Chiết khấu tới 15% khi mua biệt thự The Phoenix Garden - VnExpress Kinh Doanh

Khách hàng đặt sắm chiến thắng The Phoenix Garden được chiết khấu đến 15% trị giá phù hợp đồng cùng phổ thông chính sách giảm giá.

Ngày 6/4-7/4, The Phoenix Garden sẽ nhập cuộc lễ hội BĐS Hải Phát Land tại Cung trưng bày vật phẩm quy hoạch Quốc Gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. Tại sự kiện, khách hàng đặt cọc chiến thắng dự án sẽ nhận được phiếu bốc thăm hên trúng xế hộp Vinfas Fadil trị giá 465 triệu đồng. Những khách hàng cũ Hải Phát Land sẽ nhận ngay vorcher tri ân trị giá đến 50 triệu tiền việt.

Người có ý định sở hữu dự án The Phoenix Garden sẽ được chiết khấu đến 15% giá trị phù hợp đồng mua bán. Giảm giá chỉ áp dụng trong 2 ngày diễn ra sự kiện là 6-7/4.

Tổng quan dự án The Phoenix Garde.

Tổng quan dự án The Phoenix Garden.

Bí quyết trọng tâm Thủ đô khoảng 20 phút về phía Tây, The Phoenix Garden được xây dựng với tổng diện tích gần 42ha. Tại công trình, 100% các căn biệt thự được xây đắp trên các quả đồi lượn sóng xen kẽ với hàng cây trồng. Hình như đó, chủ đầu tư còn chi mạnh xây dựng cảnh quan xanh tự nhiên, phục vụ ý định đoàn luyện sức khỏe cho cư dân. Nơi tập sinh dưỡng được thiết kế xen kẽ các phân khu. 

Theo nhà đầu tư, The Phoenix Garden là một trong những công trình đạt chuẩn cao về môi trường sống xanh. Vấn đề này có được nhờ hệ thống cây cỏ, thanh lọc không khí, giảm tỷ trọng ô nhiễm xuống mức thấp, tạo điều kiện cho người cao tuổi hạn chế được những căn bệnh về tuyến phố hô hấp.

Dự án còn có chùa Đại Trong khoảng Ân với diện tích 19.275 m2 mang đẳng cấp kiến tạo Bắc Bộ được quy hoạch trọng điểm và tượng Phật A Di Đà cao 25m đặt giữa trọng tâm phát triển sự câu kết cho toàn công trình. Đây cũng là nét văn hóa tâm linh giúp The Phoenix Garden trở nên nổi bật so với các khu thành phố mới trong khu vực.

Dường như, sống tại The Phoenix Garden, cư dân còn hưởng lợi trong khoảng hàng loạt phục vụ luôn tiện ích công cộng thanh lịch và văn minh như khu nơi nghỉ ngơi cao cấp và nhà hàng trên đồi mang nét lạ mắt, khu sport, giải trí gồm hệ thống bể bơi, spa... Khu nhà trẻ mẫu giáo với khu vực chợ con nít bát ngát, trung tâm thương nghiệp theo chuẩn quốc tế... cùng dịch vụ quản lý điều hành chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của dân cư.

Biệt thự The Phoenix Garden được khách hàng đánh giá cao nhờ không gian sống xanh, nhiều tiện ích.

Biệt thự The Phoenix Garden được khách hàng bình chọn cao nhờ môi trường sống xanh, phổ quát một thể ích.

"Với đa dạng ưu điểm, The Phoenix Garden lôi cuốn phổ quát chủ đầu tư bởi tiềm năng sinh lời. Công trình còn hưởng lợi từ chuỗi hệ thống cơ sở vật chất sản xuất bao quanh", đại diện nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Những năm cách đây không lâu, phía Tây Thủ đô sản xuất mạnh từ cơ sở giao thông, dịch vụ tiện ích... Theo quy hoạch góc nhìn 2030 - 2050, phía Tây sẽ biến thành trong tâm kiến thức và công nghệ cao của Thủ đô. Các thành phố chạy dọc theo tuyến đường chính của Hoài Đức - Đan Phượng - Hà Đông được sinh ra. Bởi vậy, trong mai sau không xa, nơi đây sẽ tiếp tục được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cơ sở vật chất để sản xuất theo đúng xác định phương hướng quy hoạch.

Bên cạnh đó, phổ quát tuyến tuyến đường được mở rộng, xây đắp hoàn thiện như Phạm Văn Đồng, đại lộ Thăng Long, các con phố 32, tuyến đường vành đai 3,5 và cầu Thượng Cát, trục đường Tây Thăng Long gắn kết khu Tây Hồ Tây với huyện Đan Phượng, chạy Đồng thời quốc lộ 32 hay quốc lộ 70 nối từ Nhổn tới Đại lộ Thăng Long...

Các hạ tầng khác như những nơi công cộng, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp cũng sẽ được đầu tư xây dựng, nâng cao chất lượng nên bất động sản khu vực này được đánh giá có đa dạng tiềm năng phát triển.

Tâm Anh

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ti cổ hủ phần Đầu cơ và Buôn bán BĐS Hải Phát

Liên hệ: tầng 2, tòa nhà CT4, tổ thích hợp TMDV và căn hộ The Pride, khu thị trấn mới An Hưng, thị trấn La Khê, thị xã Hà Đông, Thủ đô.

Website:

Hotline: 0966 136 565.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản