Eco-Green Saigon hưởng lợi trong khoảng quy hoạch cơ sở khu Nam - VnExpress Kinh Doanh

Hình như các hạ tầng hiện hữu, dự án còn kế thừa tiềm năng gắn kết nhờ loạt tòa tháp có vốn đầu cơ lên đến 5 tỷ USD.

Eco-Green Saigon có quy mô 14,36ha, chiếm hữu địa điểm đắc địa trên mặt tiền trục đường Nguyễn Văn Linh (thị trấn Tân Thuận, thị xã 7, TP HCM). Công trình có mật độ phủ xanh tới 70%, với loạt tòa tháp quy hoạch bên trong công trình như nhà thờ nội khu Eco-Green Central Park rộng hơn 3,5ha, trường măng non và tiểu học theo chuẩn chất lượng nước nhà, trọng tâm thương mại, khách sạn, trọng tâm đơn vị sự kiện, phòng tập gym, yoga, hồ bơi, khu vực BBQ, cafe, bách hóa, những nơi công cộng con nít... Tiếp giáp liền kề dự án là phố đi bộ Hương Tràm rộng hơn 22ha có kinh phí xây dựng 1.000 tỷ đồng, một trong những "lá phổi xanh" của thị xã 7.

Các tòa nhà bên trong dự án đều thiết kế theo hình cánh quạt đón gió với góc nhìn trải rộng ra 4 hướng. Các căn hộ có quy mô linh hoạt 50-95m2, sắp xếp 2-3 phòng ngủ, trong đó 90% là căn góc với 2 mặt thoáng.

Thiết kế các khối nhà hình cánh quạt, đảm bảo tất cả các căn hộ đều đón nắng gió tự nhiên và tầm nhìn rộng thoáng.

Thiết kế các khối nhà hình cánh quạt, đảm bảo phần lớn các căn hộ đều đón nắng gió tự nhiên và tầm nhìn rộng thoáng.

Với lợi thế tọa lạc tại mặt tiền con đường Nguyễn Văn Linh, liền kề Phú Mỹ Hưng, dân cư sống tại Eco-Green Saigon có thể chuyển động hối hả tới các khu đô thị Thủ Thiêm, khu vực huyện 1, 2, 4... duyệt y hàng loạt các tuyến con đường huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, cầu Phú Mỹ, cầu Tân Thuận 2... Bên cạnh, công trình còn thừa hưởng các tiện ích, sản phẩm, phục vụ chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế của Phú Mỹ Hưng.

Dường như các hạ tầng hiện hữu, Eco-Green Saigon còn hưởng lợi nhờ loạt công trình cơ sở liên lạc trọng tâm đã được UBND TP HCM quy hoạch cho khu Nam. Trong đó, có thể đến các nhà cửa với tổng vốn đầu tư ước lượng hơn 5 tỷ đô la Mỹ như hệ thống hầm chui - cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, mở mang trục đường Huỳnh Tấn Phát lên 30m, mở mang tuyến đường trục Bắc - Nam đoạn trong khoảng Hoàng Diệu đến Nguyễn Văn Linh, mở rộng quốc lộ 50 thành trục đường 6 làn xe, xây đắp cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 7 và quận 2, dự án tuyến metro số 4 (Thạnh Xuân - Nguyễn Hữu Thọ - Khu thị trấn Hoa phượng đỏ Hiệp Phước) có kinh phí đầu tư hơn 97.000 tỷ đồng...

Khu Nam Sài Gòn với nhiều dự án hạ tầng chuẩn bị khởi công, thu hút sự quan tâm của người mua để ở và đầu tư.

Khu Nam Sài Gòn với phổ quát công trình hạ tầng chuẩn bị khởi công, thú vị sự đon đả của người dùng để ở và đầu tư.

Theo lên tiếng của CBRE Việt Nam về toàn cảnh hoạt động mua bán bất động sản quý I/2019, do ảnh hưởng của việc cấp giấy phép cho các dự án mới, nguồn cung chào bán mới giảm mạnh so với cùng kỳ năm rồi. Cụ thể, trong 3 tháng mới đây, thị trấn chỉ có 4.423 căn hộ chào bán, giảm 46% theo quý và 54% so với cùng kỳ năm trước.

Yếu tố này lại giúp tỷ trọng hấp thu và giá sàn ở các công trình mới khả quan. Tỷ lệ tiêu thụ cao đạt 80% đến 100% được ghi nhận tại vài công trình của chủ đầu tư uy tín và mức giá có lí. Giá bán nhàng nhàng tại hoạt động mua bán sơ cấp ở mức 1.764 USD mỗi m2, tăng 14,9 % so với cùng kỳ năm trước. Thị trường tiếp tục thiên hướng mở rộng về phía Đông và Nam của đô thị.

Thiết kế nổi bật của Eco-Green Saigon với yếu tố xanh và một tòa tháp 69 tầng.

Thiết kế nổi bật của Eco-Green Saigon với yếu tố xanh và một nhà cửa 69 tầng.

Chiếm hữu đa dạng lợi thế về kiến tạo, vị trí, khả năng gắn kết giao thông... Eco-Green Saigon có giá bán khá có lí. Đơn vị tiếp thị và phân chia công trình - DKRA Việt Nam - công bố giá bán từ 2,3 tỷ đồng mỗi căn 2 phòng ngủ cùng chính sách vốn đầu tư cởi mở, với đợt một trả tiền chỉ 10%.

"Đây chẳng những là nơi ở phù hợp mà còn là thời cơ đầu tư cho các chủ đầu tư đón đầu làn sóng tăng giá của khu vực", đại diện doanh nghiệp san sớt.

Lộc An


Đọc thêm: mua dat