Căn hộ Stellar Garden thiết kế theo chỉ tiêu 'nhà cao, cửa rộng' - VnExpress Kinh Doanh

Công trình chú ý lối kiến tạo rộng thoáng với hành lang diện tích lớn, cửa sổ và ban công tiết kiệm đón gió và ánh sáng thiên nhiên. 

Theo quan niệm dân dã, cửa là nơi đón nhựa sống, cửa càng cao thoáng thì lưu chuyển luồng sức sống tối ưu hơn. Bởi vậy mới có ý kiến "nhà cao, cửa rộng". 

Những mái nhà có nguồn vốn đầu tư lớn càng đặt ra phổ thông tiêu chí khi lựa chọn tổ ấm. Trong khi, nhà đẹp còn để đón vận may và sự thoáng đạt trong môi trường sống. Đây cũng là một trong những nguyên tắc thiết kế nhà đất văn minh ngày nay.

polyad

Đối tượng mua hàng uyên bác mến mộ các căn hộ chung cư cao rộng, có hành lang thoáng đãng.

Dĩ nhiên, quỹ đất hạn chế giễu, cùng với chi phí kiến thiết quản lý tại các đô thị lớn ở mức cao dẫn tới các căn hộ dần giảm bớt môi trường lối đi và cửa nhà.

Nhân tố này đòi hỏi các công trình Áp dụng công nghệ xây dưng mới và tối ưu chiều cao nai lưng nhà, bảo đảm kỹ năng cách thức âm và riêng tây cho chủ sở hữu. Đồng thời, căn hộ vẫn phải giữ được chất lượng, độ bền chắc theo thời điểm. 

Một trong những công trình tại hoạt động mua bán Thủ đô hiện nay lựa chọn mục tiêu "nhà cao, cửa rộng" vào xây đắp là phổ biến cư Stellar Garden. Dự án nằm ngay ngã tư giao cắt tuyến phố Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, chiếm hữu 2 mặt tiền và chỉ cách các con phố Lê Văn Lương vài phút đi lại.

Theo chủ đầu tư, ngoài chiều cao nhà 3,1m, chiều rộng cửa 1,4m, công ty đã xây dựng hành lang rộng 2,9m, bí quyết âm, cách thức nhiệt. So với các công trình bình thường, việc mở mang môi trường di lại, tăng chiều cao nai lưng cũng khiến cho tăng thêm chi tiêu đầu cơ. 

"Việc kiến lập không gian sẽ mang đến cuộc sống vượng khí cho gia chủ với trằn cao, hành lang rộng. Chúng tôi ứng dụng công nghiệp xây dựng hiện đại để tiết kiệm môi trường và ánh sáng bên trong căn hộ, tăng tính ấm cúng ở mỗi mái nhà", thây mặt nhà đầu tư cho biết. 

Stellar Garden

Stellar Garden lưu tâm lối kiến tạo "nhà cao, cửa rộng" đêm lại môi trường sống ấm cúng. 

Hiện nay, Stellar Garden mở cửa để người mua nhà trực tiếp tới tham quan và đánh giá chất lượng. Nhà đầu tư cho biết dự án đã cất nóc hôm 5/5 và dự định bàn giao nhà tới tay khách hàng ngay trong năm 2019.

Nhà đầu tư vận dụng chính sách khuyến mãi cho khách mua nhà với giá từ 2,6 tỷ đồng cho căn 3 phòng ngủ (2+1), tất nhiên hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng với 65% trị giá phù hợp đồng. 

Thành Dương 

Tin tức dự án: 

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Thủ đô

Công ty giải đáp và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Tạo ra và Buôn bán bất động sản Weland

Công ty phân chia: Grandland, An Phát, Homes real estate, Homevina.

Hotline: 0976 98 31 13


Xem tại: bat dong san