CanAm Enterprises gọi vốn EB-5 công đoạn nhị cho dự án bất động sản Mỹ - VnExpress Kinh Doanh

Số tiền vận động giai đoạn nhì của dự án One Willoughby Square được sử dụng để xây dựng và sửa thêm theo ý khách thuê.

Công ty đầu cơ CanAm Enterprises đang gọi vốn công đoạn nhì cho dự án tòa nhà chọc trời trị giá 430 triệu USD mang tên One Willoughby Square tại khu trung tâm Brooklyn (New York, Mỹ) theo diện đầu tư EB-5. 

Theo thây mặt công ty, trước đây, CanAm đã huy động và cấp thành công khoản mượn EB-5 trị giá 60 triệu USD cho dự án One Willoughby Square. Hơn 93 nhà đầu tư được phê duyệt bộ thủ tục xin thẻ xanh trợ thời theo diện thương buôn (đơn I-526). Cho nên, việc vận động vốn EB-5 công đoạn nhị sẽ cấp vốn cho việc tiếp tục xây dựng và xây sửa thêm theo ý khách thuê.

Dự án One Willoughby Square đang huy động vốn theo diện EB-5.

Dự án One Willoughby Square đang vận động vốn theo diện EB-5.

Mục tiêu biến thành một trong những tòa nhà cao nhất ở Brooklyn, đơn vị phát triển JEMB đã kiến tạo công trình One Willoughby Square với tầm nhìn toàn cảnh 360 độ về phía Hoa Phượng đỏ New York, khu Manhattan. Tòa nhà sẽ lắp kính tổng thể trong khoảng sàn đến nai lưng và phần sàn không có cột. Ngoài ra đó, môi trường bán từng cái sẽ bố trí ở tầng trệt và tầng hầm đầu tiên.

Nằm ở địa điểm đắc địa, phổ quát nhà đầu tư bình chọn, dự án có tiềm năng sinh lời bởi thuận lợi di chuyển tới trọng điểm khu tài chính New York. Địa điểm này dễ ợt cho cả khách thuê thương nghiệp và tư nhân, trong đó có các tập đoàn chính phủ.

Thây mặt CanAm Enterprises cho biết, dự án đang xây cất đúng tiến độ và dự định sẽ xong xuôi vào quý III/2020. Hai khách thuê chính là Tổ chức Xây dựng Trạm xe buyt Đô thị New York và FXCollaborative đã ký thích hợp đồng. Hình như đó, Công ti WeWork cũng đang ở quá trình điều đình sau cùng trước khi thuê.

Dự án One Willoughby Square thu hút nhiều khách thuê.

Công trình One Willoughby Square thu hút phổ biến khách thuê.

Theo phân tích của Công ti trả lời kinh tế Economic & Policy Resources, công trình dự định sẽ tạo ra hơn 3.100 việc chăm chút. Tính nhàng nhàng, mỗi chủ đầu tư EB-5 có thể đem đến 17-18 việc khiến khi chi tiền tham gia dự án, tạo dễ dàng cho việc xin visa định cư.

"Với số lượng lớn việc khiến cho được phát hành, One Willoughby Square sẽ là vé thông hành thuận lợi cho các chủ đầu tư khi xét duyệt chương trình EB-5", ông Tom Rosenfeld, Chủ toạ và Tổng giám đốc của CanAm Enterprises nói.

Tổ chức kinh doanh đầu cơ CanAm Enterprises có trụ sở tại New York là một trong những doanh nghiệp bậc nhất trong chương trình EB-5, cho phép công dân nước ngoài được trao quyền thường trú nhân tại Mỹ sau khi đầu tư 500.000 USD và phát triển 10 việc làm cho người lao động trong khoảng khoản vốn đó. Đổi lại, các chủ đầu tư và thành viên mái ấm đủ điều kiện sẽ thu được thẻ xanh để có thể sống và khiến cho việc dài lâu ở bất kỳ nơi nào tại Mỹ.

Đại diện công ti cho nhân thức, công ty đã cấp 55 khoản vay dự án EB-5 và huy động được hơn 2,8 tỷ đô la Mỹ trong khoảng chương trình đầu cơ này với hơn 13.000 thẻ xanh chứng nhận được phê phê duyệt.

Tâm Anh


Đọc thêm: bds