Carillon 7 đáp ứng nhu cầu tìm kiếm căn hộ xây sẵn - VnExpress Kinh Doanh

Công trình cất nóc vượt tiến độ 3 tháng, hướng đến đội ngũ đối tượng mua hàng ưu tiên chọn căn hộ đã xây hoàn thành và sẵn sàng bàn giao.

Trước hiện trạng phổ quát công trình căn hộ bị chậm trễ tiến độ, đại diện TTC Land cho biết, ngày càng có phổ thông người mua dành đầu tiên những công trình đã xây hoàn thiện, sắp bàn giao để có thể "thấy tận mắt, sờ tận tay" chất lượng dự án. Hơn nữa, đa số người Việt có tâm lý "ăn chắc mặc bền" và thường khám phá kỹ lưỡng khi chọn lựa mua của nả lớn. Với những dự án xây sẵn, đối tượng mua hàng có thể dễ dãi giám định pháp lý, chất lượng và không gian sống trước khi xuống tiền.

Anh Tuấn Anh cho biết đang tìm tìm căn hộ ở khu vực huyện Tân Phú (TP HCM) để có một chỗ ở rộng rãi, an toàn, môi trường sống tốt và tiện dung hơn. Tiêu chí trước tiên của anh là dự án đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao.

"Tôi không muốn phải sốt ruột, khiếp sợ hy vọng tiến độ và chất lượng tòa tháp. Nhưng sau khi khám phá, tôi thấy trên thị trường bây chừ không phổ thông công trình tương tự", anh Tuấn Anh chia sớt. 

polyad

Carillon 7 thuộc dòng căn hộ tầm trung Carillon do TTC Land tạo ra.

Dò la sơ bộ của TTC Land cũng cho thấy trên thị trường TP HCM, những công trình sẵn sàng bàn giao chỉ đếm trên đầu ngón tay.

"Công trình tiến độ tốt đã hãn hữu, cộng thêm một thể ích cao cấp và giá thành thú vị lại càng khan hiếm hơn", thây mặt đơn vị san sớt.

Đáp ứng ý định và tâm lý mong muốn mua nhà hoàn thành của đối tượng mua hàng, công ti hướng đến tạo ra các công trình đảm bảo về mặt thiết kế xây dựng và bước tham gia công đoạn hoàn thành, rút ngắn thời gian hy vọng bàn giao. Trong đó, dự án Carillon 7 (con đường Lương Minh Nguyệt, huyện Tân Phú) đang thú vị sự niềm nở của phổ biến người dùng ở thực và nhà đầu tư khu vực phía Tây thành phố.

Ngay khi công bố hoạt động mua bán, Carillon 7 đã được đối tượng mua hàng đón nhận hăng hái và hiện chỉ còn 80 căn hộ sau cuối. Vừa mới đây, công trình tiến hành cất nóc vượt tiến độ 3 tháng đã mang đến nụ cười của khách hàng cũng như biểu lộ tiềm lực nguồn vốn của chủ đầu tư.

Tiến độ thi công thực tế tại Carillon 7.

Tiến độ xây đắp thực tế tại Carillon 7.

Sở hữu địa điểm đắc địa trên tuyến tuyến phố Lương Minh Nguyệt, ngay giữa vùng đất buôn bán sầm uất, Carillon 7 ghi dấu bởi vị trí thuận lợi, hệ thống tiện ích đầy đủ và giá tiền trong khoảng 30 triệu đồng mỗi m2.

Dự án kết nối nhanh lẹ với quận 1 qua đại lộ Võ Văn Kiệt, là giao điểm của các huyện Tân Phú, Tân Bình, huyện 6, 11, Bình Tân và là lối vào chuyển động đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Nằm trong khu vực tập trung đa dạng công viên, trọng điểm thương nghiệp, tạp hóa, bệnh viện... công trình hứa hứa hẹn đem đến tiềm năng cho thuê lớn, bình ổn.

polyad

Carillon 7 tích thích hợp hệ thống luôn thể ích nội khu cao cấp hoàn chỉnh.

Điểm nhấn khác của Carillon 7 là có chuỗi hệ thống luôn thể ích nội khu cao cấp hoàn chỉnh với hồ bơi rộng 260m2, mảng xanh - sân nội bộ rộng 1.500m2, phòng gym, spa, shop thương nghiệp, nhà trẻ và an ninh 24/24 toàn khu.

"Với những ưu thế này, nhiều khách đã sắm các dự án dòng Carillon trước đây tiếp tục đầu tư Carillon 7 vì kỹ năng sinh lời cao, thanh khoản tốt", đại diện TTC Land san sớt.

Lộc An

TTC Land đang áp dụng chính sách khuyến mãi cho những đối tượng mua hàng đặt sắm những căn sau cuối thuộc dòng Carillon 7. Với giá trong khoảng 30 triệu tiền việt mỗi m2, dành chiết khấu lên tới 7% trị giá căn hộ và rộng rãi ưu đãi khác.
- Công ty phân chia chính thức: Maple Land
- Hệ thống câu kết: Iland, Casaland
- Văn phòng thương lượng: 24 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú, TP HCM
- Hotline: 0906456678


Tham khảo thêm: gia dat saigon