Công trình biệt thự Dương Nội của Nam Cường sắp chào bán - VnExpress Kinh Doanh

Sự kiện chào bán công trình được các doanh nghiệp phân phối tổ chức ngày 26/5 tại khu đô thị Dương Nội Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Tham gia sự kiện, khách hàng có thể hữu item đến từ tiểu khu An Phú Cửa hàng-villa và An Vượng Villa với phổ thông chế độ bán hàng lôi cuốn. Chi tiết, chủ đầu tư dành tặng 5 đối tượng mua hàng đặt cọc thành công trước tiên cơ hội trúng thưởng 150 triệu đồng mỗi căn.

Đối với công trình An Vượng Villa, khi đặt cọc, đối tượng mua hàng may mắn có thể hưởng khuyến mại lên đến 1,4 tỷ đồng. Còn tại An Phú Shop-villa, khách hàng sẽ kiếm được mức khuyến mãi lên đến 310 triệu đồng giả dụ chấp hành đặt cọc chiến thắng.

Tiểu khu An Vượng Villa và An Phú Shop-villa trong tổng khu đô thị Dương Nội. 

Tiểu khu An Vượng Villa và An Phú cửa hàng villa trong tổng khu thành phố Dương Nội. 

Với tổng diện tích quy hoạch 197ha, khu thành phố Dương Nội phát triển phổ thông tiểu khu như An Phú Shop-villa, An Khang Villa, An Vượng Villa, Anland Premium, Anland Complex... Mỗi khu vực xây đắp theo phổ biến lối kiến trúc không giống nhau nhưng cùng có một điểm bình thường đó là sự đoàn kết hài hòa không gian sống xanh trong sạch và dễ chơi.

Trong đó, biệt thự An Phú Cửa hàng-villa có diện tích mỗi căn từ 161- 202m2, gồm 3 tầng, thiết kế tân tiến với 2 tầng trên để phục vụ sinh hoạt, tầng một dùng để buôn bán. Các căn đều thiết kế có lối đi riêng, tách biệt không gian buôn bán tại tầng một với không gian sinh hoạt.

"Chủ nhân của An Phú Shop-villa có thể vừa tận hưởng cuộc sống thuận lợi, vừa có nguồn thu nhập nhập từ hoạt động kinh doanh. Nằm trên trục đường mặt cắt ngang 27m với mặt tiền rộng thoáng 9m2, An Phú Cửa hàng-villa thích hợp với phổ biến lĩnh vực buôn bán như nhà hàng, bách hóa...", nhà đầu tư san sẻ. 

Vi la An Vượng Villa được chủ đầu tư xây dựng theo lối kiến trúc trúc văn minh thân mật với thiên nhiên. Quy mô các căn trong khoảng 157-394m2 gồm 3 tầng phù hợp cho nhu cầu ở hoặc buôn bán. 

Tọa lạc trong khu thành phố Dương Nội cả nhị công trình An Vượng Villa và An Phú Cửa hàng-villa đều hưởng lợi trong khoảng quy hoạch giao thông đồng bộ. Dân cư dự án dễ dàng gắn kết trực tiếp với đa dạng tuyến giao thông cần thiết của Hà Nội như đường Tố Hữu - Lê Văn Lương, các con phố Nguyễn Trãi, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông hay các tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long... Khi tuyến mở rộng Lê Quang đãng Đạo khai thông sẽ gắn kết dự án với hàng loạt những trục đường lớn, phân thành một màng lưới liên lạc linh hoạt.

Hình như nhà cửa nhà đất và khu thương nghiệp, các nhân thể ích khác cũng tạo ra đồng bộ mang đến sự dễ ợt cho cư dân như bệnh viện, trạm xe buyt, trên hè phố... Trong đó, khu vui chơi Thiên Văn Học rộng 12ha với hồ Bách Hợp Thủy sẽ là môi trường sinh vui chơi xanh mát. 

Trong khi, Aeon Mall Hà Đông sắp đi vào vận hành sẽ bổ sung một lương khách lớn cho hoạt động buôn bán tại công trình. "An Phú Cửa hàng-villa và An Vượng Villa thuộc khu đô thị thành lập nên cơ hội buôn bán trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết bởi nguồn khách hàng không chỉ ở trong dự án mà còn cả ở các khu vực phụ cận", thây mặt nhà đầu tư phản hồi. 

Thành Dương 

Thông tin dự án 

Website: 

Nhà đầu tư: Tập đoàn Nam Cường

Doanh nghiệp phân phối chính thức: Landora, TK Land, Trường Phúc Land.


Xem tại: mua dat