Cơ hội tốt sở hữu Vinhomes Marina Cầu Rào 2 trúng xe Vinfast

Tin đáng mừng này đã làm dư án Vinhomes Marina càng trở thành lôi cuốn khi bởi đây là những căn biệt thự phong cách sau cùng mang "dấu ấn Địa Trung Hải trên đất Hoa Phượng đỏ phồn vinh" được giới thiệu đến khách hàng.

Dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2, Vĩnh Niệm, Lê chân, Hải Phòng toạ lạc ngay Cầu Rào 2, thị trấn Vĩnh Niệm - trọng điểm mới của thị trấn Hải Phòng, Vinhomes Marina đang nổi lên như một hình mẫu mới cho các vi la phong cách nhất Đất Hoa Phượng đỏ.

Với khoảng 90% số lượng căn trên toàn công trình đã có chủ sở hữu , số lượng ít ỏi và hữu hạn còn lại ra mắt sau chỉ nhị sản phẩm khác lạ đó là sản phẩm nhà biệt thự, gồm biệt thự đơn lập, và biệt thự song lập, được quy hoạch "nổi" bên mặt hồ 7,2ha.

Đây là dòng vật phẩm số lượng có hạn, chỉ với 04 dãy thuộc phân khu Ngọc Trai - phân khu nổi bật bởi 2 yếu tố: phân khu độc nhất vô nhị được quy hoạch khép bí hiểm bỏ ra cho yêu cầu sống tây riêng, biệt lập; và nổi bật với kiến trúc Địa Trung Hải. Các phân khu còn lại mang kiến trúc Hy Lạp. 

Cơ hội tốt sở hữu Vinhomes Marina Cầu Rào 2 trúng xe Vinfast - Ảnh 1.

Những căn vi la view hồ tại Vinhomes Marina có phong thủy tốt và giá trị tăng giá cực cao trong mai sau không xa

Với các loại diện tích đa dạng, đáp ứng cho phổ biến đôí tượng khách hàng có ý định sử dụng không gian . Loại vi la đơn lập có diện tích tối thiểu từ 238m2 đến 352m2, có mức giá có lí chỉ trong khoảng 10 tỷ, và biệt thự song lập quy mô trong khoảng 175m2-180m2-210m2-226m2 với giá thành chỉ từ 7 tỷ - 9 tỷ. Đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán vốn tự có 30% là có thể sở hữu ngay cho bản thân căn hộ với vị trí thuận tiện như nằm trên mặt hồ, view toàn cảnh môi trường mặt nước.

Điểm thú vị của sự kiện giới thiệu những căn biệt thự Vinhomes Marina cuối cùng chính là chương trình "Bốc thăm trúng thưởng" với tổng trị giá lên tới 3 tỷ đồng. Những khách hàng ký thủ tục trong khoảng bốn tuần  25/4/2019 tới trước thời điểm công ty bốc thăm tại sự kiện dự định ngày 22/6/2019 sẽ có thời cơ kiếm được các phần quà: 1 giải đặc biệt - xe SUV VinFast giá trị 1,3 tỷ đồng, 5 giải nhất - thẻ vàng tặng VinID giá trị 150 triệu đồng, 10 giải hai - xe máy điện Vinfast Klara, 15 giải ba - voucher nghỉ dưỡng tại nơi nghỉ ngơi 5 sao Vinpearl Imperia. 

Dường như, mỗi khách mời tham dự sự kiện còn có thêm thời cơ nhận món quà hên trong khoảng Vinhomes Marina với 20 giải may mắn - smartphone Vsmart Active 1+.

Những tân chủ nhân vi la trong thời điểm diễn ra sự kiện cũng sẽ được nhân đôi khuyến mại từ đa dạng chế độ lôi cuốn. Chi tiết, Vinhomes Marina mang đến tiến thưởng tặng thẻ VinID Gift Card cho đối tượng mua hàng sở hữu các căn nhà liền kề/ Nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập với trị giá tuần tự: 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu tiền việt. 

Cơ hội tốt sở hữu Vinhomes Marina Cầu Rào 2 trúng xe Vinfast - Ảnh 2.

Cùng với đó là các gói giảm giá vốn đầu tư thu hút và linh hoạt cho khách hàng như sau: Cung cấp lãi suất 18 bốn tuần cho khoản mượn lên tới 65% giá trị nhà, hoặc kiếm được chiết khấu không vay lên tới 4%; Chế độ trả tiền sớm trong khoảng nhà đầu tư đối với đối tượng mua hàng trả tiền trước hạn và thừa hưởng mức lợi nhuận suất lên tới 8%/năm trên khoản tài chính và số ngày thanh toán sớm. Không nhận gói bảo lãnh từ nhà băng, sẽ được chiết khấu thêm 1,5% giá trị nhà Trước VAT

Thông tin cụ thể :

Hotline: 096 700 6666

Truy vấn cập chi tiết website chính thức :

www.marina-vinhomes.Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dat xanh