Công trình The Royal River sắp ra mắt giới đầu cơ Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Đơn vị tạo ra An Quoc Realty sẽ trưng bày vật phẩm đất nền biệt thự nghỉ dưỡng The Royal River tới hoạt động mua bán Thủ đô tham gia cuối tháng 5.

Ông Lê Thanh Tuấn - Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Xây dựng và Đầu tư BĐS An Quốc (An Quoc Realty) cho nhân thức, đất nền vi la ven biển hướng sông là chọn mến mộ của người Hà Nội bởi nó đáp ứng được nhu cầu đầu tư và nghỉ ngơi. Đây là thị trường tiềm năng để công ti tiếp diễn ra mắt dự án đất nền vi la nghỉ ngơi The Royal River.

Vị này cho nhân thức, công trình mở bán hoạt động mua bán Đà Nẵng hồi cuối năm rồi, lúc này các item tại công trình đã được chuyển cọc giữ chỗ.

"Các khách hàng Đà Nẵng đón chờ hăng hái bởi sản phẩm này nên chúng tôi cũng muốn lan tỏa hiệu ứng tới khu vực miền Bắc. Tôi tin cách làm việc thật tâm, tận tụy của người miền Trung đi cùng với một công trình tốt an toàn về pháp lý sẽ khiến cho khách hàng tại Hà Nội hài lòng", ông Tuấn nói.

AN QUOC REALTY VÀ HÀNH TRÌNH MANG GIÓ BIỂN MIỀN TRUNG THỔI GIỮA LÒNG HÀ NỘI. - Huệ ơi, edit giúp chị nha, thanks em

The Royal River hấp dẫn phổ biến nhà đầu tư tại hoạt động mua bán Đà Nẵng.

Chia sẻ về sức hấp dẫn của The Royal River, thây mặt An Quoc Realty cho rằng, dự án hưởng lợi trong khoảng chính tiềm năng của Đà Nẵng và điểm nổi bật của tòa tháp.

Theo Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch vn tới năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, Đà Nẵng - Quảng Nam được xác định là địa bàn trung tâm của du lịch duyên hải Nam Trung Bộ và cả nước. Vì vậy, trong thời điểm qua khu vực này được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất.

Đà Nẵng đang khai triển xây dựng tuyến tàu điện cao tốc nối Đà Nẵng - Hội An. Hàng loạt cụm cơ sở vật chất tổ thích hợp tiêu khiển, vui chơi, resort ven biển đang lập cập hoàn thiện.

Dường như đó, công trình xây đắp làng Đại học Đà Nẵng và nạo vét sông Cổ Cò cũng góp phần đảm bảo vai trò sản xuất vùng của thị trấn đối với khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

"Khi chấm dứt khơi thông 19km dòng chảy sông Cổ lỗ Cò tham gia cuối năm nay 4 cây cầu đi tham gia hoạt động, thị trường BĐS nơi đây sẽ có rộng rãi tiềm năng tăng giá", đại diện công ty tạo ra cho nhân thức.

Ngoài ưu thế hạ tầng khu vực, The Royal River cũng có ưu thế riêng để thú vị chủ đầu tư. Tọa lạc tại tuyến trục đường Lạc Long Quân trọng tâm của chuỗi ngao du biển Đà Nẵng - Hội An, nơi hội tụ các bãi tắm đẹp, The Royal River sở hữu mặt tiền ủ ấp trọn sông Cũ rích Cò. 

Dự án còn kết nối với chuỗi công trình văn minh như làng đại học, Cocobay, khu kĩ nghệ cao FPT, khu nghỉ dưỡng X2, Vinpearl Land , Casino Nam Hội An.

Đơn vị phân phối dự án: Tổ chức kinh doanh TNHH tạo ra thương mại Bất động sản Starlandlink

Địa chỉ kiếm được tin tức dự án: 537 Nguyễn Tất Thành, thị xã Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 0966.060.575

Tâm Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản