Chính sách thanh toán 1% tại căn hộ mưu trí khu Nam TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư công trình Saigon Intela cho nhân thức sau khi ký hợp đồng tìm căn hộ, khách hàng thanh toán 1% khoảng 13 triệu đồng theo mỗi đợt cho đến khi nhận nhà.

Một trong những yếu tố lôi cuốn khách hàng trẻ quyết định đặt tậu căn hộ là phương án trả tiền linh động. Nắm bắt yêu cầu, công trình căn hộ Saigon Intela đang ứng dụng chương trình khuyến mại trong đợt mở bán cuối tháng 5.

Anh Mạnh Trường, trưởng nhóm buôn bán Saigon Intela cho nhân thức, chính sách thanh toán 1% của chủ đầu tư đã thú vị phổ biến khách hàng trẻ. "Đa phần lực lượng khách hàng này chạm mặt sức ép về vốn đầu tư trước quyết định tìm nhà. Bởi vậy, khi đưa ra chế độ trả tiền theo đợt, mỗi đợt chỉ 1% khoảng 13 triệu tiền việt với căn hộ 2 phòng ngủ đã giải tỏa tâm lý của người dùng", anh Trường nói. 

Dự án Saigon Intela nằm ở mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Công trình Saigon Intela nằm ở mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Theo nhà đầu tư, sau khi ký hợp đồng trao đổi căn hộ Saigon Intela, khách hàng chỉ cần trả tiền 1% mỗi đợt phương pháp nhau một tháng. Cách thức này giúp đối tượng mua hàng có thời gian sẵn sàng dòng tiền và giảm sút áp lực về vốn đầu tư.

Chị Phương Trang (quận 7, TP HCM) cho biết đã mày mò dự án Saigon Intela trước đây và cảm thấy hứng thú với mô hình căn hộ thông minh này. Dĩ nhiên, do điều kiện tài chính, chị chưa đủ khả năng để đặt tậu.

"Khi được trả lời về chương trình này, tôi đặt chỗ ngay. Với căn hộ nhị phòng ngủ giá khoảng 1,3 tỷ đồng, mỗi đợt trả tiền chỉ 1% thích hợp với nhân tố kiện thu nhập mái nhà", chị Trang nói. 

Trước đó, chủ đầu tư công trình Saigon Intela lên tiếng chương trình khuyến mại với phổ biến vàng tặng trị giá như tặng xe Vespa, Honda Air Blade, iPhone X, tặng tiến thưởng... khi đối tượng mua hàng nhập cuộc sự kiện công bố cuối tháng 5. 

Trong đợt ra mắt bốn tuần 3/2019, hơn 200 căn hộ đã có chủ chiếm hữu. Theo số liệu từ LDG Group, số lượng vật phẩm còn lại khoảng 100 căn. "Đây là dự án phù hợp với thị phần khách hàng trẻ có yêu cầu ở thật vì tầm giá chỉ quay quanh 1,3 tỷ đồng với căn hộ nhị phòng ngủ", thây mặt LDG Group cho biết. 

Khách hàng quan tâm đến những chính sách ưu đãi của dự án Saigon Intela.

Đối tượng mua hàng thân mật đến những chế độ ưu đãi của dự án Saigon Intela.

Theo thây mặt tổ chức phân chia, Tổ chức kinh doanh Cổ phần Bất động sản 3C đợt mở bán tháng năm có nhiều chính sách khuyến mại thú vị được triển khai. "Ngoài nhân tố pháp lý, dự án đang đẩy nhanh tiến độ xây đắp", vị này cho nhân thức. 

Saigon Intela được chủ đầu tư kỳ vọng đáp ứng ý định của khách hàng thị phần tầm trung trên hoạt động mua bán bất động sản Nam Sài Gòn. Dự án cũng chiếm hữu các ưu điểm như vị trí dễ dàng tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh cùng các luôn thể ích đầu tư bài bản như hồ bơi, ở dọc đường, vườn trẻ, trung tâm thương nghiệp...

Hoài Phong

Thông tin dự án Saigon Intela:

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Bắc Phước Kiển

Đơn vị đầu cơ sản xuất: LDG Group

Công ty phân phối chính: Công ti Cổ lỗ Phần Bất Động Sản 3C

Giá niêm yết dự định: 23,9 triệu tiền việt mỗi m2, giá từ 1,3 - 1,5 tỷ đồng mỗi căn nhị phòng ngủ

Hotline: 0939 60 85 85

Website: 


Xem tại: bds