Giải trừ điềm xấu phong thủy căn hộ nhỏ dại | MuaBanNhaDat

Hiện tại, những căn hộ thông thường cư cao tầng được ưa chuộng bởi phổ thông người trẻ tuổi sinh sống ở các thị trấn lớn. Dĩ nhiên, để chọn lựa một căn hộ dễ chịu, mang đầy vượng khí và thích hợp ngân sách chẳng phải là việc dễ dàng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết điều phong thủy căn hộ bé nhỏ với vài mẹo phía bên trong dễ chơi, công nghệ và dễ thực hiện.

1. Làm bạn với những gam màu sáng

Về phương diện phong thủy, những căn hộ có diện tích hạn chế được đánh giá là mang tính âm. Giả dụ bạn cho lát sàn hoặc sơn tường theo các gam màu tối thì càng tăng thêm âm tính cho phong thủy căn hộ nhỏ dại, đồng nghĩa tạo nên khí lưu xấu xung quanh môi trường sinh hoạt.

Lời khuyên cho trường thích hợp này là hãy chọn những màu sắc tươi sáng, hoặc các màu trung tính có tông sáng, như xám trắng, trắng, trắng kem, màu gỗ sáng… khi lát sàn, sơn tường hay bài trí đồ nội thất. Việc này sẽ giúp mang lại cảm giác nhiều, sáng sủa và đầy nhựa sống hơn cho căn hộ của bạn.

3 cach khoa hoc de hoa giai phong thuy xau cua can ho nho

Gam màu trắng sẽ giúp không gian căn nhà dường như rộng hơn.

Mẹo nhỏ dại: Hãy sơn 2 trục đường màu nhạt xen kẽ nhau trên tường, một tuyến phố song song với bề mặt nhà, các con phố ngang sơn từ dưới lên trên theo chiều hẹp dần. Cách làm cho này giúp căn hộ nhỏ bé của bạn trở nên phổ thông và có chiều sâu hơn.

2. Gương treo luôn là “trợ thủ đắc lực” cho không gian khiêm tốn

Gương treo không chỉ hữu ích trong kiến tạo phía bên trong, giúp nới rộng không gian hẹp, mà còn là biện pháp phong thủy căn hộ bé bỏng tối ưu. Gương giúp tiến công lừa thị giác, mở mang không gian, thú vị nguồn sáng và đem lại nguồn năng lượng lớn thuộc hành Thủy giúp kéo tài khí. Do đó, rất dễ nắm bắt vì sao những người kinh doanh, mua sắm thường bài trí gương trong cửa hàng của bản thân.

3 cach khoa hoc de hoa giai phong thuy xau cua can ho nho

Treo một tấm gương lớn trên tường đối diện cửa ra tham gia, gương sẽ phản chiếu toàn bộ căn phòng tạo cảm giác căn phòng rộng gấp đôi.

Đương nhiên, bạn cũng nên lựa chọn kiểu dáng gương treo phù hợp với cấu trúc của từng khu vực trong nhà. Về hướng đi, nơi đặt gương tốt và phù hợp phong thủy căn hộ nhỏ tuổi nhất là ở hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc.

3. Loại bỏ bí quyết ngăn phòng truyền thống

Bạn không nên dùng cách xây tường để ngăn cách các phòng chức năng đối với các căn hộ nhỏ bé. Việc khiến cho này không chỉ khiến cho không gian bị bó hẹp lại mà còn tác động tới phong thủy, khiến không khí không lưu thông xuyên suốt ngôi nhà.

Thay vì làm theo phương pháp truyền thống, bạn có thể dùng những tấm bình phong nghệ thuật, giàn cây kiểng, giá sách hoặc rèm kéo… để phân tích các khu vực tính năng. Cách làm này giúp hóa giải thế xấu trong phong thủy căn hộ bé xíu, lại còn tận dụng tối đa diện tích vốn đã eo hẹp.

3 cach khoa hoc de hoa giai phong thuy xau cua can ho nho

Giá sách vừa là nơi lưu trữ đồ vừa giúp cách trở môi trường giữa phòng khách và phòng ngủ.

Trong phong thủy nhà ở, cửa chính và lối đi được coi là “cửa miệng” của Khí, thú vị năng lượng hăng hái và tài lộc tham gia nhà. Đối với những căn hộ bé dại hẹp chẳng thể thay đổi cấu trúc cửa ra vào, bạn nên bảo đảm rằng lối đi trong nhà luôn thông thoáng, không để giày dép, đồ sử dụng bừa bộn chắn ở lối đi. Yếu tố này giúp Khí có thể lưu thông dễ dàng, đem về tài lộc và may mắn cho mái ấm.

Còn với phòng ngủ và phòng khách, dù nhà có diện tích gầy tới đâu thì bạn cũng cần có sự gián đoạn rõ ràng giữa nhị khu vực này. Khác biệt lưu ý phòng ngủ nên được thiết kế đơn giản, thoải mái và thoáng mát nhất. Bởi theo các chuyên gia, những thứ bạn nhìn thấy cuối cùng trước khi ngủ và đầu tiên sau khi thức dậy có ảnh hướng lớn tới sức khỏe của bạn. Vì thế, đừng đặt TV, máy vi tính, các đồ sử dụng điện tử… ở nơi nghỉ ngơi riêng tư khi bài trí phong thủy căn hộ nhé.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dat xanh