Công bố căn hộ dự án sắp bàn giao nhà Sunshine Garden

Lễ mở bán diễn ra vào ngày 26/05 đến hứa hẹn sẽ phục vụ nhu cầu của những đối tượng mua hàng đang kiếm tìm căn hộ vào ở luôn tại trọng điểm thành phố.

Tìm nhà sang – Nhận ngàn khuyến mại

Kể từ sau Tết, khi Sunshine Garden (Hoàng Mai, Thủ đô) kề cận ngày bàn giao, số lượng giao dịch của công trình đã tăng vọt. Hàng trăm căn hộ đón chủ nhân mới trong hơn 2 bốn tuần minh chứng cho sức lôi cuốn mạnh khỏe của dự án. Đáp lại yêu cầu hoạt động mua bán, liên tiếp các buổi mở bán được công ty tại dự án, mang tới cho đối tượng mua hàng thời cơ hội thoại trực tiếp với Chủ đầu tư và hưởng thụ môi trường sống mai sau tại căn hộ Sunshine Garden.

Nối liền chuỗi thành công đó, ngày 26/05 tới, công trình sẽ diễn ra buổi ra mắt sau cùng trong tháng 5, mang tới chính sách lôi cuốn nhất cho đối tượng mua hàng. Những khách mua căn hộ trong khoảng nay tới sự kiện sẽ được bốc thăm những phần vàng cực khủng: Bộ trang sức vàng trị giá cùng những vật dụng thiết yếu trong gia đình như Xe máy Honda Lead, Tủ lạnh Hitachi, Máy giặt Electrolux. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 260 triệu tiền việt.

Hình như, dự án vẫn đang vận dụng chính sách cung cấp vay khủng cho người dùng nhà, trong đó ngân hàng cung cấp 75% và đối tượng mua hàng chỉ cần đóng 10% trị giá căn hộ đã được ký thích hợp đồng trao đổi. Tương đương với giá bán hiện hành, đối tượng mua hàng chỉ cần bỏ lượng vốn thuở đầu rất bé, từ 267 triệu tiền việt đã sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ thanh lịch, từ 338 triệu tiền việt đã chiếm hữu căn hộ 4 phòng ngủ nhiều. Những chính sách khác như tiến độ trả tiền, quà tặng cho khách hàng trả tiền sớm hoặc chiếm hữu trong khoảng căn hộ thứ nhị trở đi… cũng vô cùng thú vị, là cú hích cho những đối tượng mua hàng còn lăn tăn về yếu tố vốn đầu tư.

Mở bán căn hộ dự án sắp bàn giao nhà Sunshine Garden - Ảnh 1.

Sunshine Garden đang trong quá trình nước rút tới ngày bàn giao, đây là thời điểm lý tưởng để chiếm hữu một căn hộ vào ở ngay khi mà chế độ bán hàng khôn cùng khuyến mãi

Thèm khát sống xanh trong lòng thị trấn thị

Sức lôi cuốn của Sunshine Garden không đơn thuần nằm ở chế độ bán hàng mà còn bởi trị giá sống xanh mà dự án đem đến cho cư dân cũng như cho số đông lân cận.

Số liệu tại Hội kiến trúc sư vietnam cho thấy, trong 3 năm quay về đây tòa tháp xanh đã lan tỏa rộng hơn trong ngành xây đắp vn. Tất nhiên có một thực tại là bây chừ để sắm ra một vài công trình bảo đảm yếu tố chiếm hữu môi trường sống trong sạch lại có được cơ sở vật chất giao thông phố hội hiện đại tân tiến, đảm bảo thuận tiện cho việc chuyển động tới các khu dịch vụ, vui chơi tại Thủ đô chẳng hề là yếu tố thuận tiện. Phần lớn các phổ biến cư hiện thời đều sử dụng triệt để triệt để quy mô xây đắp nhà ở, không chú trọng đầu tư cảnh quan và nhân tiện ích; số khác đầu cơ tiện thể ích nhưng lại xô bồ người dưng tham gia hầu hết, tạp phí lù…

Mở bán căn hộ dự án sắp bàn giao nhà Sunshine Garden - Ảnh 2.

Trong khi quỹ đất trọng điểm ngày một khan hi hữu, công trình Sunshine Garden thành lập tại khu Nhị Bà Trưng đã phát hành sức hấp dẫn lớn trên hoạt động mua bán bất động sản.

Giữa bối cảnh ấy, Sunshine Garden tọa lạc bên tuyến tuyến đường quy hoạch mạch máu Minh Khai - Vĩnh Tuy - Im Duyên chính là điểm sáng nổi trội lôi cuốn phần nhiều nhà đầu tư khi chiếm hữu một không gian khoáng đãng, trong lành chỉ phương pháp hồ Gươm khoảng 4 km.

Đây cũng chính là dự án tọa lạc tại vị trí "vàng" tại cửa ngõ phía Đông Nam Thủ đô, liền kề Times City, khuôn viên được bao phủ bởi bể bơi thác nước tràn bờ tuyệt đẹp và phương pháp khu ngao du sinh thái Vĩnh Hưng chỉ tầm 300m khi mà chỉ mất trong khoảng 5-8 phút di chuyển dễ ợt tới với toàn bộ các liên hệ văn hóa, tiêu khiển trung tâm của Thủ đô.

Với vị trí đắt giá và hệ thống nhân tiện ích đồng bộ theo mô phỏng compound khép bí mật của công trình, Sunshine Garden hướng tới biến thành một khu thị trấn xanh đúng nghĩa, một môi trường sống kiểu mẫu cho những công dân của thời đại mới.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: gia dat saigon