Cocobay bước sang trang mới

Với một diện mạo hoàn toàn mới cùng lượng cung lớn về nhà ở, dự định khi tái xuất thị trường vào cuối tháng năm đến, tổ phù hợp tiêu khiển Cocobay Đà Nẵng sẽ biến thành trọng tâm lôi cuốn các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Chuẩn chỉ về pháp lý

Thời gian qua, ở rộng rãi địa phương, trong đó có Đà Nẵng, khi ngành nghề ngao du tạo ra mạnh bạo, cơ sở được đầu tư đồng bộ thì hồ hết công trình BĐS nghỉ dưỡng lại bị đình trệ. Duyên do chủ yếu là do pháp lý cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng chưa được hoàn thiện. Trong khoảng đó không chỉ gây gian khổ cho nhà đầu tư, khách hàng nhà mà còn gây bất ổn cho thị trường và làm cho mất niềm tin của các nhà đầu tư.

Trước bối cảnh này, Đà Nẵng đã tăng mạnh rà soát, phân loại và cho phép nhân tố chỉnh quy hoạch vài công trình, nổi trội là tổ hợp Cocobay 51,5 ha tại tuyến phố Trường sa, Ngũ hành Sơn do cơ quan Empire khiến chủ đầu tư.

"Được xây dựng để trở thành điểm tới trong khu vực, Cocobay đã có những bước đi khá bài bạn dạng. Tuy nhiên, trong giai đoạn khai triển, đưa tham gia hoạt động vài hạng mục, chúng tôi chạm chán phải không ít gian nan cả về thị trường (do pháp lý cho condotel chưa rõ ràng), cả về điều hành điều hành (do lượng phòng rất lớn) nên đã phải tạm dừng. Do vậy, việc tái cơ cấu Cocobay là cần thiết", ông Nguyễn Đức Thành, Chủ toạ Empire, chia sẻ.

Cũng theo ông Thành, đến nay, Empire đã giải quyết hoàn thành những việc quan trọng để tái phát động công trình. Nếu, về pháp lý, đã được các tổ chức công dụng chuẩn y điều chỉnh quy hoạch theo hướng giữ nguyên diện tích diện tích đất đã phê duyệt y, giảm mật độ xây dựng, hệ số sử dụng đất do giảm chiều cao nhà cửa; tăng diện tích đất tiệm tạm hóa, công cộng; biến đổi một vài lô đất dành cho condotel thành đất xây căn hộ thương mại, vi la, liền kề;...

Cocobay bước sang trang mới - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch Empire.

Theo đó, sau khi được điều chỉnh, quy mô dự án sẽ gồm 2.270 căn hộ, 1.370 condotel, 57 vi la lẻ tẻ, 120 biệt thự song lập, 218 căn liền kề, 55 shophouse và shopvilla. Số đông các sản phẩm đều được xây đắp theo tiêu chuẩn của khu Naman, có sổ đỏ rõ ràng.

Trong khi, chủ đầu tư cũng sẽ đẩy với tốc độ cao tiến độ khai triển, hoàn thiện cục bộ dự án tham gia năm 2022 thay vì 2024 như chiến lược trước đây và sẽ bắt đầu xây dựng dứt điểm từng khu, không để tòa tháp dở dang xen lẫn khu vực đã đi vào hoạt động. song song đổi hướng sang đối tượng đối tượng mua hàng là người Nhật Bạn dạng, Trung Quốc... và không bán vật phẩm kèm lãi cam đoan nữa.

Phong cách về phục vụ

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo Cocobay có được chất lượng dịch vụ mang tầm quốc tế, tối ưu hoá lợi quyền cho đối tượng mua hàng, chủ đầu tư còn thương lượng, ký kết với các nhãn hàng quản lý nổi tiếng nhân loại như Louver (Pháp), Tập đoàn S&C Wise Holdings (Hàn Quốc), Lotte (Hàn Quốc)... để điều hành từng khu trong dự án.

Empire cũng đang ký hợp đồng với Watabe World Wide - công ti đơn vị đám cưới lớn nhất của Nhật Bạn dạng để đưa Đà Nẵng trở thành điểm cưới yêu mến của người Nhật, sánh ngang với Hawaii, Bali...

Theo thoả thuận, năm 2019, Cocobay thực hiện 50 đám cưới, năm 2020 sẽ là 200 đám cưới, 2021 là 800 đám cưới, năm 2022 là 1.500 đám cưới… Liên tục trong mùa hè này, tại Cocobay sẽ diễn ra lễ hội nước lớn nhất Việt Nam; lễ hội ẩm thực châu Á; sự kiện Coco Jam; cuộc thi Hoa hậu vietnam thế giới... "Tương tự, Cocobay đã trở lại và bước sang trang mới", ông Thành thể hiện sự quan trọng.

Nói về những nỗ lực của chủ đầu tư, bà Trằn Lan, một nhà đầu tư Cocobay nhìn kiếm được, việc nhân tố chỉnh quy hoạch, cơ cấu lại vật phẩm..., không chỉ giúp Cocobay đổi mới để thích nghi với thị trường, mà còn giúp tạo dựng một tổ phù hợp gương mẫu với những dòng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, chuẩn chỉ về mặt pháp lý, phù hợp với khuynh hướng hoạt động mua bán.

Hơn nữa, là tổ phù hợp giải trí hàng đầu cả nước, được đầu tư "khủng" về nhân thể ích, bao gồm: Hí trường Cocobay Entertainment Hall; Trung tâm hội nghị quốc tế Mirar; Khu trạm xe buyt; Tuyến xe lửa nối thông từ Cocobay sang bờ biển; Trạm xe buyt có thưởng; Khu Karaoke; Night Club; Trọng điểm hội nghị tiêu khiển; Trọng tâm Gym & Yoga Club; Khu vực quảng trường…, cam kết các vật phẩm bất động sản tại đây sẽ ngày càng tăng trị giá theo thời điểm.

Được biết trong tháng 5 này, Cocobay sẽ giới thiệu ra thị trường các item nhà thấp tầng Namanhomes, bao gồm các căn shophouse và shopvilla kết hợp 4 trong 1: Nghỉ dưỡng - buôn bán - ở - giải trí, được xây thô, hoàn thành mặt ngoài và có sổ đỏ vĩnh viễn.

Khách hàng ký thích hợp đồng tìm nhà trước 15/ 6 sẽ được tặng gói nội thất trị giá 300 triệu đồng; đồng thời có cơ hội bốc thăm để kiếm được các phần quà: chiếm hữu kỳ nghỉ 5-10 năm giá trị 500 triệu đồng; kỳ nghỉ Châu Âu cho 2 người 120 triệu đồng; kỳ nghỉ tại Nhật Phiên bản cho 2 người giá trị 60 triệu tiền việt. Dường như, khách hàng có ý định vay vốn còn được SHB cung cấp với lợi nhuận suất khuyến mãi 9% trong năm đầu tiên.

"Trong bối cảnh ngân hàng siết chặt cho vay BĐS; đồng thời hoạt động mua bán condotel giảm sút mạnh, thì những nỗ lực của chủ đầu tư cũng như việc Đà Nẵng chuẩn y yếu tố chỉnh công trình Cocobay theo hướng tăng lượng cung nhà ở (phân khúc đang còn rất thiếu), giảm lượng cung condotel (pháp lý chưa rõ ràng) và việc nhà băng cung cấp cho mượn tiền giảm giá là cách thức khiến cho phù hợp giúp dỡ gỡ gian khổ cho đơn vị, hấp dẫn nhà đầu tư và bình ổn thị trường. Khi công trình tiếp tục đi vào hoạt động, không chỉ giải quyết việc làm cho người công lao mà còn hấp dẫn du khách trong và ngoài nước đến với Đà Nẵng" - ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản, đánh giá.


Xem tại: dat xanh