Dự án Sonasea Villas & Resort kỳ vọng vào thị phần shopvillas - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư CEO Group cho biết dự án vừa phục vụ yêu cầu kinh doanh, vừa là nơi ổn định gia đình phù hợp cho khách hàng.

Tiềm năng thị phần shopvillas

Với đà lớn mạnh ngao du, Phú Quốc được giới chuyên gia dự đoán tiếp diễn là địa phương thú vị vốn đầu cơ lớn. Các thị phần nhà phố thương mại, condotel, shopvillas thích hợp với tiềm năng của hoạt động mua bán địa ốc nơi đây.

Shopvillas là mô hình câu kết giữa shophouse và biệt thự, với những đặc tính mới hơn các mô hình truyền thống như tính linh động của sản phẩm, phù hợp nhu cầu của đối tượng mua hàng.

"Không chỉ bảo đảm môi trường tạm cư phong cách, shopvillas còn đáp ứng thị hiếu sắm sửa, vui chơi, ăn uống món ngon, thu giãn những phục vụ chất lượng... nhưng vẫn bảo đảm nhu cầu nghỉ ngơi du lịch biển của du khách", thây mặt CEO Group biểu đạt.

Thông thường, mỗi căn shopvillas được thiết kế văn minh với các tầng thoáng mát, đón nắng, đón gió thiên nhiên cùng diện tích đất rộng, môi trường xanh. Trong đó, toàn cục tầng trệt có thiết kế linh hoạt, tiết kiệm yêu cầu kinh doanh.

Trong bối cảnh ngao du biển hẹn hẹn vững mạnh mạnh, ý định thực về mua sắm, hưởng thụ phục vụ của du khách trong một không gian dễ chơi, đẳng cấp ở mức cao, shopvillas ven biển được giới đầu cơ đánh giá đạt mức lãi định hình trong dài hạn.

Tại những địa bàn có rộng rãi công trình nghỉ ngơi hoặc trong các dự án có lượng khách lưu trú lớn, shopvillas trở thành có giá bởi có thể đưa tham gia khai thác buôn bán, sinh lời hiệu quả, thây mặt CEO Group hy vọng. 

Theo một chuyên gia BĐS, hàng ngũ du khách đang ký tạm trú tại các khu nghỉ ngơi thường có thu nhập cao nên mức chi phí, mua sắm lớn. Đây là nhân tố bảo đảm mang đến hiệu quả đầu tư cho các chủ shopvillas.

Shopvillas được dự báo là sản phẩm chiếm sóng đầu tư năm 2019 tại thị trường Phú Quốc. Hình ảnh Sonasea Paris Villas do Tập đoàn CEO đầu tư tại Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc

Sonasea Paris Villas do Cơ quan CEO đầu cơ nằm tại Thị trấn Dương Tơ, quận Phú Quốc.

Hệ thống nhân tiện ích 5 sao quốc tế

Chiếm hữu địa điểm đắc địa tại trọng điểm khu tổ thích hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort với ba khu nghỉ dưỡng quốc tế Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas và Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, Sonasea Paris Villas hứa hứa hẹn vừa là nơi an cư thích hợp, vừa phục vụ buôn bán của đối tượng mua hàng.

Sonasea Paris Villas là một trong những công trình shopvillas trước tiên tại khu vực bãi Trường, Phú Quốc. Theo miêu tả của chủ đầu tư, công trình lấy cảm hứng kiến trúc thủ đô Paris (Pháp) có không gian sống thanh lịch hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Nằm trong tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Sonasea Paris Villas sẽ được thừa hưởng những tiện ích dịch vụ 5 sao sẵn có

Nằm trong tổ phù hợp Sonasea Villas & Resort, Sonasea Paris Villas sẽ được kế thừa những một thể ích phục vụ 5 sao sẵn có.

Sở hữu vị trí dễ ợt, Sonasea Paris Villas thích hợp với mục đích buôn bán, phục vụ yêu cầu mua sắm, ẩm thực và thu giãn của du khách. Loại hình mới này được nhà đầu tư hy vọng góp phần đa dạng hóa dịch vụ ở các khu ngao du tân tiến. 

Ông Trần Đạo Đức, Phó giám đốc điều hành Tổ chức CEO cho biết, với lượng khách tới Sonasea Villas & Resort đẩy mạnh, dự kiến ngày 18/5, cơ quan CEO cùng lúc khai trương khu shopvillas Sonasea Paris Villas và tuyến phố đi bộ Sonasea Mua sắm Center công đoạn 2. Đây là hai sản phẩm góp phần hoàn thành tổ thích hợp và tăng thêm trải nghiệm cho du khách tại Phú Quốc.

Đại diện CEO Group cho nhân thức, Sonasea Shopping Center là một trong những sản phẩm ngao du điều hành hiệu quả, bổ trợ thêm các thưởng thức cho du khách tạm trú tại các resort trong tổ thích hợp Sonasea Villas & Resort.

Khai trương thời kỳ 2, Sonasea Mua sắm Center hứa hẹn trở thành tuyến công viên dài nhất tại đảo Ngọc và là một trong những điểm ngao du chẳng thể bỏ dở tại Phú Quốc.

Cùng với Sonasea Mua sắm Center, Sonasea Paris Villas có thể thỏa mãn thị hiếu buôn bán, vui chơi, ăn uống món ngon, hưởng thụ phục vụ chất lượng... cho khách du lịch nghỉ ngơi trong và ngoài công trình.

Trong điều kiện du lịch biển tăng trưởng với tốc độ cao, ý định về hoạt động bán buôn, trải nghiệm dịch vụ của khách tham quan tại vị trí nghỉ dưỡng phải tiện nghi, đẳng cấp. Do đó, shopvillas ven biển tại Phú Quốc được nhà đầu tư kỳ vọng ngoài tiềm năng sinh lời, đây còn là nơi đầu cơ vĩnh viễn và bền vững cho khách hàng.

Hà Trương


Xem tại: dat xanh