Chốt danh sách tuyển vn dự King's Cup: Phổ thông ngôi sao vắng mặt

Cụ thể, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ triệu tập 23 cầu thủ cho King's Cup 2019. Dĩ nhiên, do thời gian sẵn sàng và thi đấu rất ngắn, vị ý tưởnrg gia người Hàn Quốc sẽ không có thời gian để chờ đợi những trường thích hợp chấn thương hay thử nghiệm đội hình. Vì thế, các ngôi sao như Duy Mạnh hay Phan Văn Đức sẽ không có rộng rãi cơ hội được triệu tập. Thay tham gia đó, vài cái tên chơi nổi trội tại vòng loại U23 Châu Á gần đây như Thành Phổ biến hay Hồ Tấn Tài được gọi lên thay thế.

Bên cạnh đó, những cái tên thân thuộc và đang có phong độ rất cao tại V.league như Quang quẻ Hải, Minh Vương, Văn Toàn hay Hùng Dũng... được chọn là những cột trụ. 3 cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài là Xuân Trường, Văn Lâm và Công Phượng dù đang không có tư thế tốt nhất vẫn sẽ nằm trong chiến lược của HLV Park Hang-seo tại King's Cup.

Chốt danh sách tuyển Việt Nam dự Kings Cup: Nhiều ngôi sao vắng mặt - Ảnh 1.

Trong khi đó, tại U23 vn, trợ lý Kim Han-yoon sẽ vất vả hơn một chút khi dẫn dắt 30 cầu thủ sẵn sàng cho trận giao hữu với U23 Myanmar tại sân chuyển di Việt Trì, Phú Thọ vào ngày 07/06. Trong đó phân nữa là những người từng tham gia vòng loại U23 Châu Á vừa qua. Đây cũng là dịp để ông Kim và HLV Park Hang-seo thử nghiệm một số khuôn mặt mới chuẩn bị cho SEA Games diễn ra tham gia cuối năm nay.

Theo ý tưởnrg, đội tuyển vietnam sẽ xuất phát sang Thái Lan vào ngày 01/06. Cùng ngày, U23 Việt Nam cũng sẽ hội quân tại Thủ đô.

Chốt danh sách tuyển Việt Nam dự Kings Cup: Nhiều ngôi sao vắng mặt - Ảnh 2.

Theo GG

Trí thức trẻ


Xem tại: dat xanh