Centennial đạt đa dạng tiêu chuẩn an ninh của Mỹ

Tọa lạc ngay mảnh đất Ba Son lịch sử, công trình cao cấp Centennial được tập thể khách quốc tế, thương buôn tại Tp.HCM đón nhận nhờ sự đầu cơ để các tiêu chuẩn bình yên đạt tầm quốc tế.

Nằm giữa trái tim thị xã 1 Tp.HCM, công trình Centennial do Alpha King đang sở hữu ưu thế vàng về địa điểm, nhất là khi tuyến metro và cầu Thủ Thiêm liền kề bước vào công đoạn hoàn thiện trong thời gian đến. Dự án đang biến thành điển hình cho chuẩn sống thanh lịch "quiet luxury" nhờ vào phần đầu tư cho rộng rãi hạng mục cần thiết. Bên cạnh chất liệu bậc nhất hay nhân thể ích đơn giản, các hạng mục an ninh… là những then chốt giá trị mà Centennial bỏ ra cho những chủ sở hữu mai sau.

Sống sang là phải an toàn

chậm triển khai chính là tiêu chí đầu tiên mà Alpha King đặt ra cho nhóm kiến tạo dự án Centennial, bởi sự bình yên chính là điểm thu hút khẳng định tiêu chuẩn của những công trình cao cấp quốc tế.

Không chỉ đáp ứng chuỗi hệ thống luật pháp phòng cháy chữa cháy vietnam, Centennial còn được đầu tư thẳng thừng cho nhì tiêu chuẩn khắt khe nhất của Mỹ là IFC và NFPA. Theo đó, hệ thống phòng cháy chữa cháy độc lập của Centennial tòa nhà và các vũ trang bình yên của căn hộ được trả lời và du nhập trong khoảng đơn vị hàng đầu trái đất Jensen Hughes, nhằm chinh phục tiêu chí này.

Nhà đầu tư Centennial cũng sắp xếp môi trường để trang bị 2 bồn chứa nước trọng tâm, gồm 1 bồn tầng hầm được sử dụng cho mục đích sinh hoạt của dân cư và 1 bồn tầng thượng bỏ ra cho trường thích hợp khẩn cấp.

Dự án thiết kế cả khu trú ẩn cứng cáp ở tầng 19, dịch vụ người già và con trẻ, phòng khi có sự cố.

Không chỉ kết cấu tòa nhà, các nhân tố an toàn phòng cháy chữa cháy cũng được vũ trang đến từng căn hộ. Đáng lưu ý, hầu hết cửa căn hộ có chất liệu là gỗ lõi thép chống khói và chịu nhiệt trong 90 phút.

Đa số những yếu tố trên đều biểu hiện rõ tâm huyết của Alpha King trong việc kiến tạo một tòa tháp vững bền, song song thành lập ra môi trường sống an ninh và đơn giản cho cư dân.

Centennial đạt nhiều tiêu chuẩn an toàn của Mỹ - Ảnh 1.

Nhà cửa chuẩn LEED - Mỹ

Chủ đầu tư công trình Centennial cố gắng theo đuổi chuẩn LEED (Leadership in Energy & Environmental Thiết kế) - đạt yêu cầu được cấp bởi Hội đồng Xây dựng xanh của Mỹ. Để đạt được đủ điều kiện LEED trên đa dạng hạng mục, Alpha King không chỉ đầu cơ về mặt vốn đầu tư mà còn là sự chọn lựa lọc kiến tạo, chất liệu… nhằm bảo đảm tác động tích cực tới không gian của Centennial.

Trước tiên là việc dùng nguyên liệu trong khu vực, khi sàn phòng khách và phòng tắm được ốp 100% đá marble tự nhiên nguyên tấm, không thấm nước nước gấp rộng rãi lần các vật phẩm tầm thường, thích hợp khí thổ thần nhưỡng vietnam. Các thiết bị bếp, phòng tắm được chọn lựa từ những thương hiệu như Delta, Inocci… với ưu tiên hàng đầu cho dành dụm nước, thân thương môi trường.

Ngoài ra, để đáp ứng tiêu chí LEED USA đảm bảo tiếp xúc ánh sáng tự nhiên cho hơn 75% quy mô mặt sàn tầng, chất liệu kính Laminated Double Glazed Triple Low-E kết cấu 8 lớp là một nhân tố không thể bỏ lỡ.

Chất liệu này giúp cản tới 95% tia UV độc hại, dẫn sáng hiệu quả, giúp từng căn hộ Centennial luôn thoáng đãng, thăng bằng và tái tạo năng lượng an toàn cho dân cư sinh sống. Chiều cao trong khoảng sàn lên è của căn hộ tại Centennial đạt ngưỡng 3,5m - mức cao so với căn hộ chung.

Trong khi đó, Centennial dùng sơn tường gốc nước có chi phí cao hơn các loại sơn phổ biến bởi ưu thế thuận lợi khiến cho tinh khiết bề mặt, không mùi để cư dân có thể dọn vào ở ngay khi kiếm được nhà. Không những vậy, hệ thống giải quyết nước bằng điện phân muối biển ở hai hồ bơi tại tầng 1 và tầng 46, giúp giảm nguy cơ dị ứng, hay mùi clo khó chịu.

Nhờ vào việc xây dựng theo tiêu chuẩn LEED USA nên mỗi căn hộ giảm 18,6% lượng điện một năm. Đây cũng là một điểm hay rất lớn trong việc góp phần bảo vệ môi trường và dè xẻn năng lượng của dự án cao cấp hàng đầu bây giờ của nhà sản xuất quốc tế Alpha King.


Đọc thêm: mua dat