Chung cư Florence Mỹ Đình - điểm nổi bật mới của khu vực Tây Thủ đô

Lưu lại bước chuyển chính mình của khu vực Tây Hà Nội, một dung mạo mới hoàn toàn với sức hút đầu cơ và sản xuất gia tăng cao, giữ vị trí thú vị trên thị trường. 10 năm - một chặng các con phố, quãng thời gian với rộng rãi biến chuyển của thị trường nhà đất Việt Nam.

Thời gian khu vực phía Tây bỗng nhiên chốc trở thành nhộn nhịp và biến thành điểm hút dòng tiền đầu cơ đó là khi có lên tiếng quyết định mở rộng địa giới. Sau hơn 1 thập kỷ sản xuất, cơ sở cơ sở liên lạc, tuyến đường xá, kéo theo sự hiện diện của đa dạng khu đô thị, khu cư dân và các khu thương nghiệp phục vụ, văn phòng mọc lên và đổ dồn về đây với lượng dân cư đông đúc. Cùng với sự đầu cơ và sản xuất khu vực mới như con đường đua F1, càng nâng tầm trị giá và sức hấp dẫn đối với những dự án tầm thường cư.

Công trình bình thường cư cao cấp Florence Mỹ Đình với quy mô 9.976 m2, 3 tầng hầm, 25 tầng nổi, tổng diện tích sàn phần nổi 64.613 m2, gồm 480 căn hộ, quy mô mỗi căn hộ từ 75m2 đến 124 m2.

Florence Mỹ Đình là một không gian sống hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế, được giải đáp và thiết kế bởi Finenco Architects (Italia), một trong những công ty bậc nhất quả đât. Công trình đa chức năng.

Tọa lạc tại số 28 Trằn Hữu Dực, quận Nam Từ Liên, Thủ đô, tòa nhà Florence Mỹ Đình đang là một dự án lôi cuốn phổ biến sự thân mật khi có phổ quát thế mạnh. Hướng Nam nhìn ra toàn cảnh khu vực sân di chuyển Mỹ Đình nhộn nhịp với các sự kiện sport và nghệ thuật, tương lai trong khoảng căn hộ của mình dân cư sẽ thưởng thức những cuộc đua xe F1.

Dường như đó, hệ thống luôn tiện ích ngoại khu như: khu vực tập trung những khu vui chơi tiếng tăm như Tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường Thế giới Việt Úc, Viện huyết học truyền máu trung ương, Đại học Thương nghiệp…

Bên cạnh, dự án Florence Mỹ Đình có đa dạng loại diện tích căn hộ để phục vụ thích hợp với yêu cầu của từng gia đình, từng đối tượng khách hàng như: các loại căn hộ có quy mô trong khoảng 75m2- 124m2, từ căn hộ có 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ cho đến căn hộ 4 phòng ngủ với các diện tích linh hoạt, thêm chọn lựa, thêm môi trường sống.

Với chuỗi hệ thống bình an 3 lớp: chuỗi hệ thống Camera văn minh và nhóm bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, hoạt động 24/24h bảo đảm an toàn cho gia chủ từ cổng vào, các phương tiện di chuyển và cho tới từng giấc ngủ…Căn hộ có kiến tạo tân tiến, phong cách sống châu Âu được sắp xếp môi trường có lí, giúp tối ưu hóa quy mô và công năng dùng.

Với mong muốn đem tới cho cư dân, các tổ chức tổ chức những thưởng thức dịch vụ tốt nhất, Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Nhà Mỹ Xuân Thủ đô rất Để ý tham gia công đoạn điều hành điều hành.

Và với năng lực chuyên môn cao về quản lý vận hành và kinh nghiệm dày dặn trong điều hành hoạt động hàng trăm dự án trên khắp Việt Nam, hàng ngũ quản lý tài sản giàu kinh nghiệm của CBRE sẽ tăng thêm giá trị cho dự án, đem đến phục vụ chất lượng cao hơn, nâng cao trải nghiệm người mua tại dự án tầm thường cư cao cấp Florence Mỹ Đình.

Ông Richard Colville, giám đốc Điều hành Phòng ban BĐS CBRE, san sớt: "CBRE vn tự hào trở thành doanh nghiệp điều hành và vận hành của Dự án Florence Mỹ Đình. Chúng tôi tin rằng, với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành, sự hiểu biết về nhu cầu của thị trường cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết, sẽ củng cố vị trí của tòa nhà Florence Mỹ Đình trên thị trường và đảm bảo chắc chắn đây sẽ là một địa điểm tọa lạc lý tưởng cho dân cư và các đơn vị."

Lễ báo cáo ký kết đơn vị điều hành điều hành sẽ được diễn ra trong sự kiện ngày 19/5 sắp đến, Công ty TNHH CBRE vietnam chính thức được Công ty Cũ kĩ phần Nhà Mỹ Xuân Thủ đô (thành viên của Phục Hưng Holdings) chọn biến thành doanh nghiệp điều hành vận hành thông thường cư cao cấp Florence Mỹ Đình, tại số 28 È cổ Hữu Dực, thị xã Nam Trong khoảng Liêm, Thủ đô.

Trong buổi lễ ký kết có sự tham gia của Giám đốc điều hành Công ti Cũ kĩ phần Nhà Mỹ Xuân Hà Nội, ông Cao Cự Bảo và Giám đốc Quản lý Bộ phận bất động sản Công ty TNHH CBRE, ông Richard Colville, cùng toàn thể cán bộ nhân viên can hệ.

Trong sự kiện cũng sẽ có những chương trình bốc thăm may mắn, tri ân đến những khách hàng đã tậu hoặc đang niềm nở đến công trình, cơ hội sở hữu những phần vàng trị giá.

* Tin tức cụ thể:

Hotline : 091 815 2828

Địa chỉ: Văn phòng thây mặt nhà mẫu, số 28 Nai lưng Hữu Dực, Mỹ Đình, Nam Trong khoảng Liêm, Thủ đô.

Website: https://florencemydinh.com.Việt Nam


Có thể bạn quan tâm: mua nha