BĐS nghỉ ngơi và hấp lực của công trình Ariyana Smart Vinpearl Condotel

Quan sát những lợi ích mà đối tượng mua hàng mua căn hộ tại công trình Ariyana Smart dự án Condotel Nha Trang chiếm được thì không khó nắm bắt vì sao condotel lại thú vị các nhà đầu tư.

Hấp lực từ trị giá sử dụng và tài năng sinh lời

Một đẳng cấp sống đang được giới thượng lưu chuộng, đó là chiếm hữu căn hộ hoặc biệt thự nghỉ ngơi. Chiếm hữu Ariyana đồng nghĩa với việc đối tượng mua hàng sẽ được nghỉ 15 đêm free mỗi năm ngay tại chính căn hộ của chính mình.

Mỗi căn condotel, được vũ trang 100% nội thất cao cấp và hệ thống giải trí mưu trí, cùng những dịch vụ tiện ích trong khuôn viên toà nhà như hồ bơi, gym, spa, skybar, trọng tâm thương mại và đặc biệt là khu vườn nhiệt đới trên không đặc sắc.…

Hơn thế nữa, chỉ ít phút đi bộ, chủ nhân căn hộ sẽ được hoà chính mình vào làn nước biển Nha Trang xanh ngắt.

Trong khi đó, chỉ sắm căn hộ Ariyana Smart dự án Condotel Nha Trang nhưng khách hàng vẫn có thể nghỉ dưỡng ở những khu resort 5 sao quốc tế trong cùng một chuỗi hệ thống như Furama Resort Danang, Ana Mandara Nha Trang hay L'Alya Ninh Vân Bay phê duyệt chương trình trao đổi kỳ nghỉ.

Một vấn đề cần thiết hơn cả, đó là căn nhà thứ nhì ấy vừa là nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình, nhưng đồng thời cũng là "con gà đẻ trứng vàng" cho chủ nhân. Cụ thể, với đối tượng mua hàng tậu căn hộ Ariyana và nhập cuộc chương trình cho thuê, nhà đầu tư bảo đảm thu hồi vốn 40% trong 4 năm đầu (10%/năm). Từ năm thứ 5 trở đi, đối tượng mua hàng sẽ được san sẻ 30% doanh thu cho thuê và hoàn vốn đầu cơ chỉ sau 9,5 năm, nhà đầu tư dự án cho nhân thức.

Ma lực trong khoảng hấp dẫn khách thuê và bình ổn doanh thu khai thác

Các căn hộ khách sạn Ariyana Smart Vinpearl Condotel còn lôi cuốn các nhóm du khách hoặc các mái ấm bé xíu bởi quy mô lớn trong khoảng 49 m2 (tương đương phòng suites khách sạn 5 sao) được thiết bị toàn vẹn thuận tiện như 1 căn hộ ở. Chính vì vậy, Ariyana là sự chọn bậc nhất và tiết kiệm cho những kỳ nghỉ ngắn ngày hay dài ngày của khách vãn lai.

Đặc biệt, Ariyana Smart dự án Condotel hấp dẫn mạnh bạo khách thuê, khác lạ là thị phần ngao du hội thảo (MICE). Tại đây, các chương trình hội nghị hội thảo với 4 sự chọn sắp xếp không gian cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, sẽ thỏa mãn rộng rãi mục đích khác biệt của đối tượng mua hàng.

Bên cạnh đó, theo bật mí của nhà đầu tư đây còn là địa điểm lưu trú hàng ngày của các tiếp viên và phi công hãng hàng không Vietjet với công suất hơn 100 phòng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân giúp Ariyana Smart dự án Condotel có lượng du khách lấp đầy luôn ở ngưỡng cao.

Cho nên, mức lãi 10%/năm mà Ariyana Smart Condotel Nha Trang chắc chắn chỉ là trong "trường hợp bình an nhất". Còn thực tế, tại một thị trường ngao du biển trọng tâm nhất Việt Nam, thú vị hàng triệu khách quốc tế hàng năm như Nha Trang, thì công suất cho thuê cũng như giá thuê phòng ngày một cao.

Phổ biến người thường nghĩ, đầu tư condotel cấp thiết hầu hết tiền, nhưng thực tế chẳng hề vậy. Chủ đầu tư cho nhân thức, chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu Ariyana Smart Vinpearl Condotel.

Tương tự, chỉ cần đóng 30% đối tượng mua hàng sẽ được lợi lãi 10% trên tổng giá trị căn hộ (tương ứng đóng 800 triệu - lợi nhuận 240 triệu trong năm trước tiên). Đây chính là yếu tố mà những chủ đầu tư nhạy bén chẳng thể bỏ qua.

Bên cạnh, Đối tượng mua hàng cũng có thể vay đến 70% giá trị căn hộ tại ngân hàng HD Bank với khuyến mãi lãi suất trong 12 04 tuần. Khác biệt, những đối tượng mua hàng trả tiền với vốn tự có, sẽ được chiết khấu lên tới 6% tổng giá trị căn hộ.

Khác biệt, chủ đầu tư Ariyana Smart Condotel tung hàng loạt khuyến mãi lớn với tổng trị giá quà tặng và giải thưởng của chương trình lên tới hàng trăm triệu đồng. Theo đó, khi tiến hành đặt tậu Ariyana Smart dự án Condotel Nha Trang đối tượng mua hàng sẽ được tặng 1 Iphone XS 256G và 1 Heo Quà giá trị 1 lượng tiến thưởng SJC.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 18006799

Website: www.smartcondotel.com


Xem thêm: gia nha dat