CenLand sắp công bố nền tảng kĩ nghệ trao đổi bất động sản kiểu mới - VnExpress Kinh Doanh

Nền móng kĩ nghệ bất động sản cenhomes.vn sẽ ra mắt hoạt động mua bán vào ngày 10/5 bằng chương trình nghệ thuật và công nghiệp tập trung phổ thông ngôi sao nổi tiếng.

Lễ ra mắt nền móng công nghệ - bất động sản cenhomes.vietnam sẽ diễn ra tại Cung Điền kinh Đất nước, thị xã Nam Trong khoảng Liêm, TP Hà Nội. Đại diện Công ty cổ phẩn bất động sản Thế Kỷ - CenLand cho nhân thức, sự kiện được đầu cơ kỹ lưỡng cả về ý tưởng và quy mô với mục đích công bố mô phỏng buôn bán BĐS kiểu mới tại cenhomes.vietnam.

Cenhomes.vietnam được hy vọng sẽ giúp thay đổi cách thức đàm phán BĐS truyền thống, tạo ra một thị trường sáng tỏ, nơi người mua và người bán có thể tìm kiếm rất nhiều các thông tin liên quan như vị trí, giá cả, từng cụ thể nhỏ dại của item...

Trong thời gian đầu, CenHomes đặt mục tiêu sẽ niêm yết 20.000 sản phẩm BĐS trên website và hoàn thiện hệ thống trí não nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (big data) và khí cụ định giá online để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Sân khấu led 500m2 sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng.

Sân khấu led 500m2 sẽ mang đến những màn trình bày tuyệt vời.

Thây mặt CenLand cho nhân thức, lễ mở bán sẽ là một chương trình nghệ thuật ý nghĩa, cấu kết giữa hiệu ứng âm thanh, ánh sáng kỳ ảo và màn chào sân tuyệt hảo của platform - nền tảng công nghiệp BĐS cenhomes.Việt Nam.

Trong môi trường của cung Điền kinh Tổ quốc với sức chứa hơn 6.000 người, đêm công bố nền tảng kĩ nghệ - bất động sản cenhomes.vn sẽ gây tuyệt hảo mạnh với khách mời bởi sàn diễn lớn lên tới 500m2, chuỗi hệ thống màn hình led tân tiến.

Khách mời sẽ không khỏi ấn tượng với khu hưởng thụ sát cổng tham gia đến sàn diễn, chuỗi hệ thống màn hình tương tác ảo mưu trí hay kĩ nghệ 3D Scanning giúp "mục sở thị" BĐS như ngay tại căn hộ, nhà đất.

Sự kiện công bố nền móng công nghiệp - BĐS cenhomes.vn còn tập trung phổ biến ngôi sao như Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Hồ Trung Dũng, vũ đoàn Hoàng Thông,... Khách mời cũng sẽ có thời cơ nhiếp ảnh, giao lưu cùng cặp hoàng hậu chồng Trấn Thành và Hari Won.

Người tham gia sẽ được giao lưu cùng vợ chồng Trần Thành - Hari Won.

Người tham gia sẽ được giao lưu cùng hoàng hậu chồng È Thành - Hari Won.

Trong khi đó, khán giả còn nắm bắt được xu hướng mới nhất và cập nhật những tin tức về hoạt động mua bán trao đổi BĐS với sự san sẻ của Shark Phạm Thanh Hưng.

Tham gia sự kiện, Shark Hưng sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về thị trường bất động sản.

Nhập cuộc sự kiện, Shark Hưng sẽ chia sẻ những tin tức có lợi về thị trường bất động sản.

Thình lình nhân thức tới chương trình can hệ đến ngành nghề bất động sản, được Áp dụng công nghệ 4.0, anh Nguyễn Đức Anh (Kinh doanh tự do ở Hà Nội) mong đến dự chương trình để mày mò mô hìnhmua bán nhà kiểu mới tại cenhomes.vn. Dự kiến, sự kiện sẽ thú vị hàng nghìn người có nhu cầu tìm hiểu về BĐS và công nghiệp.

Tâm Anh·


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất