Du lịch Nha Trang “bội thu” - bệ phóng cho bất động sản nghỉ ngơi

Khách tham quan đông nghịt khiến bãi biển Nha Trang "thất thủ" trong thời điểm lễ 1/5 vẫn là cảnh tượng quen thuộc. Du lịch tăng trưởng mạnh là con gà đẻ trứng tiến thưởng cho các nhà đầu tư tham gia bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trấn biển này.

Phổ quát dư địa phát hành du lịch

Dịp nghỉ lễ mùng 1/5 và Tuần lễ Festival Biển Nha Trang 2019, lượng khách tham quan tới Khánh Hòa tăng đột biến, đem đến nguồn thu lớn cho ngao du địa phương.

Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, thời điểm lễ 30/4 và 1/5 năm nay, lượng khách tham quan đến Nha Trang tiếp diễn tăng với hơn 149.900 lượt, trong đó khách quốc tế khoảng 44.400 lượt (tăng gần 38,3%), khách nội địa 105.500 lượt (tăng 2,39%). Các nơi nghỉ ngơi từ 3-5 sao luôn trong hiện trạng "cháy phòng".

Tỉnh Khánh Hòa đã có bề dày trải nghiệm tổ chức các sự kiện lớn mang tầm vóc nước nhà, quốc tế. Đáng kể nhất là Festival Biển được tổ chức theo định kỳ 2 năm/lần, khởi động trong khoảng năm 2003 và đã trở thành điểm hẹn với du khách mỗi khi hè về. Năm 2019, Tuần lễ Festival biển Nha Trang sẽ diễn ra trong khoảng 11 đến 14/5. Dự định, sẽ có thêm 150.000 lượt khách tham quan đến với Nha Trang trong thời gian sự kiện diễn ra.

Các chương trình thúc đẩy du lịch lớn được công ty tại Nha Trang trùng tham gia thời gian khởi đầu mùa cao điểm ngao du, hứa hẹn hẹn một năm doanh thu tăng trưởng cho đô thị biển này. Dù rằng khách tham quan tăng đột biến đến 30% so với cùng kỳ, nhưng điểm hay lớn cho ngao du Nha Trang là các hoạt động vui chơi, tiêu khiển vẫn diễn ra một bí quyết quy củ trước sự chuẩn bị chú ý và giám sát ngặt nghèo của tổ chức chức năng.

Về giá các phục vụ, giá phòng của các cơ sở vật chất đang ký tạm trú hạng trong khoảng 3-5 sao tăng nhẹ so với cùng kỳ năm trước. Các nơi nghỉ ngơi từ 2 sao trở xuống cũng đạt yêu cầu tăng giá, kinh doanh theo giá sàn.

Đã trong khoảng lâu Nha Trang luôn kiểm soát vị trí đô thị trọng tâm ngao du biển lớn nhất của cả nước, với vịnh biển được vinh danh là một trong những vịnh cuốn hút nhất thế giới. Khánh Hòa có hơn 380 km bờ biển với phổ biến vịnh, đầm, đảo, bãi cát vàng… tạo nên những danh lam thắng cảnh đẹp.

Hình như đó, địa phương này có khí hậu ôn hòa, thời tiết lạnh lẽo, nắng ấm nói quanh năm. Những nhân tố về tự nhiên đi kèm với việc thúc đẩy thương nghiệp bài bản, làm cho tiềm năng tạo ra ngao du tại Nha Trang rất lớn.

Hạ tầng phát triển

Du lịch phát triển kéo theo nhu cầu phát triển đồng tuỳ thuộc tầng và đầu cơ bất động sản nghỉ ngơi Nha Trang tăng cường. Hệ thống hạ tầng giao thông và ngao du liên tục được nâng cấp những năm vừa mới đây.

Tính đến thời gian bốn tuần 3/2019, Khánh Hòa có 770 hạ tầng lưu trú với hơn 41 ngàn phòng, trong đó có 111 khách sạn từ 3 đến 5 sao với hơn 20 ngàn phòng, choán tỷ trọng khoảng 50%, có 84 công ti, 18 chi nhánh và 3 văn phòng thây mặt đơn vị lữ khách quốc tế; 50 đơn vị lữ khách nội địa. Các dịch vụ giao thông vận tải, thưởng thức, vui chơi tiêu khiển, chăm sóc sức khỏe được đa dạng hóa nhằm phục vụ ý định của khách vãn lai.

Hạ tầng liên lạc tương đối tạo ra và đồng bộ cả về con đường bộ, các con phố biển, tuyến phố sắt và tuyến phố hàng không. Bây chừ, có gần 30 hãng hàng không đang hoạt động tại trường bay quốc tế Cam Nhãi với nhiều trục đường bay thẳng và nối chuyến, từ đây khách vãn lai thuận lợi chuyển di đến các tỉnh giấc, thành phố nội địa và quốc tế và trái lại.

Trong năm 2018, ngành nghề Du lịch Khánh Hòa đã đón hơn 6,3 triệu lượt khách (tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm 2017), trong đó, khách quốc tế đón gần 2,8 triệu lượt, tăng 36% so với cùng kỳ. Thu nhập du lịch của tỉnh giấc đạt hơn 22 ngàn tỷ đồng.

Tỉnh giấc Khánh Hòa luôn tạo nhân tố kiện tạo ra các công trình nghỉ ngơi cao cấp, trong đó đáng xem xét có sự hiện ra của dự án Swisstouches La Luna Rerort - quần thể nghỉ dưỡng 5 sao tại phía Bắc Nha Trang dự định đi tham gia vận hành trong năm 2019. Chiếm hữu hơn 2.000 phòng tạm trú chất lượng, phổ biến nhân tiện ích phong cách, công trình này đã góp phần không nhỏ bé trong việc thay đổi diện mạo du lịch phía bắc Nha Trang, mang đến cho thành phố biển một mô hình đầu cơ hiệu quả được chủ đầu tư thứ cấp khác biệt quan tâm.

Tọa lạc trên cung đường vàng Nai lưng Phú - Phạm Văn Đồng, chỉ cách thức trọng điểm đô thị 5 km, bên cạnh bến du thuyền đẳng cấp quốc tế Ana Marina, Swisstouches La Luna Resort là điểm gắn kết dễ dàng với các luôn tiện ích trong đô thị. Dự án bao gồm rộng rãi một thể ích đẳng cấp, hiện tại như sân đáp trực thăng, bể bơi vô cực, royal casino, gym & spa…

Chiếm hữu condotel hướng biển tại dự án, khách hàng sẽ có sự bảo đảm về lãi, an tâm kiếm được lợi nhuận suất đều đặn dài lâu 9%/năm. Về tính thanh khoản, nhà đầu tư công trình cam đoan sẽ mua lại căn hộ với giá tăng 8% sau 5 năm hoặc 20% sau 10 năm.

Nhân dịp Festival Biển Nha Trang trong khoảng nay đến 20/5, các khách hàng có thời cơ sở hữu chuyến ngao du Thụy Sĩ và mã bốc thăm trúng thưởng xế hộp Mercedes - Benz C200 trị giá 1,5 tỷ đồng khi đặt cọc thắng lợi căn hộ Swisstouches La Luna Resort.

* Thông tin cụ thể:

Website: www.swisstoucheslaluna.com;

Hotline: 024 2222 6789.


Xem tại: mua nha