Diễn đài giang sơn phát triển đơn vị công nghệ vietnam 2019

Sự kiện:

 • Doanh nghiệp công nghệ gặp khó gì với “Make in Vietnam”?

  Tại phiên bàn luận diễn ra trong phạm vi Diễn đàn công ty công nghiệp vn lần đầu được tổ chức cho Bộ Tin tức và Truyền thông chủ trì ngày 9/5/2019, các đơn vị công nghệ lớn cùng với cơ quan nhà nước đã cùng nhau san sẻ kinh nghiệm và thảo luận về những vướng bận bịu còn tồn tại trong việc gắn kết với hoạt động mua bán và đưa item vào thị trường.

 • Những lãnh đạo châu Á đánh dấu hành trình cải cách công nghệ, khát vọng đưa quốc gia “hóa hổ, hóa rồng”

  Lịch sử đã chứng minh, nhà chỉ huy quyết liệt với “cái đầu tạo dựng”, chuẩn bị phá bỏ những thứ lỗi thời, lỗi thời để đối mới sẽ là một trong những yếu tố cốt lõi của công cuộc duy tân nước nhà, đưa dân tộc đến vị thế hùng cường.

 • CEO VCCorp: Việt Nam có khả năng tạo ra những sản phẩm công nghệ hàng đầu không? Có khả năng, nhưng nhiều doanh nghiệp dù muốn lại không dám làm!

  Tồn tại trước tiên làm các item sáng tạo dựa trên công nghệ bị vướng mắc là tư duy cũ. "Liệu một thị trấn hội khủng long có thể xây đắp khuông pháp lý, cấp giấy phép cho con người không?", Nguyễn Thế Tân, TGĐ VCCorp nói. Phần chia sớt của ông Tân tại Diễn đài non sông phát hành công ty kĩ nghệ vietnam thu được đầy đủ tràng pháo tay ủng hộ của hàng trăm người theo dõi.

 • Giám đốc Quốc gia ADB tại Việt Nam: Công dân, doanh nghiệp và chính phủ Việt Nam vừa là động lực, vừa là người hưởng thành quả của kinh tế số!

  Việt Nam đã chuyển từ nước thu nhập thấp sang nước có thu nhập nhàng nhàng bí quyết đây gần một thập kỷ (từ năm 2010) nhưng từ đó tới nay vẫn bận rộn kẹt và chưa thể phát triển thành nước có thu nhập trung bình cao.

 • Thủ tướng: Doanh nghiệp công nghệ là hạt nhân để thực hiện khát vọng một dân tộc "hoá rồng" năm 2045

  Công nghiệp là nhân tố chính giúp Việt Nam thành nước phát hành, thoát bẫy doanh thu nhàng nhàng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá tại Diễn đài tổ quốc phát hành tổ chức công nghiệp Việt Nam, sáng 9/5.

 • TS. Nguyễn Xuân Thành: Việt Nam mới chỉ thoát nghèo, làm thế nào để thoát được bẫy thu nhập trung bình?

  Ông Nguyễn Xuân Thành – Đại học FulBright chia sẻ tại Diễn đàn non sông tạo ra đơn vị công nghiệp vietnam, sáng 9/5, vững mạnh nhanh trong vòng 20 năm qua đã giúp nhiều nước nhà trong đó có vietnam thoát nghèo. Dĩ nhiên, ông Thành cũng lưu ý, chỉ một đội ngũ ốm trong đó giải quyết được vững mạnh với tốc độ cao trong 30 năm hay lâu hơn để đạt doanh thu làng nhàng cao và cao.

 • Những cung bậc cảm xúc tại Diễn đàn quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam 2019

  Những khuôn mặt trăn trở, những nụ cười hay ánh mắt suy tư là vấn đề dễ bắt gặp gỡ trên gương mặt các đại biểu tham dự Diễn đài xúc tiến ngành nghề công nghệ 100 tỷ đô la của vn.

 • Chủ tịch UBND TP Hà Nội: Doanh nghiệp Việt hoàn toàn có thể phát triển công nghệ phục vụ thành phố thông minh

  Phát biểu tại Diễn đài quốc gia sản xuất tổ chức kĩ nghệ Việt Nam sáng nay, Chủ tịch UBND TP Hà Nội nói, nhân loại đã chuyển sang kỷ nguyên 4.0, để giải quyết phát hành đô thị Thủ đô đề nghị phải đổi mới và sắm biện pháp lanh lợi để giải quyết vấn đề hàng ngày.

 • Cựu cố vấn Tổng thống Hàn Quốc bật mí bí quyết thoát bẫy thu nhập trung bình và bài học cho Việt Nam

  Đằng sau kỳ tích sông Hàn là công nghiệp: Đầu tư hầu hết cho công nghiệp. chậm tiến độ là san sớt của TS. Youngrak CHOI, cựu thành viên Ban cố vấn của Tổng thống Hàn Quốc tại Diễn đài tổ quốc tạo ra đơn vị công nghệ vn, sáng 9/5.

 • Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Trung Quốc có startup công nghệ sản xuất tên lửa tái sử dụng, tại sao kỹ sư Việt Nam không thể làm điều tương tự?

  "Make in Việt Nam giúp cho vietnam có hoà bình dài lâu khi góp phần phát hành ngành công nghiệp quốc phòng hùng mạnh. Trên nhân loại, gần như các công ty công nghệ đều có mảng quốc phòng", Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Diễn đài nước nhà phát hành công ty kĩ nghệ vn, sáng 9/5.


 • Tham khảo thêm: gia nha dat