Boutique Hotel Riverside Villas: “Bữa tiệc mới” cho nhà đầu tư

Với những tiềm năng đem lại lợi nhuận dài hạn và tăng trưởng kinh doanh tốt, mô hình Boutique Hotel hạng sang với dự án Riverside Villas thành lập ra "bữa tiệc" cho giới đầu tư và đối tượng mua hàng.

Vị trí "quà" cho ngàn kết nối

Đảo Phú Quốc được thiên nhiên ưu ái ban tặng một sức lôi cuốn lạ kì. Điểm tốt về ngao du của Phú Quốc là vấn đề chẳng thể tranh cãi.

Với vận tốc tạo ra gấp rút như hiện giờ, dự kiến chỉ trong 2-3 năm tới, số lượng khách tới Phú Quốc có thể lên tới trên 5 triệu lượt người/năm.

Giới quan sát hoạt động mua bán đánh giá, Phú Quốc giàu tiềm năng trở thành địa điểm phát hành bất động sản nghỉ dưỡng biển nhiều người biết đến trái đất, sánh ngang với Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan). Theo thây mặt Tập đoàn Sengroup: "Hoạt động mua bán bất động sản Phú Quốc không chỉ còn là cuộc chơi dành riêng cho các ông lớn, nơi đây đang chứng kiến sự tạo ra mạnh khỏe của các loại hình đầu tư thị phần trung và cao cấp".

Hiểu được khuynh hướng này, phổ thông công trình nhà phố thương mại, villa, condotel,...được các nhà đầu tư bung ra hoạt động mua bán, mỗi căn có giá khoảng từ 6-10 tỷ đồng, mang đến phổ thông thời cơ cho các chủ đầu tư nhạy bén.

Nổi trội trong số đó là dự án Boutique Hotel Riverside Villas tọa lạc tại Bãi Trường (Phú Quốc) - một trong những bãi biển dài và đẹp nhất vietnam, trên địa thế "tựa sơn, nghinh hải" tại con đường mặt tiền đại lộ Cửa Lấp An Thới. Riverside Villas chiếm hữu những ưu thế riêng, tập kết bậc nhất vượng khí theo quan điểm phong thủy. Khác biệt, nhờ có hồ nước ngọt lớn nhất Bãi Trường uốn lượn bao quanh, công trình mang Biểu tượng về sự sinh sôi, bồi đắp nguồn năng lượng sống.

Trong khoảng Boutique Hotel Riverside Villas, khách hàng có thể dễ dãi gắn kết giao thông đến sân bay Phú Quốc. Đồng thời công trình nằm trong quần thể ngao du nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại đảo Ngọc, những khu trên hè phố và bán buôn sầm uất, trung tâm thương nghiệp, những nơi công cộng giải trí tân tiến. Các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm tham gia giá trị tăng thêm nổi bật của Boutique Hotel Riverside Villas nhờ đón đầu làn sóng phát triển cơ sở hạ tầng Phú Quốc.

"Bữa tiệc" mới cho nhà đầu tư

Ông Hoàng Nhất Nam, một nhà đầu tư lâu năm sống tại phố An Thới tiết lộ, lãi tối thiểu nhận được từ loại hình Boutique Hotel có thể lên đến 8-10%/năm. Du khách dành đầu tiên lựa chọn Boutique Hotel vì sự tiện dung trong phục vụ lưu trú, khai hoang đa dạng cảm hứng thư giãn, phục vụ lực lượng khách có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ trong kiến tạo và chất lượng phục vụ.

Thấu hiểu ý định của khách hàng, Boutique Hotel Riverside Villas giới hạn chỉ với hơn 60 item, được kiến tạo với lối kiến trúc tân cổ xưa mang màu sắc Hy Lạp. Với sự liên kết hài hòa giữa tính hoài cũ kĩ sang trọng của nghệ thuật xưa cùng nét biến tấu của kiến trúc hiện đại, Boutique Hotel Riverside Villas mang tới cho du khách những xúc cảm nghỉ ngơi đơn lẻ và phong cách.

Chủ chiếm hữu Boutique hạng sang của công trình vừa có thể buôn bán phổ thông ngành nghề hàng vừa có thể buôn bán phục vụ đang ký tạm trú Đồng thời mà vẫn đảm bảo môi trường phổ biến, tây riêng cho du khách.

Các công trình có pháp lý rõ ràng, nằm trong khu dân cư quy hoạch đồng bộ về cơ sở lẫn nhân thể ích như Boutique Riverside Villas được đầy đủ khách đầu cơ trong khoảng các nơi ân cần. Họ tính đến bài toán đầu tư dài hơi ở phân khúc giá cả hợp lý nhưng lại có giá trị sinh lợi và an toàn cho tương lai.

Trong bốn tuần này, công trình Boutique Hotel Riverside Villas bán ra đa dạng chương trình khuyến mại, chiết khấu ngay 3% trên giá chưa VAT khi đối tượng mua hàng thanh toán 50% cùng những phần quà có giá trị khác.

Boutique Hotel Riverside Villas được xem là bức tranh phổ biến kỳ vọng trong mắt các nhà đầu tư đối với thị trường Phú Quốc. Không hề công trình nào cũng mang phổ quát nhân tố khả quan, thu hút nhà đầu tư như Boutique Hotel Riverside Villas, nó phụ thuộc tham gia nhiều nhân tố, trong đó quan trọng nhất chính là địa điểm và uy tín của chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản.


Xem thêm: gia dat saigon