bảng số dư ứng với mệnh như sau:

  • Số dư là 1 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Khảm – người nữ là mệnh Cấn.
  • Số dư là 2 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Ly – người nữ là mệnh Càn.
  • Số dư là 3 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Cấn – người nữ là mệnh Đoài.
  • Số dư là 4 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Đoài – người nữ là mệnh Cấn.
  • Số dư là 5 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Càn – người nữ là mệnh Ly.
  • Số dư là 6 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Khôn – người nữ là mệnh Khảm.
  • Số dư là 7 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Tốn – người nữ là mệnh Khôn.
  • Số dư là 8 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Chấn – người nữ là mệnh Chấn.
  • Số dư là 9 hoặc 0 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Khôn – người nữ là mệnh Tốn.

Cách thức tính mệnh của nam giới để chọn hướng nhà phổ biến cư theo tuổi

+ Để tính bạn sẽ lấy 100 trừ đi nhị số cuối của năm sinh sau đó chia cho 9, đó được gọi là số niên mệnh.

Ví dụ: bạn sinh năm 1964, vậy lấy 100 – 64 = 36 sau đó lấy 36/9=4 ( dư 0 ). Nếu như số dư là 0 thì tính là 9 bạn thuộc mệnh Khôn. Người mệnh Khôn sẽ thuộc Tây Tứ Trạch vậy hướng nhà hợp tuổi là hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Bí quyết tính mệnh của phái đẹp để chọn hướng nhà bình thường cư theo tuổi

+ Người nữ sẽ lấy năm sinh trừ đi 4, sau đó được bao lăm chia cho 9 và số dư chính là niên mệnh.

Chẳng hạn: năm sinh của người nữ là 1964 ta lấy 64 – 4= 60; 60/9=6 ( dư 6 ). Vậy số dư 6 là niên mệnh của người nữ, thuộc cung Khảm. Người mệnh Khảm thuộc Đông tứ Trạch nên phù hợp với các hướng: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

Dựa theo bí quyết tính như trên, bạn có thể tự suy ra được hướng nhà phổ biến cư theo tuổi của bản thân mình. Bên cạnh đó, giả dụ chủ sở hữu căn hộ tầm thường cư là cả nhị thê thiếp chồng, hoặc nhì người nam và nữ, thì nên chọn hướng nhà tầm thường cư theo tuổi của người nam.

cach chon huong nha chung cu theo tuoi

Chọn hướng nhà phổ biến cư theo tuổi sẽ mang lại rộng rãi hên cho gia chủ

Một vài xem xét khác khi chọn lựa nhà phổ biến cư

Hình như việc lựa chọn hướng nhà phổ biến cư theo tuổi, bạn cũng nên xem xét tới cấu trúc nhà sao cho thích hợp phong thủy, để mang đến phổ biến thuận lợi khi sinh sống.

Về hình dạng nhà, bạn nên chọn những căn hộ có hình dáng vuông, tránh chọn lựa những căn hộ có kết cấu lệch lạc hoặc khuyết góc. Những căn hộ này không chỉ không tốt về mặt phong thủy mà còn khó bố trí môi trường sống. Nếu như trong trường hợp không đổi mới được cấu trúc, bạn có thể giải quyết bằng phương pháp lắp những tấm gương lớn tại những góc khuyết để tạo sự tròn đầy cho căn hộ.

Về thiết kế, bạn cần chú ý là khu vực nhà vệ sinh cùng bếp vì thông thường đây là những không gian được bố trí sẵn không dễ dàng đổi mới. Lưu ý, trong phong thủy, cấm kỵ nhất là nhà vệ sinh đặt ở giữa nhà, nên bạn cần cân nhắc khi bố trí WC ở vị trí này, vì nó có thể gây ăn hại về mặt sức khỏe cho gia chủ. song song, nhà bếp cũng không nên được đặt ở nơi mở cửa ra là trông thấy nên cần phải hạn chế vì nó ảnh hưởng tới phong thủy nhà. Người xưa có câu “ Khai môn kiến táo, tiền của đa hao “ nên nếu như nhà bếp ngay chính diện sẽ khiến bạn hao tốn rộng rãi về tiền bạc.

Trên đây là một vài xem xét để chọn lựa hướng nhà chung cư theo tuổi, giúp bạn có một mở đầu mới dễ dãi, cuộc sống nhiều hên.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: bat dong san