Bộ Văn hóa: Hình ảnh Ngọc Trinh ở Cannes quá phản cảm - VietNamNet

Bộ VHTTDL không cử Ngọc Trinh nhập cuộc Cannes và nghĩ rằng hình ảnh của Ngọc Trinh cực kì phản cảm. 

Can hệ đến việc Ngọc Trinh ăn mặc “gợi dục” ở Cannes, phổ quát người đặt ra nghi vấn, Ngọc Trinh tới Cannes với nguyên do gì? 

Ông Nguyễn Thái Bình, Chánh văn phòng Bộ VHTTDL cho hay, Bộ không cử Ngọc Trinh đi Cannes với bất cứ nhân cách gì.

Chánh văn phòng Bộ VHTTDL nghĩ là, hình ảnh của Ngọc Trinh quá phản cảm. Nhiều người nói với hình ảnh đó, quốc tế coi là tầm thường nhưng với văn hoá người Việt, cô ấy vẫn mang quốc tịch Việt Nam thì đó là bộ bộ cánh không thể chấp nhận. Anh em quốc tế nghĩ gì về hình ảnh của Việt Nam.

Bộ Văn hóa: Hình ảnh Ngọc Trinh ở Cannes quá phản cảm
Bộ VHTTDL không cử Ngọc Trinh tham gia Cannes và nghĩ rằng hình ảnh của Ngọc Trinh vô cùng phản cảm.

“Ngọc Trinh tinh thần được việc cô ấy mặc nó sẽ như thế nào, chứng cứ là cô ấy giải đáp tin báo rằng, cô ấy là nữ vương nội y, mặc tương tự là thông thường. Tôi kì vọng công chúng sẽ lên án mạnh bạo về hành động này của Ngọc Trinh, để trong khoảng đó cho giới trẻ không có cái nhìn méo mó về sự tự tin quá đà như vậy”, ông Nguyễn Thái Bình san sớt.

Trước đây, tối 19/5, Ngọc Trinh lần đầu đặt chân tới thảm đỏ LHP Cannes. Mỹ nhân quê Trà Vinh chơi trội với bộ đầm mỏng dính cắt xẻ táo bạo của NTK Đỗ Long, phô diễn phần nhiều da giết thịt trước cả "rừng" ống kính quốc tế. 

Diện mạo của nàng mẫu Việt không chỉ gây xôn xao trên các diễn đàn trong nước mà còn trở thành đề tài bàn tán của khách hàng mạng Trung Quốc. Rộng rãi quan niệm trên Weibo chê Ngọc Trinh "thô tục", trong tình cờ ít account trên Douban bình luận khiếm nhã, thậm chí nghĩ là cô là diễn viên phim cấp ba.

Tình Lê

Ngọc Trinh: Tôi là nữ hoàng nội y, mặc vậy là chuyện bình thường

Ngọc Trinh: Tôi là nữ vương nội y, mặc vậy là chuyện chung

 - Thảm đỏ ngày thứ 6 của LHP Cannes chứng kiến sự xuất hiện gây sốc của Ngọc Trinh trong trang phục mỏng tanh tang màu đen, thậm chí không che nổi các vị trí nhạy cảm.


Tham khảo thêm: bat dong san