Dự án khu thị trấn Viva Park thú vị chủ đầu tư Đồng Nai - VnExpress Kinh Doanh

Công trình khu thành phố mưu trí Viva Park có vốn đầu cơ hơn 1.000 tỷ đồng, tích hợp đa dạng tiện thể ích văn minh. 

Sau thông tin sây bay Long Thành chuẩn bị khởi công vào năm 2020, giới địa ốc Đồng Nai cho nhân thức hoạt động mua bán bất động sản tại đây có phổ thông sự biến động. Trong đó, phân khúc đất nền tại một số vị trí như Long Thành, Biên Hòa, Trảng Bom, Nhơn Trạch có thiên hướng tăng giá. Rộng rãi khách hàng và nhà đầu tư đổ vốn vào các dự án trong vùng quy hoạch với tâm lý chờ tăng giá. 

Dường như đất nền, mô hình kinh doanh shophouse và vi la xây sẵn biến thành chọn lựa đầu cơ thu hút khách hàng. Đây là mô phỏng được tỉnh Đồng Nai khuyến khích các nhà đầu tư xây dựng vì thúc đẩy sự tạo ra đô thị, góp phần tham gia quy hoạch chung. Nhiều dự án khu thành phố với mô phỏng nhà phường, biệt thự xây sẵn tại Đồng Nai mọc lên trong quá trình 2018-2019. 

Các chuyên gia nghĩ là trong thời điểm đến, khi quy hoạch phát triển Đồng Nai đi tham gia đồng bộ, hoạt động mua bán bất động sản sẽ dịch chuyển về các dự án nhà xã và biệt thự xây sẵn. Khác biệt trong bối cảnh thức giấc này ngày một thú vị đa dạng các chuyên gia trong và ngoài nước tới làm cho việc tại các khu công nghiệp cao, cùng dân người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà và số lượng lớn công nhân. Đối tượng đối tượng mua hàng này chuộng mô phỏng khu thị trấn với nhiều nhân thể ích văn minh. 

Dự án khu đô thị Viva Park hấp dẫn nhà đầu tư Đồng Nai

Dự án khu thành phố mưu trí Viva Park ở Trảng Bom có mức vốn đầu cơ hơn 1.000 tỷ đồng.

Một trong những công trình nhận phổ thông sự đon đả của giới đầu cơ Đồng Nai thời điểm qua là khu đô thị thông minh Viva Park của chủ đầu tư LDG Group. Công trình nằm tại Trảng Bom, quy hoạch sinh ra một khu thành phố thương mại nở rộ với mô hình văn minh, tích hợp nhiều tiện ích cao cấp, tổng vốn đầu cơ trên 1.000 tỷ đồng.

Bên cạnh, Trảng Bom cũng là địa phương có dân đồng đội với rộng rãi cụm kĩ nghệ, nhu cầu lớn về nhà ở. Khu vực đang sinh ra một số khu đô thị có diện tích lớn, đầu cơ bài phiên bản về cơ sở vật chất, kiến trúc và nhân tiện ích.

"Phổ quát dự án BĐS đã bàn giao cho đối tượng mua hàng và thú vị phần đông người dân về sinh sống. Đây là ưu điểm tăng thêm trị giá vật phẩm bởi ngoài ý định tìm để ở, khách hàng có thể khai thác buôn bán, cung ứng các phục vụ, cho thuê, đầu cơ sinh lời", đại diện nhà đầu tư san sẻ. 

Dự án khu đô thị Viva Park hấp dẫn nhà đầu tư Đồng Nai - 1

Khu thành phố Viva Park đã xong xuôi tiến độ công đoạn một với hơn 200 căn nhà thị trấn liên kế xây sẵn. Hotline: 0925 909 025.

Với chi phí trong khoảng 1,8 tỷ đồng một căn nhà phố sân vườn xây sẵn gồm một tầng trệt và 2 tầng lầu, đối tượng mua hàng sẽ sở hữu ngôi nhà đa công năng. Để thú vị đối tượng mua hàng, nhà đầu tư cho nhân thức đang ứng dụng phổ thông khuyến mại thú vị như tặng tiến thưởng, bộ năng lượng mặt trời, xe Toyota hay rút thăm trúng thưởng một căn nhà phố có trị giá 2,2 tỷ đồng...

"Thị trường nhà xã và vi la xây sẵn tại Đồng Nai sẽ tiếp diễn tạo nên sức lôi cuốn trong thời gian đến. Phổ quát đối tượng mua hàng đã liên hệ tìm hiểu thông tin công trình để có thể nâng cao giá trị công trình khi khai thác sớm", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: mua dat