Cosmo City xác định phương hướng đáp ứng nhu cầu ổn định gia đình cho hộ mái nhà - VnExpress Kinh Doanh

Đa dạng đối tượng mua hàng là hộ mái ấm chọn lựa công trình của Bảo Gia Group tại thị xã 7, TP HCM nhờ vị trí tốt, nhiều chủng loại một thể ích cho trẻ con...

Cosmo City là dự án bất động sản do Tổ chức Bảo Gia (Đài Loan) đầu cơ và phát triển tại thị xã 7, TP HCM. Với kế hoạch phân tích thị trường kỹ lưỡng và định vị đối tượng mua hàng tiềm năng, Cosmo City chiếm hữu rộng rãi lợi điểm sáng giá nên được phổ biến lực lượng đối tượng mua hàng an tâm chọn, trong đó có đội ngũ khách hộ gia đình.

Đây là lực lượng đối tượng mua hàng tiêu chí của các dự án BĐS nói bình thường và căn hộ Cosmo City nói riêng. Với nhóm này, đối tượng mua hàng thường thân mật đến môi trường sống và nhân thể ích bao quanh bao gồm trên hè phố, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp, siêu thị, chợ... cùng vị trí chuyển động tiện lợi, giá cả hợp lý.

polyad

Toàn cảnh dự án Cosmo City đã hoàn thiện. . Hotline: 0909951095.

Cosmo City tọa lạc tại mặt tiền tuyến phố Nguyễn Thị Thập, ngay trọng tâm huyện 7, liền kề khu thành phố Phú Mỹ Hưng. Dự án thừa hưởng đầy đủ một thể ích đồng bộ và hạ tầng giao thông phát hành của khu vực. Nhờ đó khu căn hộ thích hợp với nhóm khách hàng mái nhà, nhất là các hộ gia đình có đa dạng thế hệ bình thường sống. 

Trong khi, dự án còn đáp ứng ý định tăng thêm sự gắn kết của những thành viên trong mái nhà, bằng việc kiến tạo những căn hộ có quy mô lớn, thông thoáng và thích hợp với mái ấm phổ quát thế hệ. Đồng thời vẫn bảo đảm tính tây riêng và gần gụi.

polyad

Thiết kế căn hộ rộng thoáng phù hợp tạo môi trường sống cho mái ấm phổ biến thế hệ.

Hình như đó, dự án còn hưởng lợi về vị trí, một thể ích và cơ sở vật chất tại huyện 7. Đây là nơi có quy hoạch bài phiên bản, tích thích hợp hoàn toản luôn tiện ích hàng đầu, vận tốc tạo ra nhanh, thành phố sầm uất. Do đó đây cũng là nơi đa dạng tổ chức ưu tiên chọn đặt trụ sở hoặc văn phòng thây mặt.

Huyện 7 cũng kết nối tiện lợi đến khu chế giễu xuất hay Hoa Phượng đỏ sông. Do đó, công trình Cosmo City là sự lựa chọn thích hợp của các lái buôn, chuyên gia nước ngoài, các hộ mái nhà đang công tác tại khu vực Nam Sài Gòn hoặc khu trọng điểm. Trong mai sau, tính kết nối tại khu vực này sẽ càng tăng lên khi hạ tầng nối huyện 7 và quận 2, huyện 4 có thêm phổ thông tòa tháp lớn, phục vụ ý định di chuyển của dân cư. 

polyad

Việc hoàn thành dự án trước khi mở bán giúp đối tượng mua hàng an tâm hơn khi chọn lựa Cosmo City.

Với hàng ngũ đối tượng mua hàng là chủ đầu tư, Cosmo City chiếm hữu rộng rãi ưu thế góp phần đảm bảo giá trị và tài năng sinh lời của dự án. Không chỉ chiếm hữu địa điểm trọng điểm huyện 7, tiện thể ích phú quý, công trình còn có chi phí vừa tầm từ 32 triệu đồng một m2. 

Việc căn hộ Cosmo City đã hoàn thành còn tạo niềm tin cho nhà đầu tư lẫn người mua nhà để ở. Chủ đầu tư song song bán ra chính sách thanh toán linh động nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Theo đó, đối tượng mua hàng thanh toán 40% để kiếm được nhà và thanh toán 100% kiếm được sổ hồng sẵn có. Uy tín của chủ đầu tư Bảo Gia với trải nghiệm khai triển công trình tại Australia, Trung Quốc, Đài Loan... cũng là bảo chứng cho trị giá của Cosmo City.

Tại vietnam, ngoài Cosmo City, Bảo Gia còn gây tiếng vang với dự án trọng điểm thương nghiệp Parkson Flemington (thị xã 11) và căn hộ tầm thường cư Dockland (thị xã 7).

Nam Anh


Đọc thêm: bat dong san