Golden Mark Nhà phố thương mại Cẩm Phả đáp ứng nhu cầu khách đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Mỗi căn nhà phố thương mại tại dự án có quy mô trong khoảng 75-127m2, giá sàn chỉ trong khoảng 2,8 tỷ đồng đã bao gồm chi tiêu xây đắp, theo nhà đầu tư.

Thích hợp với buôn bán thương nghiệp

Sở hữu địa điểm đắc địa tại trọng tâm đô thị Cẩm Phả, Quảng Ninh, Golden Mark Nhà phố thương mại được giới đầu tư bình chọn có đa dạng ưu thế đầu kinh doanh. Công trình nằm bên cạnh tổ thích hợp thương mại vui chơi tiêu khiển Vincom Plaza với số lượng lớn người tới mua sắm tiêu xài, vui chơi tiêu khiển tại thành phố Cẩm Phả.

Dường như yêu cầu buôn bán tại chỗ, Golden Mark Shophouse Cẩm Phả còn hưởng lợi nhờ đón một lượng lớn khách vãn lai. Theo thống kê từ Sở Du lịch Quảng Ninh, từ đầu năm đến nay Cẩm Phả đón đến 300.000 lượt du khách tham quan, tổng doanh thu đạt trên 20 tỷ đồng.

Thành phố Cẩm Phả là một trong những điểm du lịch lớn ở Quảng Ninh.

Đô thị Cẩm Phả là một trong những điểm ngao du lớn ở Quảng Ninh.

"Với tiềm năng đầu cơ sinh lời cao, Golden Mark Shophouse Cẩm Phả sẽ là vị trí kinh doanh các nhà hàng ẩm thực, café, các dịch vụ khiến cho đẹp, thẩm mỹ, trụ sở văn phòng công ty", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức. 

Giá niêm yết khó khăn

Không chỉ phù hợp để kinh doanh, Golden Mark Shophouse Cẩm Phả còn linh hoạt sử dụng làm cho nhà ở hoặc cho thuê. Trên quy mô hơn 28.000m2, nhà đầu tư xây đắp mật độ thấp với 131 nhà phố thương mại. Mỗi căn rộng từ 75-127m2, quy hoạch đồng bộ cùng tổ hợp Vincom và hoàn thành mặt ngoài tạo nên cảnh quan tầm thường tân tiến tại thành phố Cẩm Phả.

Chủ đầu tư cho biết, mỗi căn shophouse đang được đơn vị trình bày ra hoạt động mua bán với giá chỉ trong khoảng 2,8 tỷ đồng, đã bao gồm tiền đất và xây dựng hoàn thiện. Theo các nhà môi giới bất động sản đây là chi phí phù hợp, khi khu vực thị trấn Cẩm Phả đang có tốc độ phát hành nhanh, tương lại sẽ hình thành các khu trọng tâm buôn bán, du lịch nhộn nhịp. 

Cũng theo vị đại diện, công trình được xây đắp trên đất thổ cư, khách hàng sẽ nhận giấy chiếm hữu đất vĩnh viễn. "Việc kinh doanh tại gia mình giúp gia chủ không chỉ yên tâm trong việc hoạch định chiến lược buôn bán mà còn không lo tiêu hao kinh phí sửa chữa hay bị đòi lại mặt bằng khi đang khiến ăn phát đạt", chủ đầu tư nói và khẳng định, đây được xem là của dành dụm cho thế hệ sau.

Golden Mark Shophouse Cẩm Phả góp phần thay đổi diện mạo thành phố Cảm Phả. 

Golden Mark Nhà phố thương mại Cẩm Phả góp phần đổi mới diện mạo đô thị Cảm Phả. 

Tiềm năng sinh lời

Bình chọn về kỹ năng sinh lãi trong khoảng dự án, chủ đầu tư phân tích các lợi thế có sẵn tại công trình này:

Thứ nhất, cơ sở vật chất công trình đang dần hoàn thành. Golden Mark Nhà phố thương mại Cẩm Phả đang được nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ xây dừng24/24... Theo lẽ thường, khi công trình xong xuôi cơ sở, đi liền với việc đẩy trị giá công trình.

Thứ nhì, đây là một trong những dự án nhà phố thương mại trước tiên tại Cẩm Phả. Công trình chỉ giới hạn trong 131 căn shophouse. 

Thứ ba, thị trường Cẩm Phả hoàn toàn chưa bị "tạo sóng" nên lúc này được cho là phù hợp với những khách hàng có mục đích đầu tư.

Chính sách hỗ trợ trong khoảng chủ đầu tư

Nhà đầu tư, hiện đối tượng mua hàng chỉ cần trả trước 200 triệu tiền việt sẽ ký Văn bản thỏa thuận và hưởng mức vay tối đa lên đến 70% trị giá shophouse với lợi nhuận suất 0% trong vòng 6 tháng. Thống kê 200 triệu đồng ban đầu cho một suất đầu tư được xem là khó khăn so với cùng phân khúc tại hoạt động mua bán kế bên như Hạ Long hay Vân Đồn.

"Với 200 triệu đồng chủ đầu tư có thể thu hồi vốn và có lãi ngay từ lần đàm phán thứ cấp trước tiên", chủ đầu tư tính toán

Thành Dương 

Tin tức công trình:

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Đầu cơ Cường thịnh Phát

Đơn vị điều hành vật phẩm: Công ti Cổ lỗ phần Đầu tư bất động sản Đại Phú Thành

Địa chỉ văn phòng bán hàng: Trung tâm truyền hình cáp Cẩm Phả, tuyến đường Lê Thanh Nghị, phường Cẩm Bình, đô thị Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hotline:0939 8080 68


Tham khảo thêm: mua nha