Dấu tích kẻ giết người đầu tiên trong tay công an vụ 2 xác người ở Bình Dương - VietNamNet

Từ tài liệu dò xét, tập đoàn công an đã cơ bản xác định được những người đã thuê căn nhà nơi phát hiện 2 xác chết trong khối bê tông tại Bình Dương.

Công an tỉnh giấc Bình Dương vừa phát lên tiếng tầm nã tậu 2 thiếu phụ thuê nhà có can hệ đến vụ án mạng gây rúng động dư luận hôm 15/5. 

Dấu vết kẻ giết người đầu tiên trong tay công an vụ 2 xác người ở Bình Dương
Lực lượng tác dụng khám nghiệm hiện trường

Theo tổ chức công an, danh tính những người này là Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988, hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP.HCM) với đặc điểm nhận dạng có sẹo chấm 2cm trên sau mép phải, tóc ngắn kiểu nam giới.

Người thiếu phụ có liên quan thứ 2 là Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953, cùng hộ khẩu tại liên hệ trên). Đặc điểm kiếm được dạng có một sẹo chấm 1cm trên sau cánh mũi phải.

Cả nhì phụ nữ này được xác định là người đã thuê căn nhà của ông N.M.V (ngụ thị phố Tân Uyên, Bình Dương) và có tăm hơi bí ẩn. Trước thời điểm phát hiện vụ việc, cả 2 đã rời đi không rõ lí do. 

Dấu vết kẻ giết người đầu tiên trong tay công an vụ 2 xác người ở Bình Dương
Nhì nghi can Trịnh Thị Hồng Hoa (trái) và Phạm Thị Thiên Hà

Cùng với báo cáo mua 2 đàn bà trên, công an cũng truy nã tậu chiếc xe ô tô được cho là những người này dùng để di chuyển trong thời gian thuê nhà.

Cụ thể, chiếc xe nhãn hiệu Ford Everest loại 7 chỗ, màu ghi tiến thưởng đen xám, biển kiểm soát 51A-718.30 do ông Phạm Cường (ngụ TP.HCM) đứng tên chứng nhận.

Trong cốt truyện liên quan, chiều nay hàng ngũ tác dụng vẫn đang mở mang khuôn khổ hiện trường để tậu vết tích. Trong đó, các lô cao su bí quyết căn nhà khoảng 500 mét cũng được tìm kiếm kỹ để thăm dò.

2 xác chết trong khối bê tông ở Bình Dương: Bí ẩn người phụ nữ thuê nhà

2 xác chết trong khối bê tông ở Bình Dương: Bí hiểm người thiếu phụ thuê nhà

Khi người chủ chờ bán nhà, 1 người thanh nữ tên Thanh tới hỏi thuê; trong thời điểm ở đây, tăm hơi của người phụ nữ này cực kì bí mật.

Minh Tâm


Xem tại: gia nha dat