Đệ nhất thiếu gia China: Là đàn ông vua sòng bạc, nhân tài toán học, yêu thiên thần nội y Victoria's Secret

"Cậu ấm" tài năng

Nhắc đến các thiếu gia đình đám xứ Trung, dân mạng thường nghĩ ngay tới Vương Tư Thông. Nhưng thời điểm gần đây, cái tên Hà Du Quân hay còn gọi là Mario Ho dần "tiếm ngôi" đệ nhất thiếu gia TQuốc của Vương Tư Thông.

Vừa mới đây, khi thiếu gia Hà Du Quân cầu hôn thành công siêu mẫu Hề Mộng Dao, tiếng tăm của anh càng trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

Xét về mức độ giàu sang, Hà Du Quân kém cạnh Vương Tư Thông một bậc. Tỷ phú Vương Kiện Lâm - cha Vương Tư Thông sở hữu khối của cải 20 tỷ đô la còn tổng của cải của tỷ phú sòng bài Hà Hồng Sân - phụ thân Hà Du Quân chỉ vào khoảng hơn 2 tỷ đô la.

Nhưng Hà Du Quân lại "ghi điểm" trong lòng dân mạng nhờ hình thức soái ca và trí thông minh không kém hào kiệt.

Thiếu gia 23 tuổi này từng 5 năm liền đoạt huy chương vàng tại kì thi Olympiad Toán học Quả đât. Trong khoảng năm 11 tuổi Du Quân đã giành giải trong cuộc thi toán học thế giới và được xem là nhân tài toán học. Sau đó Mario theo học tại đại học Winchester, Anh.

Sau khi tốt nghiệp anh được hai trường đại học hàng đầu trái đất là đại học Oxford và đại học MIT, Mỹ mời nhập học. Năm 2016, cậu ấm họ Hà đã lựa chọn đại học MIT và đang là thạc sĩ vốn đầu tư trẻ nhất trong lịch sử trường đại học số một trái đất này.

Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc: Là con trai vua sòng bạc, thiên tài toán học, yêu thiên thần nội y Victorias Secret - Ảnh 1.
Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc: Là con trai vua sòng bạc, thiên tài toán học, yêu thiên thần nội y Victorias Secret - Ảnh 2.

Hà Du Quân được mệnh danh là chàng công tử tuyệt vời khi vừa phong phú, thông minh lại điển trai.

Trong show truyền hình Bộ não ngoại hạng năm 2018, nam nhi tỷ phú sòng bạc từng hoàn hảo vượt qua 100 tài năng toán học có chỉ số IQ cực cao để giải câu đố logic chỉ trong hơn 1 phút.

Sau khi ra trường đại học tại Mỹ, anh đã từ chối toàn bộ lời mời trong khoảng các tổ chức kinh doanh tên tuổi trên toàn nhân loại và quyết lập nghiệp riêng. Đáng nể là chàng thanh niên sinh năm 95 lại không dựa dẫm và gia đình mà rời Hong Kong sang Thượng Hải thành lập công ty.

Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc: Là con trai vua sòng bạc, thiên tài toán học, yêu thiên thần nội y Victorias Secret - Ảnh 3.

Hà Du Quân hiện đang có tương lai riêng thắng lợi.

Ngoài thành quả sự nghiệp đáng nể, Hà Du Quân cũng nhiều người biết đến với lối sống vương giả vạn người khao khát. Xuất hiện trong nhung lụa, account instagram gần 200.000 người theo dõi của anh tràn trề những bức ảnh khiến cho người khác phải ghen tị. Phi cơ riêng, ôtô, biệt thự, chính hãng, Hà Du Quân ko phải thiếu.

Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc: Là con trai vua sòng bạc, thiên tài toán học, yêu thiên thần nội y Victorias Secret - Ảnh 4.
Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc: Là con trai vua sòng bạc, thiên tài toán học, yêu thiên thần nội y Victorias Secret - Ảnh 5.

Công tử sát gái phải lòng thiên thần nội y

Suốt phổ thông năm liền, Hà Du Quân là chàng công tử đơn lẻ được thèm khát nhất xứ Trung. Danh sách người đẹp cặp kè cùng anh dài dằng dặc và toàn những cái tên đình đám. Chỉ trong 3 năm, anh thay 6 người yêu, trong khoảng người mẫu quốc tế cho tới thiên kim tiểu thư nhà tài phiệt.

Năm 2012, khi Hà Du Quân mới 17 tuổi, anh đã hứa hò với ngọn ngành Francesca người Tây Ban Nha. Hỗ tương khoảng 2 năm thì Hà Du Quân công bố chia tay.

Sau đó một thời điểm, anh lại thì thầm yêu đương với người đẹp Yumi Bai của đội ngũ BY2. Tin tức làm cho chấn động làng tiêu khiển bởi một người là công tử đẹp trai con nhà giàu, một người là ca sĩ xinh như mộng với đông đảo người hâm mộ.

Hà Du Quân còn có thời điểm hỗ tương với Kim Lim - một trong những ái nữ tỷ phú giàu nhất Singapore.

Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc: Là con trai vua sòng bạc, thiên tài toán học, yêu thiên thần nội y Victorias Secret - Ảnh 6.
Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc: Là con trai vua sòng bạc, thiên tài toán học, yêu thiên thần nội y Victorias Secret - Ảnh 7.

Công tử sinh năm 1993 thay nửa kia như thay áo.

Năm ngoái, Hà Du Quân công khai hứa hò với chân dài Victoria’s Secret hơn anh tới 6 tuổi - Hề Mộng Dao.

Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc: Là con trai vua sòng bạc, thiên tài toán học, yêu thiên thần nội y Victorias Secret - Ảnh 8.

Nhất cử nhất động của cặp đôi đều bị truyền thông và dân mạng theo sát. Phổ thông tin đồn xôn xang xuất hiện bao quanh chuyện tình của cặp trai tài gái sắc như gia đình vua sòng bạc không bằng lòng siêu mẫu hay Hề Mộng Dao đã dính bầu nên Hà Du Quân phải "cưới chạy".

Chuyện tình đình đám gần đây đã có cái kết viên mãn khi Hà Du Quân bao trọn ba tầng lầu một trung tâm thương nghiệp để quỳ gối cầu hôn người yêu bằng 99.999 đóa hồng và một chiếc nhẫn kim cương lớn tưởng.

Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc: Là con trai vua sòng bạc, thiên tài toán học, yêu thiên thần nội y Victorias Secret - Ảnh 9.

Màn cầu hôn lãng mạn và đắt giá của con trai vua sòng bạc.

Khi đó, Hà Du Quân đã nói: Anh hy vọng đến lúc 60 tuổi, 70 tuổi, chính mình sẽ cùng nhau nhớ lại, thời khắc ấy chính là ký ức vui vẻ nhất, ngọt ngào nhất trong cuộc đời chúng ta, không cần phải chú ý đến ánh mắt của người khác”, Hề Mộng Dao kể lại màn cầu hôn đầy xúc động.

Hiện tại, dân mạng đang mong chờ một lễ cưới đẳng cấp thế kỷ giữa đệ nhất thiếu gia và bạn gái hơn 6 tuổi.

Theo Phương Anh

Thế giới trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon