Condotel tại Phú Quốc vận dụng chế độ đầu cơ thuở đầu 900 triệu đồng - VnExpress Kinh Doanh

Theo chủ đầu tư Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc cung cấp nguồn vốn tới 65% trị giá căn hộ nơi nghỉ ngơi và cam đoan lợi nhuận đến 600 triệu tiền việt mỗi năm.

Với chính sách này, chủ đầu tư có số tiền ban sơ trong khoảng 900 triệu tiền việt có thể chiếm hữu một căn condotel tiêu chuẩn 5 sao tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tổ chức đầu tư và phát hành MIKGroup còn đưa ra mức lãi suất 0% trong 10 tháng, cam đoan lãi lên tới 600 triệu tiền việt mỗi năm.

Theo tính toán của MIKGroup, khoản vốn này có thể hoàn lại chỉ sau 7 năm. Trong khoảng năm thứ 9 nhà đầu tư sẽ chiếm được lợi nhuận trong khoảng buôn bán20 triệu mỗi bốn tuần và trong khoảng năm thứ 20 trở đi thu nhập dự định sẽ là 50 triệu tiền việt mội tháng. 15 đêm nghỉ không lấy phí mỗi năm cũng là đặc quyền dành cho chủ sở hữu các căn condotel tại đây.

Nhà đầu tư có thời cơ nhân đôi khoản lợi nhuận khi tậu condotel trong khoảng tháng 5 này. Với 50 căn condotel đầu tiên được giao dịch thành công, khách hàng sẽ được nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng một căn condotel giá trị hơn 3 tỷ đồng.

Tiêu đề Đầu tư Condotel Phú Quốc chỉ từ 900 triệu đồng hưởng lợi nhuận tối thiểu 10%/năm (xin edit)

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có 329 căn condotel hạng sang tại bãi Ông Lang.

Các chuyên gia phản hồi, Phú Quốc là thị trường tiềm năng, đem đến đa dạng lợi nhuận cho chủ đầu tư nhờ du lịch phát triển. Giả dụ năm 2013, đảo ngọc chỉ có 622.479 lượt khách đến Phú Quốc thì năm 2018, hơn 4 triệu lượt khách tới đây, cao gấp 6,5 lần năm 2013. Trong khoảng một điểm đến ít người biết, Phú Quốc đã trở thành cái tên để những du khách hạng sang sắm tới.

Kiếm được thấy tiềm năng này, MIKGroup đầu tư xây dựng và phát hành công trình Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với hy vọng trở thành điểm tới hàng đầu của du khách cũng như chủ đầu tư BĐS nghỉ ngơi.

Công trình xây đắp theo tiêu chuẩn 5 sao với rất nhiều căn condotel hướng ra biển và hồ, diện tích có lí trong khoảng 40,14 m2 tới 45,49 m2. Giữ nguyên vẻ đẹp nguyên sơ của đảo Ngọc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được hy vọng mang tới phổ thông thưởng thức lôi cuốn cho du khách.

Tiêu đề Đầu tư Condotel Phú Quốc chỉ từ 900 triệu đồng hưởng lợi nhuận tối thiểu 10%/năm (xin edit) - 1

dự án Condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có góc nhìn thoáng rộng ra biển, hồ.

Theo thây mặt MIKGroup, các căn condotel tại dự án đáp ứng các chỉ tiêu của chủ đầu tư về vị trí, cơ sở, kinh nghiệm của công ty sản xuất công trình, kiến tạo, kiến tạo... Hình như đó, chế độ đầu cơ có lí cũng giúp công trình hấp dẫn chủ đầu tư.

Công trình được quản lý bởi Mövenpick Hotels & Resorts - nhãn hiệu nổi tiếng của tập đoàn tăm tiếng Accor - top 10 công ty điều hành khách sạn trên nhân loại với hệ thống mạng lưới hội viên gần như với công suất lấp phòng tối đa. Hàng năm, chuỗi hệ thống Mövenpick Hotels & Resorts đón 7,5 triệu lượt khách, mang về lãi khoảng một triệu đô la Mỹ...

Mövenpick Hotels & Resorts còn kiếm được rộng rãi đạt yêu cầu Green Globe về kiểm soát an ninh không gian và bảo tàng trị giá tự nhiên bạn dạng địa. Đây là những yếu tố giúp các chủ đầu tư có thể lặng tâm về phục vụ và nguồn khách hàng dồi dào, ổn định mà đơn vị quản lý quốc tế này mang đến.

Tiêu đề Đầu tư Condotel Phú Quốc chỉ từ 900 triệu đồng hưởng lợi nhuận tối thiểu 10%/năm (xin edit) - 2

dự án Condotel sân vườn - một item rất dị và mang đến những hưởng thụ cho đối tượng mua hàng

Ngày 25/5, tại khách sạn Sofitel Sài Gòn Plaza (thị xã 1, TP HCM), khách hàng có thêm thời cơ chiếm hữu condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với đa dạng tiến thưởng tặng và ưu đãi tại sự kiện mang tên "Tìm hiểu cơ hội đầu cơ mưu trí tại Phú Quốc".

Tại sự kiện, đối tượng mua hàng và chủ đầu tư còn có thời cơ bốc thăm trúng một chuyến du lịch Nhật Phiên bản - Hàn Quốc 7 ngày 6 đêm trên du thuyền 5 sao Costa Neoromantica trị giá 100 triệu tiền việt (khi sắm condotel) và một chuyến ngao du 12 ngày 11 đêm trên du thuyền qua bốn nước Bắc Âu giá trị 200 triệu tiền việt nếu như tậu biệt thự.

Cụ thể liên hệ hotline 1800 6106. Website: .

Tâm Anh


Đọc thêm: bat dong san