Chế độ chia sẻ lợi nhuận tại Best Western Premier Sapphire Ha Long - VnExpress Kinh Doanh

Theo nhà đầu tư, lợi nhuận chia với tỉ lệ khách hàng hưởng 90% là mức hấp dẫn trên hoạt động mua bán.

Nhằm bảo đảm việc khai thác có hiệu quả căn hộ nghỉ ngơi 5 sao thuộc dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long, nhà đầu tư cho biết sẽ vận dụng chương trình ủy thác cho thuê trong 5 năm kể trong khoảng ngày khai trương hoạt động.

Theo đó, tổ chức điều hành được toàn quyền khai thác căn hộ dịch vụ cho thuê, buôn bán, lãi chia theo tỉ lệ khách hàng 90%, nhà đầu tư 10%. Chủ căn hộ thanh toán các khoản thuế theo qui định. 

"Sau khi công bố mức chia sẻ lãi 90:10, công trình chiếm được phổ biến lời đề nghị hợp tác. Đây cũng là điểm thu hút của căn hộ nghỉ ngơi khi cho khả năng thu hồi vốn nhanh và sinh lời bất biến", thây mặt Best Western Premier Sapphire Ha Long cho biết. 

Với 450 triệu đầu tư ban đầu, khách hàng có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hướng vịnh Hạ Long. 

Với 450 triệu đầu cơ ban sơ, khách hàng có thể chiếm hữu căn hộ nghỉ dưỡng hướng vịnh Hạ Long. 

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng bên vịnh Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Ha Long chiếm hữu kiến tạo có lí với căn nhị phòng ngủ nhưng quy mô nhỏ bé. Chủ đầu tư lên tiếng mức giá trong khoảng 2 - 3 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ theo ý muốn.

Ngoài ra đó, dự án ứng dụng chính sách mượn 70% và cung cấp lợi nhuận suất 0% đến năm 2021. Theo công ty, chế độ này bảo đảm mức đầu tư bình ổn cho đối tượng mua hàng trong giai đoạn xây đắp đến thời điểm công trình đi vào điều hành, dự định đầu là năm 2021. Khách tìm căn hộ thời kỳ này có thời cơ kiếm được tiến thưởng tặng đá quý trị giá 50 triệu tiền việt.

"Qua thời hạn miễn lợi nhuận, chi tiêu trả góp được gối đầu bằng khoản thu trong khoảng 90% tổng lãi buôn bán căn hộ", thây mặt công trình tính toán. 

Cũng theo vị thây mặt trên, số lượng căn hộ dự án không còn phổ quát, chính sách bán hàng của Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ thay đổi theo từng thời điểm. 

Vị trí trung tâm, tiện di chuyển và tầm view vịnh tuyệt đẹp là căn cứ đảm bảo cho công suất phòng của dự án

Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu vị trí đắc địa bên vịnh biển.

Theo Sở Ngao du Quảng Ninh năm 2018, số lượng khách sạn 3-5 sao và căn hộ cao cấp tại Hạ Long ở tham gia khoảng trên 5.000 phòng (chiếm đoạt 88% toàn tỉnh). Tất nhiên số lượng phòng chỉ đủ đáp ứng cho khoảng 20.000 lượt khách trong cùng một thời gian, con số khá khiêm tốn so với mức nhàng nhàng một triệu lượt khách mỗi tháng.

Ngoài ra đó, các chuyên gia đánh giá quá trình 2020 - 2023 sẽ là giai đoạn bùng nổ của du lịch Quảng Ninh nhờ hiệu ứng của chuỗi sự kiện giải đua F1, và cơ sở vật chất đi tham gia hoàn thành như cao tốc Hạ Long - Vân Đồn - Móng Cái, hầm Cửa Lục. Đây là điều kiện giúp thị trường căn hộ cao cấp tại các công trình như Best Western Premier Sapphire Ha Long phát triển.

"Trong bối cảnh nguồn cung còn hạn chế nhạo, Best Western Premier Sapphire Ha Long với nhiều ưu thế về vị trí, tầm view, hệ thống 50 nhân tiện ích nội, ngoại khu, và phục vụ đẳng cấp 5 sao quốc tế phần nào phục vụ nhu cầu khách sạn của du khách", thây mặt dự án cho biết.

Thành Dương 

Thông tin công trình: 

Địa chỉ: Số 1, tuyến đường Bến Cam đoan, xã Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Doanh nghiệp trả lời và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân phối: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.

Hotline: 1800 6918. 

Website:


Tham khảo thêm: mua nha