Cơ quan Nam Cường khai trương nơi nghỉ ngơi đạt chuẩn quốc tế 4 sao tại Nam Định

Lễ khai trương có sự tham gia của gần 600 khách mời là đại diện TW bộ ngành, tập đoàn tin báo truyền thông, các công ty FDI tại Nam Định, các ngân hàng, đối tác, CBNV Tập đoàn… Đặc biệt, sự kiện được doanh nghiệp tại sảnh lớn Nơi nghỉ ngơi , tiệc chào mừng được doanh nghiệp tại phòng tiệc lớn Thiên Trường thuộc Trọng điểm hội thảo – sự kiện của Nơi nghỉ ngơi Nam Cường - Nam Định. Đây là một trong những điểm thu hút, một tiện ích nổi bật của khách sạn, được đầu cơ bài bản với trang vũ trang tiến bộ, văn minh.

Tập đoàn Nam Cường khai trương khách sạn đạt chuẩn quốc tế 4 sao tại Nam Định - Ảnh 1.

Công ty Nam Cường chính thức khai trương nơi nghỉ ngơi đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao Nam Cường - Nam Định.

Nơi nghỉ ngơi Nam Cường Nam Định có tổng diện tích lên tới 25.000m2, tọa lạc trong khuôn viên của Tổ hợp khu Thương nghiệp – Ngao du – Biệt thự Hòa Vượng trên trục trục đường Đông A, đô thị Nam Định. Nơi đây gần khu công viện Hòa Xá, cụm ngao du Đền È, Chùa Tháp… cách Thủ đô Hà Nội khoảng 90 phút chạy xe.

Với diện tích 23 tầng gồm 166 phòng nghỉ cùng các luôn thể ích văn minh khác như trung tâm hội nghị, tiệc cưới, bể bơi, phòng xông hơi, phòng tập thể dục, hệ thống nhà hàng,… khách sạn Nam Cường – Nam Định là nơi dừng chân xuất sắc cho du khách trong và ngoài nước.

Tập đoàn Nam Cường khai trương khách sạn đạt chuẩn quốc tế 4 sao tại Nam Định - Ảnh 2.

Phòng nghỉ ấm êm dễ chơi tân tiến.

Đáng xem xét, tới với nơi nghỉ ngơi Nam Cường – Nam Định, đối tượng mua hàng sẽ được hưởng thụ phổ quát môi trường nghỉ ngơi tiến bộ và rất dị như nghe nhạc thư giãn tại tại Tức Mặc Tea & Coffee, ăn uống tinh hoa nghệ thuật ẩm thực quốc tế với Nhà hàng Tám Xoan, thưởng thức thiên đường xa hoa với Bar Đông Dương hay thư giãn chăm nom sức khỏe với trang thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên nơi nghỉ ngơi giàu kinh nghiệm, tận tình và mến khách.

Nhìn lại chặng con đường 35 năm hình thành và phát triển, mở đầu từ một đơn vị vận chuyển vận nhỏ bé, Tổ chức Nam Cường đã dần phát hành nhiều công trình tại các tỉnh thành như Hải Phòng, Hải Dương, Thủ đô, Nam Định và Kiên Giang, trở thành một tổ chức đầu cơ và sản xuất BĐS, du lịch nghỉ dưỡng lớn mạnh, uy tín trên hoạt động mua bán.

Tập đoàn Nam Cường tạo ra ngành nghề buôn bán phục vụ du lịch và nơi nghỉ ngơi từ cuối năm 1994 sang đầu năm 1995, cùng một lúc khai triển xây đắp ba khách sạn đó là Thúy Quỳnh Thủ đô, Thúy Quỳnh Hải Phòng và Tray Hải Phòng – nay đổi tên là Nơi nghỉ ngơi Nam Cường - Hải Phòng. Đến nay Công ty Nam Cường đã có một hệ thống nơi nghỉ ngơi 4 sao ở rộng rãi thành thị trong cả nước. Thương hiệu Nam Cường đã được chắc chắn trên bạn dạng đồ du lịch vietnam và khu vực.

Nam Định là tỉnh có nguồn tài nguyên ngao du đa dạng, giàu sang bao gồm tài nguyên du lịch tự nhiên và khoáng sản ngao du nhân văn có kỹ năng đơn vị các loại hình du lịch văn hóa, du lịch thiên nhiên sinh thái. Trên địa bàn tỉnh giấc có 1.330 di tích lịch sử văn hóa, trong đó 349 di tích đã được xếp hạng, 81 di tích giang sơn và 266 di tích cấp thức giấc. Nhiều quần thể di tích có giá trị lịch sử, văn hóa và kiến trúc như: quần thể di tích văn hóa È, phủ Dầy, chùa Cũ kĩ Lễ, chùa Keo Hành Thiện... Bên cạnh, tỉnh Nam Định còn có hơn 400 bến xe đạo gia tô với kiến trúc đặc thù phương Tây dồn vào một chỗ ở các quận phía Nam cũng có sức hút đối với du khách trong nước và quốc tế.

Tiềm năng tạo ra du lịch lớn, lượng khách đông đảo, đa dạng tới từ trong nước và quốc tế, song chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi tại Nam Định mới chỉ đạt tiêu chuẩn 3 sao. Nơi nghỉ ngơi đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao Nam Cường - Nam Định được khai trương và chính thức đi tham gia hoạt động với một thể ích và dịch vụ cao cấp sẽ đáp được nhu cầu của người địa phương địa phương, giới kinh doanh và khách du lịch trong nước và nước ngoài đến với Nam Định.

Mặt khác, với tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, nơi nghỉ ngơi Nam Cường – Nam Định sẽ hấp dẫn lượng khách lớn từ Hà Nội và vùng phụ cận đến du lịch và nghỉ dưỡng sẽ góp phần quan trọng tham gia việc phát triển hạ tầng ngao du nghỉ dưỡng tại thức giấc cũng như tạo thêm việc làm cho công trạng địa phương.

Nhân dịp khai trương Tập đoàn Nam Cường bỏ ra cho đối tượng mua hàng cơ hội đãi khác biệt: với khuyến mãi lên đến 50% khi dùng phục vụ tiệc hội thảo; 35% khi dùng dịch vụ phòng nghỉ và 15% cho phục vụ nhà hàng.

Khách sạn Nam Cường Nam Định

Số 538 Nai lưng Hưng Đạo, P. Hòa Vượng, TP. Nam Định

T +84 2283 676 888, M +84 889 676 888

info@namcuongnamdinhhotel.com.vietnam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: bds