Denzell trình bày cơ hội đầu cơ nhà ở Mykonos đổi thẻ thường trú Hy Lạp - VnExpress Kinh Doanh

Doanh nghiệp cho biết, với trong khoảng 350.000 EUR, các chủ đầu tư Việt có thể nhận tấm thẻ thường trú cho 3 thế hệ tại giang sơn thuộc châu Âu.

Denzell - công ti giải đáp bất động sản thế giới có trụ sở tại Hong Kong và vn - sẽ doanh nghiệp hội thảo "Mykonos - hòn đảo của giới thượng lưu" tại TP HCM tham gia ngày 1/6 và Thủ đô ngày 8/6. Chương trình nhằm giới thiệu thời cơ đầu cơ tham gia bất động sản Mykonos để đổi lấy thẻ thường trú nhân, theo diện "Visa vàng Hy Lạp". 

Chương trình đầu cơ kiếm được thẻ thường trú nhân do chính phủ Hy Lạp đưa ra vào năm 2013, với chi phí đầu cơ khoảng 250.000 EUR và vấn đề kiện xét ưng chuẩn hối hả, thuận lợi. Ngoài việc trú ngụ dài hạn tại Hy Lạp cho cả mái ấm 3 thế hệ, tấm thẻ này sẽ giúp các nhà đầu tư tự do chuyển động giữa 26 nước trong khối Schengen. Chương trình còn cho phép các tổ chức được chọn có quyền kinh doanh, xây cất, di dời vật phẩm và dịch vụ đầu cơ trong đầy đủ các nước của Liên hiệp châu Âu. Hơn nữa, con trẻ trong nhà các mái ấm sẽ kiếm được nền giáo dục công không tính phí hoặc giảm học phí tại các trường, đại học trong khối EU.

Trong đó, Mykonos là một thị trường bất động sản dễ tiếp cận với các chủ đầu tư vn, nhờ mức giá khởi điểm trong khoảng 350.000 EUR cho một căn nhà bao gồm đất vườn kèm cam đoan chia lãi cho thuê trong 12 năm.

Biệt thự trong dự án Crystal Water của tập đoàn Euroterra Capital - một trong những dự án thuộc chương trình Visa vàng Hy Lạp.

Vi la trong công trình Crystal Water của tổ chức Euroterra Capital - một trong những dự án thuộc chương trình "Visa vàng Hy Lạp".

Mykonos được đặt theo tên vị vua đầu tiên, nam nhi của thần Apollo và một anh hùng địa phương. Đây là một trong 220 đảo thuộc quần đảo Cyclade của Hy Lạp, nằm giữa những đảo Tinos, Siros, Paros và Naxos.

Cũng giống như Santorini hay những hòn đảo thuộc quần đảo Cyclades, Mykonos chiếm hữu những ngôi nhà sơn trắng và cửa xanh nổi bật giữa màu biển xanh ngọc bích của vùng Địa Trung Hải.

Đây là nơi nhiều lần lui tới của phổ thông tiếng tăm nổi tiếng như Leonardo DiCaprio, Alessandra Ambrosio, Paris Hilton hay Ariana Grande, đặc biệt là tham gia mùa hè.

Một góc hòn đảo xinh đẹp Mykonos.

Một góc hòn đảo xinh tươi Mykonos.

Hòn đảo xinh đẹp có diện tích khoản 86km2, với đường phố chứa chan thương hiệu cao cấp, nhiều lần diễn ra các buổi trình diễn bắt mắt, phòng tranh nghệ thuật và các hoạt động biển nhộn nhịp.

Các thương hiệu sang trọng xuất hiện dọc theo các con đường trên đảo. 

Các nhãn hiệu quý phái xuất hiện dọc theo các đoạn đường trên đảo. 

Đăng ký tham dự hội thảo hoặc địa chỉ trực tiếp qua hotline 0931088808.

Theo Denzell, giới thượng lưu thường chiếm hữu hoặc thuê dài hạn những căn hộ ở Mykonos dàng riêng cho các kỳ nghỉ với đồng đội hoặc người nhà. Giá bình quân của một biệt thự trên đảo chao đảo từ 2 triệu cho tới trên 10 triệu EUR.

"Một biệt thự thanh lịch với khu vườn xanh xung quanh nhìn ra biển sẽ là một sự đầu cơ mưu trí, khi đáp ứng ý định riêng tây và im tĩnh cho giới thượng lưu hay những ngôi sao trái đất tới nghỉ dưỡng tại Mykonos", đại diện đơn vị chia sớt. 

Lộc An


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất