Chiến lược định vị thương hiệu nghỉ dưỡng của Banyan Tree tại vietnam - VnExpress Kinh Doanh

Công ty nghỉ dưỡng bậc nhất trái đất dồn vào một chỗ nâng giá trị thương hiệu bằng kế hoạch bảo kê không gian và đầu tư tham gia nguồn nhân lực địa phương.

Trong hơn 30 năm qua, tổ chức Banyan Tree chủ xướng phổ quát dự án môi trường, đồng đội tại hơn 28 tổ quốc. Trong khoảng những năm 1980, nhà sáng lập tập đoàn là ông Ho Kwon Ping và hiền thê - Claire Chiang đã đi đầu đầu cơ tham gia vùng đất hoang vu 406 ha tại vịnh Bang Tao, Phuket (Thái Lan).

Sau hơn 10 năm, cục bộ công trình được phủ xanh, cải phân thành khu tinh vi nghỉ dưỡng cao cấp Laguna Phuket, hấp dẫn lượng lớn khách vãn lai trong khoảng đa dạng nước tới Thái Lan. Hàng năm, hàng ngũ chuyên gia quốc tế của cơ quan đến các khu nghỉ ngơi để tìm hiểu đề ra cách thức bảo kê không gian sống và cảnh quan thiên nhiên.

Trong các dự án nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn tại phổ quát quốc gia trên trái đất, Laguna Lăng Cô ở Việt Nam là một trong những công trình bộc lộ rõ nét trị giá nhân bản và tiềm năng sản xuất vĩnh viễn.

Biệt thự Banyan Tree Residences có vị thế hài hoà về phong thuỷ thuộc vùng vịnh đẹp nhất Việt Nam.

Vi la Banyan Tree Residences có vị thế hài hoà về phong thuỷ thuộc vùng vịnh đẹp nhất Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng phức tạp Laguna Lăng Cô được giới chuyên môn bình chọn có địa thế "rừng tiến thưởng biển bạc" với 280 ha nằm gọn trong vùng vịnh đẹp có hướng nhìn trực diện ra biển cùng nhiều luôn tiện ích cao cấp.

Phát huy trị giá thiên nhiên và nét văn hoá bạn dạng địa là chỉ tiêu sản xuất của Tập đoàn Banyan Tree nhiều năm qua. Minh chứng là các dự án nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn đa dạng năm liền đạt chứng nhận EarthCheck toàn cầu do đơn vị uy tín quốc tế về không gian cấp.

Năm 2018, công trình Laguna Lăng Cô, Huế đạt giải bạc EarthCheck trong 3 năm liên tục, đáp ứng hơn 10 tiêu chí về dùng hiệu quả nguồn năng lượng, độ trong lành không khí và bảo tàng cảnh quan tự nhiên. Công trình này trở thành vị trí nghỉ dưỡng thu hút phổ biến khách tham quan trong và ngoài nước tại Việt Nam.

Năm 2018, hơn 2.400 cá thể rùa được thả tự do ra biển trong dự án bảo vệ môi trường sống của tập đoàn Banyan Tree.

Năm 2018, hơn 2.400 cá thể rùa được thả hòa bình ra biển trong dự án kiểm soát an ninh không gian sống của cơ quan Banyan Tree.

Ngoài ra đó, tổ chức còn đầu cơ mạnh cho nguồn nhân lực địa phương, như  kim chỉ nam cho tiến trình tạo ra bền vững. Một trong những dự án nổi trội là khoá đào tạo Seedling - ươm mầm nhằm cung cấp người dùng trẻ tuổi từ 18 đến 24 tại huyện Phú Lộc, thức giấc Thừa Thiên Huế có tình cảnh đặc biệt gian nan.

Tổ chức tạo dựng các khoá tập huấn phi lãi về tài năng nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn, bếp, buồng phòng hoặc spa trong 12 04 tuần. Học viên được chỉ dẫn các khả năng chuyên nghiệp theo chuẩn 5 sao của công ty nhằm tập huấn các kĩ năng trẻ yêu nghề khiến việc tại khu nghỉ ngơi Laguna Lăng Cô.

Ông Gavin Peter Herholdt - Giám đốc điều hành dự án Laguna Lăng Cô, Huế, trong lễ trao bằng tốt nghiệp Seedling khoá 8 vào tháng 4 vừa qua.

Ông Gavin Peter Herholdt - Tổng giám đốc công trình Laguna Lăng Cô, Huế, trong lễ trao bằng ra trường Seedling khoá 8 tham gia 04 tuần 4 vừa qua.

Khai triển trong khoảng năm 2013, tới nay, chương trình đã đào tạo thành công hơn 100 học viên qua 8 khoá học và hơn 80% học viên được giữ lại làm việc tại Languna Lăng Cô, Huế.

"Hoạt động CSR (Corporate Social Responsibility) là chắc chắn của công ty đối với đạo đức buôn bán và đóng góp tham gia tạo ra kinh tế vững bền. Đây được xem là định hướng ý tưởnrg cho việc tạo ra vững bền ngay trong khoảng những ngày đầu kiến thiết cho tới ngày hôm nay", đại diện tổ chức cho nhân thức.

Tâm Anh

Laguna Lăng Cô, Huế là khu nghỉ ngơi đầu tiên của tập đoàn Banyan Tree tại hoạt động mua bán vietnam bao gồm: khách sạn Banyan Tree, Angsana, khu nhà phố Laguna Park, sân golf 18 hố và các tiện ích khác như nhà hàng, quán bar sang trọng, khu thể thao tiêu khiển ngoài trời và dịch vụ chăm bẵm sức khoẻ (Spa). Tham khảo . Tin tức biệt thự biển Banyan Tree Residences, địa chỉ SmartRealtors qua hotline: 0909 80 3939.


Xem tại: mua dat