Căn hộ trọng điểm huyện Đống Đa giá 30 triệu một mét vuông - VnExpress

Thứ sáu, 3/5/2019, 08:00 (GMT+7)

Handico 5 - Nhà đầu tư của toà nhà 187 Nguyễn Lương Bằng là một trong số những nhãn hiệu bất động sản lớn tại Hà Nội và miền Bắc. Tuy ít xuất hiện trên truyền thông, song chỉ huy tổ chức kinh doanh từng nhiều người biết đến với tuyên ngôn nhãn hiệu "xây nhà để bán như xây nhà cho bản thân".

Công trình căn hộ 187 Nguyễn Lương Bằng được xem là minh chứng cho triết lý kinh doanh này của đơn vị. Sau 4 năm đi tham gia hoạt động, bình thường cư biến thành nơi ổn định gia đình của đa dạng mái nhà.

Thời điểm này chủ đầu tư Handico 5 chào bán 30 căn sau cuối của công trình 187 Nguyễn Lương Bằng. "Người mua nhà có thể trực tiếp tới xem nhà và được cung ứng hoàn toản thông tin về công trình cũng như các phương án cung cấp vốn đầu tư", đại diện chủ đầu tư nói.

Giá niêm yết được nhà đầu tư đưa ra khoảng 30 triệu một m2. Theo đánh giá đây là giá bán khó khăn so với các dự án cùng thị phần tại nội thành.

Theo trang tư vấn tài chính The Balance, những căn hộ 3 phòng ngủ luôn thú vị đối với các gia đình tìm để ở thậm chí với những tư nhân muốn đầu tư.

Thói quen của người Việt thường thích sự đoàn viên đoàn viên, do đó trong cuộc sống văn minh không ít mái ấm vẫn giữ nếp sống đa thế hệ trong cùng một nhà. Với một căn hộ chung cư, không gian đủ rộng để các thành viên mái nhà cùng sinh hoạt dễ chịu đang trở thành nhu cầu thị trường.

Tuy nhiên, với tốc độ thành phố hóa với tốc độ cao quỹ đất đai eo hẹp, nhiều nhà đầu tư đặt mục tiêu số lượng bán ra lớn nên thường chia nhỏ căn hộ. Với những người có tiền thích ở nội thành họ không có phổ quát lựa chọn để có thể sở hữu một không gian sống nhiều, tiện dung.

"Khoảng 10 năm trước đó, các dự án nhà cao tầng xây dựng căn hộ 2 phòng có khi rộng 120m2 nhưng hiện không còn căn hộ nào 2 phòng trên 100m2. Chúng ta sẽ thấy các căn hộ sẽ ngày càng nhỏ bé hơn, đặc biệt ở trung tâm thị trấn", JLL Việt Nam từng bình chọn trong một lên tiếng thị trường.

Trước bối cảnh này, chủ đầu tư phổ biến cư 187 Nguyễn Lương Bằng đã lựa chọn giải pháp xây dựng những căn hộ đa năng, phổ thông không gian. Theo đó, trên diện tích 132m2, nhà đầu tư thiết kế thành 3 phòng ngủ rộng, mang đến không gian sống dễ chịu cho dân cư cùng lúc bảo tồn những giá trị truyền thống mái ấm phổ biến thế hệ cùng tầm thường sống.

Nhà đầu tư còn chứng minh sự kỳ công chăm sóc tường tận từng chi tiết trong kiến tạo công trình. Các phòng ngủ trong mỗi căn hộ tại dự án đều có cửa sổ lớn, hướng ra không gian ngoài trời đón ánh sáng, gió thiên nhiên giúp cư dân luôn được sống trong không gian thông thoáng, mát rượi. Khu vực phòng khách và phòng bếp được đặt đơn nhất.

Nội thất công trình dùng sàn lát gạch Ceramic Prime, tường trằn sơn phía bên trong của Jotun; các vũ trang vệ sinh cao cấp Nahm, Mirolin... Cùng các vũ trang cửa bình yên, đèn khí và các chuỗi hệ thống đầu chờ vấn đề hòa, truyền hình, laptop tiện lợi.

"Từng viên gạch, từng trang bị cao cấp, chẳng những đạt chuẩn mực thẩm mỹ mà còn biểu thị một sự tận tụy, khát khao mang đến những trị giá bình an về chất lượng sống cho cư dân", vị đại diện san sẻ.

Theo nhà đầu tư dự án là lời giải cho những gian khổ trong việc biến đổi tính năng căn hộ mang đến một không gian sống dễ chịu, hào phóng cho dân cư đồng thời bảo tồn những giá trị truyền thống mái nhà tốt đẹp.

Một ngôi nhà nằm giữa trọng tâm, thuận tiện trăm bề từ đi lại cho đến làm việc, sinh hoạt vẫn là ước mơ của nhiều người sinh sống ở các đô thị. Theo một dò xét được Savills UK và Công ty NHBC Foundation thực hiện cho thấy, địa điểm là nhân tố được người dùng nhà cho là "quan trọng nhất".

Tọa lạc tại số 187 Nguyễn Lương Bằng, ngay ngã ba đường Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng, Hồ Đắc Di, đây được xem là lợi thế cạnh tranh với đối phương cùng phân khúc trên hoạt động mua bán.

Cư dân sinh sống tại đây trong 10 phút có thể dễ dàng di chuyển tới bệnh viện Đống Đa, tiệm tạm hóa Thái Hà, trường học trường học Quang quẻ Trung, hồ Đống Đa; trọng điểm bán buôn Vincom Phạm Ngọc Thạch, Media Mart, khu thành phố Royal City...

Từ bình thường cư chỉ mất 5 phút các cư dân bé dại tới trường THPT Kim Liên, trường tiểu học và THCS Bế Văn Bạn hữu. Phương pháp đó chưa đến một km dân cư đến các trường đại học lớn như Thủy Lợi, Công đoàn, Học viện Ngân hàng... Địa điểm gần trường học tạo dễ ợt cho việc di chuyển, đón đưa con cháu, dùng các công cụ công cộng dễ dàng cho các mái nhà.

"Chung cư 187 Nguyễn Lương Bằng như trung tâm của một hệ sinh thái dân cư, nơi phục vụ hoàn toản mọi nhu cầu sinh hoạt một bí quyết thuận lợi, dễ dàng và lập cập", chủ đầu tư nói.

Dường như hoạt động mua bán không ít rủi ro qua cơ chế mua nhà trên giấy, căn hộ của dự án 187 Nguyễn Lương Bằng đã hoàn thành và đi vào bàn giao ở ngay là chọn lựa phù hợp tham gia thời gian này.

Theo nhà đầu tư, khách hàng có thể trực tiếp đến xem nhà và được cung cấp toàn vẹn giấy má pháp lý của công trình cũng như các phương án hỗ trợ vốn đầu tư tốt nhất. Sau 4 năm sinh sống, các cư dân tại đây chính là những nhà đánh giá chất lượng cao nhất cho đối tượng mua hàng.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

                                                                                                                   Thành Dương


Đọc thêm: bds