CenLand mở bán nền tảng công nghiệp BĐS CenHomes - VnExpress Kinh Doanh

Nền móng CenHomes vận dụng trí não nhân tạo AI, kĩ nghệ thực tại ảo VR nhằm hỗ trợ hoạt động trao đổi bất động sản dễ dãi hơn.  

Công ti cũ rích phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) sẽ trình bày đến thị trường nền tảng công nghiệp BĐS CenHomes tham gia ngày 10/5 đến. Sự ra mắt của CenHomes theo doanh nghiệp sẽ thành lập ra một cánh thức tiếp xúc mới đối với những người có nhu cầu thương lượng bất động sản, đồng thời tạo nên xu hướng đàm phán online trong tương lai.

CenHomes hướng đến tạo ra mạng lưới hơn 10.000 môi giới, người hướng dẫn, đại lý giao cho tại vietnam. Dường như đó nền móng xây dựng kho BĐS được tổng hợp trong khoảng nhà đầu tư ở thị trường sơ cấp, người bán ở hoạt động mua bán thứ cấp từ mọi cá nhân nhập cuộc.

Theo ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CenLand nền móng công nghệ bất động sản cenhomes.vietnam là dự án tổ chức dành phổ biến sự đầu tư. "CenHomes sẽ đem lại một phương thức giao dịch mới với chủ đầu tư và người đàm phán BĐS", Shark Hưng san sẻ. 

Shark Hưng chia sẻ mô hình kinh doanh bất động sản kiểu mới tại CenHomes. 

Shark Hưng san sẻ mô hình kinh doanh bất động sản kiểu mới tại CenHomes. 

Đánh giá về hoạt động thương lượng bất động sản bây giờ, thây mặt CenLand cho rằng hoạt động mua bán trao đổi nhà đất sinh tồn phổ thông lỗ hỏng, phổ biến cá thể tham gia. Các trang tin bất động sản phát hành cầu nối cho thị trường, nhưng lại thiếu xác nhận trong khâu kiểm soát. Nhân tố này khiến những người dùng và người bán có ý định thực sự chẳng thể tiếp xúc với nhau. 

"Theo phương thức giao dịch cũ, người có ý định mua bán mất phổ quát thời điểm để kiếm tìm, giá trị bất động sản cũng không được đưa ra chính xác. Như vậy cần một nơi tập trung các công trình đảm bảo tin cẩn và sáng tỏ tin tức để người dùng và bán mua tới", thây mặt đơn vị cho nhân thức. 

Trước thực trạng này, CenLand ước muốn đổi mới thị trường , thông thường cư Việt Nam. Tổ chức Áp dụng kĩ nghệ 4.0 tạo ra nền móng công nghiệp BĐS cenhomes.vn, đưa thương nghiệp điện tử vào BĐS. Mô phỏng trao đổi BĐS trực tuyến đã hình thành và thắng lợi ở nhiều thị trường như Mỹ, China. 

CenHomes sẽ cung ứng dịch vụ trọn gói cho người có nhu cầu, bao gồm tư nhân, đơn vị trong và ngoài nước. Các item BĐS cũng được cung cấp từ việc tư vấn giá sàn, quay phim, chụp ảnh BĐS đưa lên website, đến marketing, truyền thông... giúp đối tượng mua hàng bán được nhà.

Trong thời điểm đầu, thây mặt CenHomes cho biết để động viên việc đưa các bất động sản trên thị trường thứ cấp niêm yết trên cenhomes.vn, công ty sẽ tặng quà cho người bán ký hợp đồng. Sau khi hoàn tất đàm phán, công ti mới thu phí dịch vụ môi giới của người bán.

Tính năng xem nhà trực tuyến qua công nghệ thực tế ảo VR trên CenHomes. 

Công dụng xem nhà trực tuyến qua kĩ nghệ thực tại ảo VR trên CenHomes. 

Bên cạnh, khâu kiểm phê duyệt và tính xác nhận của các BĐS sẽ được CenHomes thắt chặt. Các yếu tố về giá, tính pháp lý của bất động sản được doanh nghiệp công khai rõ ràng. Qua đó, người dùng có thể khám phá những tin tức cần thiết trước khi quyết định giao dịch. 

"Chúng tôi xây dựng CenHomes trở thành liên hệ uy tín cho mọi người dùng, người bán và cả người môi giới BĐS. Nền tảng sẽ thúc đẩy thị trường phát hành theo hướng sáng tỏ hóa", ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị CenLand chia sẻ. 

Thành Dương 

Thông tin về CenHomes.

Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, thị trấn Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thủ đô

Hotline: 18006268

Email: hotro@cenhomes.Việt Nam

Chứng nhận tham gia sự kiện . 


Xem thêm: bds