Cảnh báo: Không nên ngao du đến Sri Lanka ở thời gian hiện tại vì yếu tố bình an bất ổn

Ví như có bảng xếp hạng những quốc gia dành cho dân ghiền du lịch bụi thì giang sơn Sri Lanka cam đoan sẽ luôn nằm ở top đầu. Với mức phí sinh hoạt rẻ cùng thủ tục xin visa thuận tiện, đảo quốc nhỏ nhắn giữa Ấn Độ Dương này đang là địa điểm ngao du được tuổi teen Việt nhắm tới trong thời điểm gần đây. Dĩ nhiên, trước khi xách ba lô lên để đi tới Sri Lanka, bạn cũng cần để ý những tin tức liên quan tới yếu tố an toàn. Bởi non sông này cũng thường xuyên xảy ra binh lửa và khá bất ổn về mặt chính trị.

Theo đó, tình hình bình yên tại Sri Lanka hiện giờ vẫn chưa bình ổn sau các vụ tấn công bom và lệnh thiết quân luật cũng chưa được tháo dỡ. Do đó, Đại sứ quán vn tại Sri Lanka đã đưa ra khuyến cáo bỏ ra cho du khách Việt rằng: Không nên du lịch đến đảo quốc trong thời điểm này.

Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 1.
Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 2.

@sri_lankan_kandy_tours

Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 3.

@vlad.kokhan

Chi tiết, Đại sứ quán Việt Nam tại Sri Lanka cho nhân thức: Tham gia ngày 21/4/2019 đã xảy ra hàng loạt các vụ nổ bom tại các khu vực chợ Đạo gia tô và nơi nghỉ ngơi ở Sri Lanka. Các vụ nổ bom khiến cho hàng trăm ý trung nhân vong, trong đó có nhiều công dân nước ngoài. Để đảm bảo an ninh, an ninh cho khách du lịch, Tổng cục ngao du khuyến cáo các tổ chức lữ khách quốc tế nên hạn dè bỉu việc doanh nghiệp tour tới Sri Lanka tham gia thời điểm hiện nay.

Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 4.
Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 5.
Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 6.

@zoe.w.walters

Dường như, các đơn vị lữ khách cần khuyến cáo những du khách đang đi du lịch tại Sri Lanka nên hạn chế tới các địa điểm mẫn cảm và tập trung đông người. song song, phải nhiều lần theo dõi cảnh báo của các cơ quan công dụng địa phương để bảo đảm an ninh. Trong trường phù hợp nguy cấp, các đơn vị và du khách có thể địa chỉ với Đại sứ quán Việt Nam tại Sri Lanka theo con đường dây hot: +94 (11) 269 6050 (máy lẻ 101/110).

Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 7.

@nemtinova_tanya

Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 8.
Cảnh báo: Không nên du lịch đến Sri Lanka ở thời điểm hiện tại vì vấn đề an ninh bất ổn - Ảnh 9.

Ví như bạn cũng đang có ý định du lịch đến đảo quốc cute này, đừng quên note lại những để ý cần thiết này và lựa chọn thời điểm thích hợp để thực hiện chuyến đi nhé!

Theo BONLIVIE

Helino


Tham khảo thêm: gia dat saigon